Những dịch vụ lưu trữ đám mây trả phí tốt nhất 2021

Cho dù đó là một bộ sưu tập ảnh gia đình, tài liệu công việc trong nhiều năm hay hỗn hợp tất cả mọi thứ, lưu trữ đám mây đều có thể bảo vệ chúng giúp bạn. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng lưu trữ đám mây là nó có thể đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn, cho phép bạn truy cập tức thì vào tất cả các tệp của mình. Chúng ta vẫn thường sử dụng Google Drive, Dropbox hay OneDrive một cách miễn phí. Nhưng nếu bây giờ bạn muốn nâng cấp hơn một chút và sẵn sàng trả phí, thì dịch vụ nào sẽ xứng đáng với đồng tiền của bạn?

Những dịch vụ lưu trữ đám mây trả phí tốt nhất 2021

pCloud

Một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám đám mây có gói trọn đời, pCloud cũng có một số tính năng hấp dẫn được bổ sung. Đầu tiên phải kể đến “remote upload” – tải lên từ xa, bạn có thể tải lên tệp dễ dàng chỉ bằng cách nhập đường link của tệp vào khung. Hãy xem chi tiết cách hoạt động tại video này. Chế độ bảo mật tuyệt vời được cung cấp sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn, bao gồm mã hóa AES 256-bit và bảo vệ TSL/SSL.

Hiện tại, pCloud đang có mức ưu đãi $175 cho 500GB dung lượng trọn đời, hoặc $350 cho 2TB. Mặc dù mức giá này nghe có vẻ cao, nhưng bạn hãy nhớ rằng đây là giá trọn đời và nó rẻ hơn việc bạn thuê một dịch vụ lưu trữ trong thời gian dài.

Xem thêm :  Cách kết nối điện thoại Android với máy tính sao chép dữ liệu

Mega

Được biết đến khi là đứa con tinh thần của một nhà sáng lập lập dị, Mega luôn cố gắng làm mọi thức khác biệt một chút. Dịch vụ này tự hào với mã hóa end-to-end và mã nguồn của nó được công khai trên GitHub, Mega rất coi trọng việc lưu trữ an toàn. Mặc dù vậy, Mega cũng cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ phục vụ cho hầu hết mọi nền tảng phần mềm, bao gồm cả Linux.

Giá bắt đầu từ $5,64 hàng tháng cho 400GB dương lượng lưu trữ. Gói nâng cấp tiếp theo là 2TB dung lượng có giá $11,28 / tháng. Đối với 8TB dung lượng, Mega tính phí $22,58 một tháng. Cuối cùng, gói dịch vụ cao cấp nhất mang đến 16TB tổng dung lượng có giá $33,87.

iDrive

iDrive cung cấp dịch vụ xuất sắc khi cho phép hỗ trợ toàn bộ định dạng đĩa, các tệp và thư mục quan trong nhất của bạn và cung cấp khả năng xem mọi thứ thông qua trình duyệt. Ứng dụng có cả phiên bản máy tính để bạn và di động. Ngoài ra cũng có khóa mật mã riêng để bạn có thêm cảm giác an toàn.

Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ, hãy lấy 5TB dung lượng lưu trữ với giá $52,12 cho năm đầu tiên hoặc $104,25 trong hai năm. Đó là mức giá cực kỳ hợp lý so với giá niêm yết là $60,50 một năm.

iCloud

Bộ nhớ iCloud của Apple cung cấp 5GB miễn phí, và nó tích hợp với các thiết bị Apple vốn rất được ưu chuộng hiện nay. Con số 5GB bao gồm tất cả các bạn sao lưu iCloud tất cả các bản sao lưu iCloud của bạn cũng như ảnh và đồng bộ hóa ứng dụng. Đây là một con số khá thấp đối với một công ty giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, Apple cũng cung cấp mức giá nâng cấp rất phải chăng so với các dịch vụ khác.

Xem thêm :  dB là gì? Tìm hiểu về Decibel đơn vị đo mức cường độ âm thanh

Gói nâng cấp từ 5GB lên 50GB sẽ có giá $0,99 mỗi tháng, 200GB – $2,99 (với gói này bạn được quyền chia sẻ dung lượng cho các thành viên trong gia đình). Và sản phẩm lớn nhất ở mức 2TB với giá 9,99USD.

Sync.com

Giống như Mega, Sync.com tự hào với phương châm bảo mật trên trên hết. Các dịch vụ đám mây riêng tư 100%, Sync cam kết không đọc, bán hoặc truy cập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn. Hứa hẹ thời gian hoạt động lên tới 99,9% và khả năng truy cập dễ dàng để khôi phục các tệp đã xóa, Sync.com là một sản phẩm mạnh mẽ dành cho những ai không muốn sử dụng lưu trữ đám mây thông thường.

Từ góc độ giá cả, Sync.com lập hóa đơn hàng năm. Với 96 USD một năm, người dùng sẽ nhận được 2TB dung lượng lưu trữ. Cấp tiếp theo bổ sung thêm 1TB (tổng 3TB) có giá 120 USD 1 năm, tiết kiệm hơn 1 chút so với gói đầu tiên. Cuối cùng, gói “Plus” cung cấp 4TB dung lượng lưu trữ, bạn phải chi trả $180 mỗi năm.

Kết

Như vậy, chúng ta đã rút ra kết luận về dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho ví tiền của bạn: pCloud. Với định giá trọn đời, bạn chỉ cần thanh toán một lần với giá rất phải chăng và không cần phải gia hạn thêm nữa. Ngoài ra, cũng có một số dịch vụ khác cũng được yêu thích với những khả năng riêng của họ như Dropbox hay NextCloud. Nếu bạn có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :  Top 5 phần mềm, công cụ sửa lỗi Windows 10 tốt nhất hiện nayNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com