Những phần mềm Portable tốt nhất cho máy tính của bạn

Những phần mềm Portable luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những hệ thống máy tính có cấu hình yếu vì chúng không cần cài đặt và rất nhẹ. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm Portable tốt nhất cho máy tính của bạn.

Những phần mềm Portable tốt nhất cho máy tính của bạn

1. Notepad++ Portable

Notepad++ Portable

Đối với những người thường xuyên phải làm việc với Code, mã lệnh thì Notepad++ Portable là một trong số những phần mềm không thể thiếu. Công cụ Notepad++ đã quá nổi tiếng trên thế giới với khả năng soạn code, chỉnh sửa code một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, Notepad++ Portable có dung lượng rất nhỏ, các bạn có thể lưu trữ sẵn trong USB để sử dụng trong một số trường hợp cần thiết.

Link Download

2. Google Chrome Portable

Google Chrome Portable

Google Chrome Portable là trình duyệt Web nổi tiếng bậc nhất trên thế giới nhưng phiên bản này các bạn không cần cài đặt, chỉ việc tải về là có thể sử dụng được ngay. Mặc dù là phiên bản rút gọn nhưng Google Chrome Portable vẫn đầy đủ các tính năng như bản chính, thậm chí là có cả bản cập nhật đều đặn giúp cho chúng hoạt động ổn định hơn.

Link Download

VLC Media Player Portable

VLC Media Player được biết đến là trình xem dữ liệu Video với nhiều định dạng nhất hiện nay, trình xem video VLC hỗ trợ một loạt các tính năng hữu ích cho những ai thích xem phim. Bên cạnh đó, tốc độ đọc dữ liệu và hỗ trợ phân giải của VLC Media Player rất cao giúp cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các Video bạn xem.

Xem thêm :  Những hình xăm vô cực đẹp nhất

Link Dowload

4. CCleaner Portable

CCleaner Portable

Ccleaner đã trở thành một công cụ quen thuộc không thể thiếu trên máy tính chúng ta nhờ khả năng dọn dẹp, xử lý dữ liệu thừa trên máy tính một cách hiệu quả. Mặc dù phiên bản chính của chúng không quá nặng nhưng nhà sản xuất vẫn bổ sung bản Portable cho những ai cần thao tác nhanh và lười cài đặt phần mềm. Để máy tính của chúng ta luôn trong trạng thái hoạt động ổn định thì các bạn hãy chăm chỉ dọn rác bằng CCleaner Portable nhé!

Link Download

5. GIMP Portable

GIMP Portable

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí. GIMP có giao diện dễ tùy chỉnh, người dùng có thể lựa chọn tác vụ theo ý muốn, sử dụng các widget để thay đổi màu sắc, công cụ trong toolbox, chế độ xem ảnh toàn màn hình. GIMP có khả năng chỉnh sửa và phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, biên tập ảnh theo nhóm, chuyển đổi định dạng ảnh và được bổ sung các plug-in và phần mở rộng giúp các bạn có thể xử lý hình ảnh tốt nhất. Phiên bản GIMP Portable vẫn được nhà sản xuất cung cấp đủ các tính năng hữu ích để các bạn sử dụng.

Link Download

6. Winamp Portable

Winamp Portable

Winamp là trình Mixer âm thanh trên máy tính nổi tiếng với một loạt các bộ lọc và các tính năng can thiệp vào nguồn ra âm thanh để cải thiện chất lượng. Nếu như các bạn thích nghe nhạc trên máy tính hay sử dụng máy tính phát nhạc ra loa thì Winamp sẽ là công cụ không thể thiếu. Các tinh chỉnh âm thanh trên Winamp không thua kém gì các Mixer âm thanh chuyên nghiệp. Phiên bản Winamp Portable có kích thước gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều!

Link Download

7. ClamWin Free Antivirus Portable

ClamWin Free Antivirus Portable

Những phần mềm diệt Virus trên máy tính Windows là những phần mềm quan trọng và không thể thiếu được. Công cụ ClamWin Free Antivirus sẽ giúp máy tính của các bạn luôn trong trạng thái hoạt động lý tưởng và ổn định. Thay vì việc phải cài đặt phần mềm diệt Virus vào máy tính thì các bạn chỉ cần tải về là có thể quét Virus được ngay, rất tiện lợi phải không?

