Những món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nhất

Sinh nhật ngoài bánh và hoa thì không thể đi kèm những món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng cho chủ nhân bữa tiệc. Các bạn đang chưa biết lựa chọn món quà sinh nhật nào dành tặng cho người yêu, bạn bè, người thân? Vậy các bạn hãy cùng tham khảo những món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nhất mà bài viết gợi ý dưới đây.

Những món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nhất

Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng sinh nhật độc đáo, ý nghĩa nhất dành cho các bạn gái và các món quà dành cho các bạn trai.

Những món quà sinh nhật dành tặng các bạn gái

1. Đồng hồ đeo tay

Đây là món quà này ngày càng được nhiều bạn nữ yêu thích, đồng hồ phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, với học sinh, sinh viên hay những bạn đã đi làm đều có loại đồng hồ và giá cả phù hợp.

Đồng hồ đeo tay tặng bạn gái

2. Bó hoa hồng và sô cô la

Với các bạn gái sinh nhật nhận được hoa hồng và sô cô la từ người yêu thì không còn gì vui bằng. Các bạn hãy lựa chọn và dành tặng cho người yêu của mình một bó hoa hồng tươi thắm cùng với hộp sô cô la đẹp.

Bó hoa hồng và sô cô la

3. Đồ handmade

Đồ handmade có rất nhiều, các bạn có thể lựa chọn một món đồ handmade phù hợp với bạn nữ để tặng. Có thể là những chiếc vòng Handmade cá tính, đáng yêu với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn.

Những chiếc vòng Handmade cá tính

Hay một chiếc ví nữ Handmade đẹp bằng da.

Ví nữ Handmade đẹp bằng da

4. Mỹ phẩm

Với những bạn nữ thích trang điểm thì mỹ phẩm là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất của họ. Các bạn có thể lựa chọn những thỏi son đẹp, hay các bạn có thể dành tặng cho họ một bộ mỹ phẩm phù hợp.

Mỹ phẩm

5. Váy áo

Nếu bạn nắm rõ số đo của bạn gái thì các bạn có thể lựa chọn một chiếc váy đẹp dành tặng cho nàng. Có thể bạn gái có nhiều váy áo nhưng chiếc váy của bạn trai tặng sẽ luôn được ưu tiên mặc vào những dịp đi chơi hai người.

Xem thêm :  Cách tăng tốc máy tính hiệu quả

Váy áo

6. Áo đôi

Áo đôi cũng là một lựa chọn tốt, các bạn có thể cùng diện chiếc áo đôi đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Tất cả mọi người sẽ đều biết hai bạn là một cặp để các vệ tinh khác phải tránh xa.

Áo đôi

7. Giày thể thao

Bạn nữ cá tính thường xuyên đi giày thể thao thì các bạn có thể chọn mua cho bạn nữ một đôi giày thể thao đầy cá tính.

Giày thể thao

Hoặc nếu hai bạn đang yêu nhau thì giày đôi cũng là một món quà sinh nhật ý nghĩa để các bạn nam dành tặng cho người yêu của mình. Hai người sẽ cùng đi những chiếc giày đôi đến nơi mà hai người muốn, cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

Những chiếc giày đôi

8. Balo, túi xách

Nếu bạn gái là nữ sinh trung học hay sinh viên đại học thì các bạn có thể dành tặng cho bạn gái chiếc balo xinh xắn. Bạn gái chắc hẳn sẽ rất thích món quà ý nghĩa này.

Chiếc balo xinh xắn

Hoặc các bạn có thể dành tặng bạn gái món quà sinh nhật là một chiếc túi xách đẹp để bạn gái sử dụng đi chơi hay đi làm.

Túi xách

9. Nhẫn đôi

Nếu là sinh nhật của người yêu thì các bạn có thể dành tặng cho nàng và cho bản thân một cặp nhẫn đôi. Nhẫn đôi thay cho lời muốn nói luôn ở bên nhau, luôn nhớ về nhau. Người yêu bạn sẽ thấy vững tin hơn vào tình yêu của hai người và trân trọng món quà ý nghĩa này.

