Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2021

Một năm nữa lại khép lại để chào đón một năm mới tới. Hãy gửi những lời chúc tết hay, ý nghĩa nhất để giúp những ngày Tết trở nên trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc. Nếu bạn chưa nghĩ được lời chúc thì hay cùng tham khảo những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm 2021 dưới đây.

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc năm mới hay nhất dành cho mọi người

 1. Chúc mừng năm mới 2021, 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.
 2. Năm mới chúc nhau sức khỏe, công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Happy New Year 2021.
 3. Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy đủ, gia chủ phát tài.
 4. Chúc mọi người năm mới tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý. Cung hỷ, cung hỷ!
 5. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường.
 6. Chúc mừng năm mới, thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 7. Chúc mừng năm mới, vạn sự bình yên, hạnh phúc vô biên, vui vẻ triền miên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên.
 8. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong ý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
 9. Cung chúc tân xuân, thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng.

Cung chúc tân xuân, thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng

 1. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc.
 2. Chúc mọi người hay ăn ít béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi
 3. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường.
 4. Chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và hạnh phúc.
 5. Xin gửi đến các cô chú bác, các anh chị em cùng các bạn bè thân hữu trên mọi miền đất nước lời chúc mừng năm mới 2020 tràn đầy sức khỏe, tình yêu thương cùng sức mạnh để thành công và hạnh phúc.
 6. Chúc mọi người năm mới rạng rỡ như ánh mặt trời và yên bình như ánh trăng. Chúc năm mới hạnh phúc.
 7. Mừng 2021 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà, một năm đại thắng.
 8. Chúc bà con gần xa, từ người thân đến người xa lạ, từ bạn bè tới đồng nghiệp một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 9. Chúc mừng năm mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!
 10. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới.

Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên

 1. Thần tài rảo bước khắp mọi nhà. Tiền lộc đầy ắp, xuân hạnh phúc. Mọi người xum họp vui năm mới.
 2. Phúc mãn đường, niên tăng phú quý. Đức lưu quang, nhật tiến vinh hoa.
 3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà. Vài lời chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
 4. Sang năm mới chúc cho mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.
 5. Đầu xuân năm mới bình an, chúc luôn tuổi trẻ, chúc an khang.
 6. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc, đời vui, sức khỏe, tết an khang.
 7. Chúc cho mọi người, đem như hoa hồng, thành công như hoa cúc, hạnh phúc như hoa mai, phát tài như hoa pháo, độc đáo như hoa lan, an khang như hoa huệ, trí tuệ như hoa sen!
 8. Chúc năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Mất ngủ vì không có đối thủ.
 9. Chúc mừng năm mới 2021! Vui vẻ, lạc quan. Yêu đời phơi phới, hạnh phúc sẽ tới, niềm vui sẽ về!
 10. Năm hết tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ để sống tiếp cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 11. Năm hết tết đến. Rước lộc vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Gà trẻ gái trai. Xum vầy hạnh phúc.
Xem thêm :  Thơ về Hà Nội - Những bài thơ hay, đầy cảm xúc về Hà Nội

Năm hết tết đến Rước lộc vào nhà

 1. Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau cho tháng năm dài xa cách. Chúc chó năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Happy New Year!

Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống. Chúc bạn có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2021 tuyệt vời.
 2. Một năm mới, một tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và một lời chúc mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người bạn thân yêu nhất.
 3. Chúc bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc.
 4. Chúc tất cả các bạn một năm mới tuyệt vời với niềm hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Các bạn là những đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc mừng năm mới!
 5. Năm mới 2021 sắp đến. Chúc bạn đáng mến, sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên.
 6. Năm mới đến rồi! Tìm kiếm và theo đuổi con đường đến với thành công thôi nào! Chúc cậu có một hành trình chinh phục mục tiêu đầy ý nghĩa.
 7. Năm 2021 đã tới! Chúc bạn 1 năm may mắn, phát đạt và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!
 8. Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.
 9. Hy vọng năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc bạn một năm tràn ngập hạnh phúc.

Hy vọng năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống

 1. Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!
 2. Chúc bạn và gia đình vui vẻ, mạnh khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới! Chúc mừng năm mới.
 3. Năm mới chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu thật ý,
 4. Chúc mừng năm mới, chúc mọi điều bình an, tốt đẹp đến với bạn và gia đình.
 5. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. Mội lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất và lo âu. Một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 6. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới của bạn sẽ luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
 7. Năm mới sắp sang, kính chúc anh em đồng nghiệp luôn có sức khỏe tốt, tinh thần làm việc hăng say để đạt những thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2021.
 8. Bạn thân mến, năm mới hạnh phúc đang đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn mạnh khỏe trong mùa nghỉ lễ và mong mỗi năm tình thân của chúng ta lại càng gắn bó.
 9. Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý! Mong cho tất cả giấc mơ của các bạn trở thành sự thật, những ngày sắp tới luôn tràn ngập thành công và thịnh vượng!

Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý

 1. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng nhé.