Xem thêm :  Status nhớ ai đó cực hay

Link Download

8. CPU-Z Portable

CPU-Z Portable

CPU-Z là trình kiểm tra phần cứng máy tính chi tiết nhất và đa dụng nhất hiện nay khi chúng quan sát được từng trạng thái hoạt động của các linh kiện. Nếu như máy tính của các bạn gặp phải vấn đề gì đó thì hãy kích hoạt ngay CPU-Z để chúng chỉ ra cho bạn vấn đề mà máy tính đang gặp phải nhé!

Link Download

9. Foxit Reader Portable

Foxit Reader Portable

Trong cuộc sống ngày nay, file PDF ngày càng được sử dụng nhiều và chúng đang trở thành định dạng lưu trữ dữ liệu phổ biến. Các công cụ cơ bản không thể đọc được file PDF mà buộc chúng ta phải sử dụng đến các phần mềm chuyên dụng như Foxit Reader. Công cụ Foxit Reader Portable sẽ giúp các bạn xem dữ liệu file PDF và chỉnh sửa cơ bản chúng một cách nhanh chóng mà không tốn thời gian.

Link Download.

10. Recuva Portable

Recuva Portable

Recuva là sự lựa chọn hàng đầu trong việc khôi phục lại dữ liệu đã xoá hoặc tự dưng biến mấy trên máy tính Windows. Với một loạt các tính năng hữu ích và quét dữ liệu khác nhau giúp cho Recuva nhanh chóng được người sử dụng tin dùng. Nếu như các bạn có hay thất lạc file hay xoá nhầm thì hãy cài ngay Recuva để tìm kiếm lại chúng nhé!

Link Download

11. Blender Portable

Blender Portable

Blender là phần mềm dựng hình 3D miễn phí hiệu quả nhất nhì trên máy tính thời điểm hiện tại, nếu như các bạn muốn dựng hình 3D mà không muốn tốn quá nhiều tài nguyên phần cứng máy tính thì Blender Portable là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù là phiên bản rút gọn nhưng Blender Portable vẫn có đầy đủ các tính năng cho người sử dụng vận hành chúng tương tự như phiên bản đầy đủ.

Xem thêm :  Tình bạn là gì? Thế nào là một tình bạn đẹp

Link Download

12. Mozilla Firefox

Mozilla Firefox

Song song với Google Chrome, Mozilla Firefox cũng là một trong số những tình duyệt Web nổi tiếng trên thế giới và có lượng người sử dụng rất lớn. Trong trường hợp các bạn muốn sử dụng Mozilla Firefox nhanh chóng thì hãy tải sẵn bản Portable vì chúng có dung lượng rất nhỏ nhẹ và phù hợp cho việc sử dụng trên những máy tính có cấu hình không quá cao.

Link Download

13. FotoSketcher Portable

FotoSketcher Portable

FotoSketcher Portable là trình xem ảnh và chỉnh sửa hình ảnh nhanh trên nền tảng Windows. Công cụ đơn giản này cung cấp cho người xem tính năng xem ảnh theo album hoặc list một cách nhanh chóng và có khả năng phóng to/ thu nhỏ hình ảnh nhanh chóng trực tiếp trên phần mềm. Bên cạnh đó, công cụ chỉnh sửa còn có khả năng chỉnh sửa hình ảnh với rất nhiều công cụ khác nhau.

Link Download

14. AbiWord Portable

AbiWord Portable

Trong trường hợp các bạn chưa kịp cài bộ Office của Microsoft thì phần mềm AbiWord Portable sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là phần mềm đọc file Word, Excel,… và chúng còn hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp mà không cần đến tới những phần mềm khác. Công cụ AbiWord Portable là sự “cứu cánh” hoàn hảo cho những trường hợp cần đọc và chỉnh sửa file Word khẩn cấp.

Link Download

15. 7-Zip Portable

7-Zip Portable

Hiện nay, đa số các file đều được lưu dưới dạng file Zip và chúng cần đến những phần mềm chuyên dụng để đọc được. Công cụ 7-Zip Portable gọn nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo để đọc file nén zip một cách nhanh chóng trên máy tính Windows.

Link Download

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn những phần mềm Portable tốt nhất cho máy tính của bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com