Nhẫn đôi

10. Mũ

Mũ là một món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho các bạn gái. Chắn hẳn bạn gái sẽ rất thích món quà này.

Mũ là một món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho các bạn gái

11. Gấu bông

Sinh nhật mà được người ấy tặng một chú gấu bông đáng yêu các bạn nữ sẽ thấy rất vui và ấm áp hơn. Chú gấu bông sẽ giúp các bạn nữ cảm giác như người yêu luôn bên cạnh mình mọi lúc buồn vui. Đây là món quà rất ý nghĩa các bạn nên lựa chọn.

Gấu bông

12. Ví nữ

Nhiều bạn tinh tế sẽ lựa chọn cho bạn gái mình một chiếc ví nữ thật đẹp, chiếc ví luôn được các bạn gái sử dụng, luôn bên cạnh các bạn gái. Nên đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa các bạn có thể lựa chọn làm món quà sinh nhật cho bạn gái.

Ví nữ

13. Khăn quàng cổ

Trong mùa đông lạnh giá thì một chiếc khăn quàng cổ sẽ giúp giữ ấm cơ thể bạn gái, khăn quàng cổ đẹp còn làm các bạn gái tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài nhờ chiếc khăn của bạn. Bạn gái sẽ rất yêu thích món quà này.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách xuất ảnh trong Lightroom

Khăn quàng cổ

14. Sách

Nếu bạn gái của bạn là một nàng mọt sách thì món quà ý nghĩa nhất chính là dành tặng nàng những cuốn sách hay. Bạn gái của bạn sẽ rất trân trọng món quà này.

Tặng nàng những cuốn sách hay

15. Chậu cây nhỏ

Chậu cây cảnh mini sẽ giúp bàn học tập, làm việc của bạn gái đẹp hơn, không gian xanh hơn. Đây cũng là một món quà rất độc đáo và ý nghĩa.

Chậu cây nhỏ

16. Kính thời trang

Một cặp kính mắt cũng là một gợi ý khá hay, hiện nay kính mắt rất được ưa chuộng đảm bảo các bạn nữ sẽ rất thích món quà này. Các bạn có thể dựa trên khuôn mặt của bạn gái để lựa chọn một chiếc kính thời gian đẹp và phù hợp nhất dành tặng cho bạn gái của mình.

Kính thời trang

17. Thú cưng

Những bạn nữ rất yêu thích thú cưng nhưng chưa có cơ hội sở hữu chú thú cưng nào thì đây là món quà mà các bạn nên lựa chọn. Nếu bạn nữ yêu thích chú thú cưng nào thì các bạn có thể mua chú thú cưng đó để dành tặng cho bạn nữ.

Thú cưng

18. Điện thoại thông minh và phụ kiện

Nếu để ý một chút thì các bạn có thể thấy bạn gái thiếu phụ kiện điện thoại gì, hãy mua những phụ kiện đó để dành tặng cho bạn gái. Hoặc các bạn có thể mua tặng cho bạn gái một chiếc smartphone nếu điện thoại của bạn gái hỏng hay bị mất.

Điện thoại thông minh và phụ kiện

19. Xe máy, ô tô

Nếu có điều kiện hơn các bạn có thể dành tặng cho người yêu một chiếc xe máy để nàng có thể dễ dàng đi lại. Các bạn có thể dựa vào sở thích của người yêu để lựa chọn kiểu xe, màu sắc xe…

Xe máy, ô tô

Những món quà sinh nhật dành tặng các bạn trai

1. Đồng hồ nam

Tặng một chiếc đồng hồ để nhắc nhở chàng luôn đúng giờ, đúng hẹn. Mỗi phút mỗi giây bạn đều nhớ đến họ và mong muốn họ cũng từng giờ từng phút nhớ tới mình. Một chiếc đồng hồ đẹp, thời trang còn giúp bạn trai trở lên đẹp và phong cách hơn. Có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của đồng hồ, các bạn có thể dựa vào sở thích của bạn trai để mua một chiếc đồng hồ phù hợp để dành tặng cho bạn trai.

