Những mạng xã hội video hay nhất thay thế cho TikTok

TikTok đã trở thành nền tảng rất phổ biến để người dùng chia sẻ các video ngắn tự quay. Đây là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả App Store và Play Store. Tuy nhiên nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với TikTok, hoặc  đang ở quốc gia cấm TikTok (như Ấn Độ), có sẽ bạn sẽ muốn tìm những lựa chọn thay thế. Danh sách này bao gồm các ứng dụng chia sẻ video cũng rất hay để bạn theo dõi.

Những mạng xã hội video hay nhất thay thế cho TikTok

1. Likee – Let You Shine

Tải về cho: iOS, Android.

Likee – Let You Shine

Nếu bạn đang mong muốn có được một ứng dụng giống với TikTok nhất, thì Likee phù hợp với bạn. Ứng dụng này có trụ sử tại Singapore. Likee có các tính năng và bộ lọc tuyệt vời cho màu tóc, trang điểm, hiệu ứng phép thuật và siêu năng lực, cũng như các hiệu ứng trò chơi và quà tặng. Cho dù bạn muốn tạo video giải trí, clip vui nhộn hay kết bạn mới, Likee chính là một lựa chọn xứng đáng.

2. Kwai – Mạng xã hội video

Tải về cho: iOS, Android.

Kwai – Mạng xã hội video

“Kwai” có nghĩa là “dễ thương” trong tiếng Nhật: Trọng tâm của ứng dụng là biến ảnh tự chụp thành video clip nhanh chóng. Với các tính năng lồng tiếng và hát nhép, đây cũng là một nét tương đồng với TikTOk. Một thứ khiến cho Kwai trở nên nổi tiếng là cộng đồng thú vị với rất nhiều tài năng mới nổi.

Xem thêm :  Hướng dẫn tách ô, cách gộp ô trong Excel dễ dàng nhất

Hạn chế duy nhất của ứng dụng tuyệt vời này: Kwai được xếp loại dành cho độ tuổi 17+ trên App Store, vì vậy nó chắc chắn không dành cho trẻ em. Mặt khác, có một chế độ chia sẻ gia đình cho phép tối đa 6 thành viên sử dụng Kwai đồng thời.

3. Triller

Tải về cho: iOS, Android.

Triller

Triller là một nền tảng video ngắn mới nổi, dành riêng cho những người nghiện âm nhạc, nó không được sử dụng nhiều cho vlog hoặc các hình thức video giải trí khác. Bạn có thể truy cập các bản nhạc thịnh hành nhất và thêm hơn 100 bộ lọc được áp dụng để cá nhân hóa video tốt hơn.

Triller có các tính năng như “Streamlined recording mode” cho phép bạn quay video và thêm nhạc ngay lập tức bằng một cú tap. Bạn có thể kết hợp nhiều clip ngắn tùy ý để tạo thành một bản ghi duy nhất. Ứng dụng đang ngày càng trở nên phổ biến và nếu bạn đam mê thể loại video giải trí thời lượng ngắn hoặc ước mở trở thành người nổi tiếng, PKMacBook đề xuất bạn đăng ký sớm!

4. Chingari

Tải về cho: iOS, Android.

Chingari

Đối với những người sáng tạo video ngắn ở Ấn Độ, Chingari đột nhiên trở thành một điểm nhấn lớn với 11 triệu lượt tải xuống trong vòng 8 ngày kể từ khi ra mắt. Nó thậm chí đã đạt đượt được con số này nhanh hơn cả TikTok.

Xem thêm :  Cách Test SSD - Kiểm tra tốc độ SSD

Chingari hiện đang là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội hợp thời nhất, nhắm đến người Châu Á là chủ yếu nhưng đồng thời cũng đang tìm kiếm người theo dõi trên toàn cầu. Chingari cho phép bạn tạo những video tuyệt đẹp chỉ trong tích tắc. Một lý do cho sự phổ biến là nó cho phép bạn thêm các Status WhatsApp và sticker GIF vào cuộc trò chuyện. Thật dễ dàng để kết bạn trên ứng dụng. Trong thời gian tới, ứng dụng này chắc chắn sẽ trở nên phổ biến với sự gia tăng vượt bậc của nó.

5. Dubsmash

Tải về cho: iOS, Android.

Dubsmash

Với hơn 1 tỷ lượt xem mỗi tháng, Dubsmash là một ứng dụng video ngắn rất nổi tiếng, được đánh giá cao về tính hấp dẫn trên toàn thế giới với nội dung hay, chất lượng. Ứng dụng này hoạt động giống như những video “lồng tiếng” thông thường: bạn phải chọn một bản lồng tiếng hoặc hát nhép, ghi hình và chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn. Nếu bạn là người thích ghi hình, bạn sẽ bất ngờ với khả năng kiếm tiền của mình khi sử dụng ứng dụng này.

6. Funimate

Tải về cho: iOS, Android.

Funimate

Nếu bạn muốn một ứng dụng video âm nhạc dễ sử dụng nhưng thú vị và hấp dẫn, Funimate đáng để dùng thử. Bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook của mình để đồng bộ với ứng dụng này. Khi ghi hình có các hiệu ứng thời gian thực giống như TikTok và phần tốt nhất là sự đang dạng các hiệu ứng chuyển cảnh, giúp cho video trở nên chuyện nghiệp hơn. Một tính năng nữa có tên “Touch Magic” giúp bạn chụp được những bức hình selfie ảo diệu. Tất cả các video có thể được tự động tải lên Youtube, Instagram, Facebook hoặc WhatsApp.

Xem thêm :  Cách xem Product Key trên Windows 10

Bạn có phải là một người hâm mộ của các video ngắn? Lựa chọn thứ 2 sau TikTok của bạn là gì? Hãy chia sẻ ở phần bình luận phía dưới bài viết nhé!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com