Những phần mềm giám sát máy tính nhân viên tốt nhất

Với tư cách là nhà quản lý thì việc nắm bắt nhân viên làm việc gì trên máy tính rất quan trọng bởi nhân viên có thể làm việc riêng trong giờ làm việc, ảnh hưởng đến hiệu suất lao động hoặc tệ hơn là đánh cắp những thông tin, bí mật của công ty.

Những phần mềm giám sát máy tính nhân viên tốt nhất

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những phần mềm giúp bạn giám sát máy tính nhân viên tốt nhất sau đây.

1. Spytech SpyAgent

Spytech SpyAgent

Spytech SpyAgent được ví như phần mềm thám tử với khả năng “vô hình” trên hệ thống và gửi những dữ liệu trên máy tính âm thầm về cho chủ nhân. Để giúp cho phần mềm ẩn danh thì chế độ Steath mode sẽ chạy ngầm và tùy theo thiết lập của người dùng thì ứng dụng sẽ lưu lại những dữ liệu mà bạn cần thu thập như bản phím, chuột, chương trình, ảnh chụp màn hình, mỉcro, webcam… Để bảo vệ cho phần mềm thì người dùng được yêu cầu tạo mật khẩu cho phần mềm tránh người lạ xâm phạm.

Lưu ý: Phần mềm giám sát là một dạng Spyware nên phần mềm diệt virus sẽ báo là Spyware SpyAgent, Trojan32… Bạn đọc nên tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt để tránh báo lỗi.

Xem thêm :  Cách xóa các ứng dụng mặc định trên Win 10

Link tải về phần mềm tại https://www.spytech-web.com/download.shtml#spyagent

2. Argos Monitoring

Argos Monitoring

Argos Monitoring giúp cho bạn có thể giám sát các hoạt động ngẫu nhiên trên máy tính như ghi lại nội dung gõ phím (Key logger), chụp ảnh màn hình và lịch sử truy cập trang web. Những tính năng chính trên phần mềm là:

– Ghi lại hoạt động trên bàn phím (Keylogger).

– Ghi lại lịch sử truy cập các trang web.

– Chụp ảnh màn hình.

– Hoạt động âm thầm trên hệ thống và khó bị phát hiện.

Link tải về phần mềm tại https://argos-monitoring.en.softonic.com/download

3. Arrow

Arrow

Đây là một tool do người Việt phát triển trên nền tảng AutoIT. Phần mềm trang bị các tính năng theo dõi trên máy tính và có thể hoạt dộng âm thầm để tránh bị phát hiện. Những tính năng chính trên phần mềm như:

– Theo dõi máy tính từ xa, ghi lại lịch sử duyệt web, vô hiệu hóa chế độ ẩn danh ở Chrome và chụp ảnh màn hình theo thời điểm bất kì.

– Hoạt động ẩn danh và gửi dữ liệu thu thập về bảng điều khiển (Control Panel) của phần mềm.

– Giới hạn thời gian sử dụng máy tính.

– Hỗ trợ trên Windows, Android, nền tảng Web

Link tải phần mềm: https://www.fshare.vn/folder/NSR57AJKZ1SM?token=1594457788

4. LastActivityView

LastActivityView

LastActivityView sẽ ghi lại những lần bạn mở ứng dụng và mở file gần đây nhất, giúp cho bạn có thể kiểm soát máy tính xem nhân viên sử dụng những gì và thời gian thao tác là bao lâu. Mọi phần mềm, hành động mở file đều được phần mềm ghi lại và phần mềm này còn giúp bạn có thể kiểm soát được những file, tiến trình lạ chạy trên hệ thống nghi ngờ là virus.

Xem thêm :  Những stt hay khi đăng ảnh

Link tải về phần mềm tại https://www.nirsoft.net/utils/computer_activity_view.html

Để tải về, bạn hãy truy cập trang web trên và cuộn xuống dưới để tìm mục Download LastActivityView để tải về máy.

Tìm mục Download LastActivityView để tải về máy

5. USBDeview

USBDeview

USB là thiết bị lưu trữ nhỏ gọn với dung lượng lưu trữ khá lớn. Bằng cách kiểm tra máy tính đã cắm USB hay chưa và thiết bị USB như thế nào giúp cho bạn có thể phòng tránh mối nguy bị đánh cắp dữ liệu quan trọng hoặc đề phòng những thiết bị USB lạ mà nhân viên của bạn sử dụng có thể chứa virus.

Link tải phần mềm tại https://www.nirsoft.net/utils/usb_devices_view.html

Bạn hãy tìm và click vào Download USBDeview for x64 systems nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành 64bit.

Click vào Download USBDeview for x64 systems nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành 64bit

Với những phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính thì bạn có thể kiểm soát các nội dung mà nhân viên truy cập và đưa ra những biện pháp bảo vệ phù hợp nếu có hành vi phạm luật của tổ chức, công ty. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com