Đồng hồ nam

2. Cà vạt

Đây là một món quà rất đặc biệt, mọi người vẫn luôn biết ý nghĩa khi tặng bạn trai cà vạt là muốn trói giữ bạn trai lại của riêng mình. Nếu bạn có ý như vậy thì hãy chọn cà vạt làm món quà sinh nhật tặng bạn trai của mình nhé.

Chọn cà vạt làm món quà sinh nhật tặng bạn trai

3. Dây lưng, ví da

Chiếc dây lưng với ý nghĩa chói buộc chàng lại, đây là món quà rất ý nghĩa để các bạn dành tặng cho người yêu hay người chồng của mình. Các bạn nên nhớ lựa chọn màu sắc phù hợp với những bộ quần áo và phải phù hợp với sở thích của người đó.

Xem thêm :  Hàm làm tròn số trong Excel (Hàm ROUND)

Chiếc dây lưng với ý nghĩa chói buộc chàng lại

Hoặc các bạn có thể dành tặng một chiếc ví da nam, đây cũng là một món quà rất ý nghĩa, vì ví luôn đi cùg người đàn ông, đựng tiền bạc giấy tờ quan trọng nên họ sẽ rất trân trọng món quà này.

Ví da nam

4. Khăn quàng cổ

Một chiếc khăn giúp bạn trai ấm áp suốt mùa đông, đây sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nếu bạn trai sinh vào mùa đông. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc khăn theo sở thích của bạn trai.

Một chiếc khăn giúp bạn trai ấm áp suốt mùa đông

5. Gối ôm, gối ngủ

Nếu các bạn khéo tay có thể dành tặng cho người yêu một chiếc gối ôm hoặc gối ngủ handmade tự tay bạn làm. Chàng sẽ rất thích món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa này của bạn.

Gối ôm, gối ngủ

6. Vòng đeo tay, vòng cổ

Một món quà sinh nhật ý nghĩa nữa mà bài viết muốn gợi ý đến các bạn đó chính là vòng đeo tay hoặc vòng cổ nam đẹp, phong cách. Các bạn có thể lựa chọn kiểu và màu sắc của vòng đeo tay hay vòng cổ phù hợp với bạn trai mình.

Vòng đeo tay hoặc vòng cổ nam đẹp, phong cách

7. Tai nghe

Nếu bạn trai thích nghe nhạc, chơi game thì một chiếc headphone đẹp và phong cách là món quà sinh nhật rất ý nghĩa. Chắc chắn bạn trai sẽ rất yêu thích món quà này của bạn.

Tai nghe

8. Máy ảnh

Nếu bạn đã đi làm có điều kiện thì các bạn có thể dành tặng cho bạn trai một chiếc máy ảnh xịn, nếu bạn trai là người yêu thích chụp ảnh thì máy ảnh sẽ là món quà rất ý nghĩa. Bạn trai sẽ rất yêu thích và nâng niu chiếc máy ảnh mà bạn tặng.

Máy ảnh

9. Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

Bạn trai hay chồng bạn là một người kinh doanh, thường họ sẽ rất quan tâm đến phong thủy trong phòng làm việc. Các bạn có thể lựa chọn một vật phẩm phong thủy, phù hợp với tuổi tác, màu sắc của bạn trai hay chồng mình và dành tặng họ vào ngày sinh nhật. Họ sẽ rất vui khi nhận được món quà này và luôn nhớ tới bạn mỗi khi nhìn thấy món quà này trên bàn làm việc của họ.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

10. Bữa ăn sinh nhật đặc biệt cho chồng

Bạn là người vợ bận rộn với công việc thì vào ngày sinh nhật đặc biệt của chồng bạn thì bạn hãy dành thời gian tự tay vào bếp chuẩn bị những món ăn mà chồng bạn yêu thích. Chồng bạn sẽ thấy ấm áp hơn và yêu bạn hơn rất nhiều đó.

Bữa ăn sinh nhật đặc biệt cho chồng

Hi vọng với những gợi ý mà bài viết đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ lựa chọn được món quà độc đáo, ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu, bạn bè, người thân của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com