Lời chúc tết gửi tới người thân gia đình ý nghĩa

 1. Chúc mừng năm mới! Xuân đến gia đình vui sum họp. Tết về con cháu hưởng bình an.
 2. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp công ơn nuôi dưỡng của bố mẹ.
 3. Cuộc sống luôn đổi thay nhưng lời chúc năm mới của con không thay đổi – Con chúc bố mẹ năm mới thật nhiều sức khở, niềm vui, an khang và thịnh vượng.
 4. Năm mới chúc ba mẹ luôn tràn đầy sức khỏe, đầy niềm vui và bình an.
 5. Con biết ơn tất cả những gì bố mẹ dành cho con. Dù chúng ta không ở gần nhau nhưng bố mẹ mãi ở trong tâm trí con. Con chúc bố mẹ năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự như ý. Con yêu bố mẹ nhiều!
 6. Năm mới 2021 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông bà, cha mẹ, những người luôn yêu thương chúng con. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
 7. Nhân năm mới, con muốn gửi đến bố mẹ những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần và tràn ngập tiếng cười.
 8. Năm mới chúc cho gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm ấp, một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, một lời nói cho trọn vẹn niềm tin, một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
Xem thêm :  Cách làm mịn da bằng Photoshop

Năm mới chúc cho gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm ấp, một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy

 1. Lại một năm mới đang đến… Con muốn cảm ơn bố mẹ đã luôn an ủi con khi con buồn và thúc giục con tiến về phía trước. Con chúc bố mẹ năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn.
 2. Xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà, sống lâu trăm tuổi.
 3. Con chúc gia đình một năm mới: Thịnh vượng an khang, giữ chặt lộc tài, hưởng trọn bình an, cùng nhau sung túc.
 4. Năm mới, con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.
 5. Tết 2021, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé thân thương này.
 6. Nhân dịp năm mới chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc ba mẹ sức khở dồi dào, chúc cô chú nhà cửa an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.
 7. Chúc các bà, các ông, các cô chú, các anh, các chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.
 8. Chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Con yêu bố mẹ!
 9. Chúc ông chúc bà, chúc cha chúc mẹ, chúc cô chúc cậu dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, tiền xu nặng túi, tiền giấy đầy bao. Về nhà người rước, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, chăn ấm nệm êm, luôn gặp may mắn.
 10. Một mùa xuân nữa đã đếb rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị trong suốt một năm qua con đã không nhận ra… Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, mệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.
 11. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh

 1. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho bố mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sông vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên bố mẹ để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!
 2. Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình… Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Năm mới con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe, sống mãi bên chúng con.

Lời chúc tết dành cho sếp

 1. Chúc mừng năm mới, chúc anh/ chị dồi dào sức khỏe, thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.
 2. Sếp là nguồn sức mạnh cho cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
 3. Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng năm mới sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nheiufe thành công mới. Happy New Year 2021.
 4. Thật tuyệt vời vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một người quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là người quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.
 5. Sếp chính là người hỗ trợ, giúp em đạt được thành công như ngày hôm nay. Kiến thức của sếp dạy em chính là yếu tố giúp em đạt được mục tiêu. Chúc mừng năm mới, chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.
Xem thêm :  Những bài thơ về chú bộ đội hay nhất

Sếp chính là người hỗ trợ, giúp em đạt được thành công như ngày hôm nay

 1. Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu. nhưng chúng em không thấy lo lắng vì chúng em có sếp rồi. Sếp là một nhà lãnh đạo tài ba và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc sếp và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công, phát đạt.
 2. Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.
 3. Năm qua đầy những thăng trầm. Anh là niềm hy vọng của chúng em trong năm mới này. Chúc anh năm mới hạnh phúc và thành công. Happy New Year!
 4. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.
 5. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn xinh đẹp, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn thành công trong mọi bước đi. Chúc sếp tận hưởng năm 2021 thật tuyệt vời bên người thân và những nhân viên yêu quý của mình.

Lời chúc tết dành cho người yêu, vợ chồng

 1. Cảm ơn em đã nắm chặt tay anh vào những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời và luôn đảm bảo rằng anh đang làm rất tốt. Anh yêu em và chúc mừng năm mới.
 2. Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn đường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. I Love You.
 3. Em là ước mơ lớn nhất của anh và hy vọng lớn nhất của anh trong cuộc sống. Em là tất cả mọi thứ anh cần và tất cả mọi thứ anh tìm kiếm. Chúc em một năm mới hạnh phúc.

Em là ước mơ lớn nhất của anh và hy vọng lớn nhất của anh trong cuộc sống

 1. Mong một năm mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười sẽ đến với anh và gia đình. Chúc anh một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.
 2. Anh thật may mắn khi có em. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đi cùng với anh đón nhiều năm mới nữa nhé.
 3. Chúc anh năm mới nhiều may mắn, lắm thành công. Tiền vào như nước sóng thần, tiền ra chầm chậm như cần hoa sen.
 4. Cuộc sống của anh không thể thiếu em, em là mảnh ghép giúp cuộc sống của anh hoàn hảo hơn. Năm mới đến, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.
 5. Em muốn anh biết rằng anh luôn là người chồng hoàn hảo đối với em. Cuộc sống của em cản thấy như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của anh. Chúc mừng năm mới!
 6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống và tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.
 7. Cảm ơn vì đã là một người chống có trách nhiệm và một người yêu chu đáo. Anh luôn là người cho em và sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!
 8. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần nhưng tình yêu anh dành cho em thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Happy New Year.
 9. Em chúc anh công tác và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Chúc gia đình nhỏ của chúng ta sang năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ.

Năm mới đến, hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những người thân yêu để thể hiện sự yêu thương, kính trọng cũng như sự quan tâm của mình dành cho mọi người. Những lời chúc tuy đơn giản nhưng nó là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà chúng ta dành tặng cho nhau.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com