Những tính năng hay ho của iPad Air 4

[ad_1]

 Trên thị trường hiện tại, iPad Air 4 là cái tên luôn được săn đón trong mức giá khoảng 15 triệu, vượt mặt rất nhiều các đối thủ khác với thiết kế cao cấp tiệm cận dòng iPad Pro. Không chỉ vậy, máy còn có những tính năng vô cùng hay ho mà người dùng không thể bỏ qua.

1. TOUCH ID

iPad Air 4 là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi về mặt thiết kế của dòng iPad Air với việc màn hình tràn việc, loại bỏ đi nút Home. Việc này đồng nghĩa với việc Cảm biến vân tay thần thánh cũng đã phải di chuyển vị trí của mình, được tích hợp trực tiếp vào nút nguồn của máy.

2.  Hỗ trợ sạc nhanh

Được trang bị tính năng sạc nhanh hỗ trợ lên tới 20W, đây là 1 điểm rất hữu ích khi các bạn cần làm viêc ngay mà máy lại sắp hết pin.

3.  Hỗ trợ Apple Pencil 2, Apple Magic Keyboard

Những phụ kiện đi kèm trước đây chỉ hỗ trợ trên iPad Pro thì giờ đây, cả bút và bàn phím đều được tích hợp để sử dụng cùng iPad Air 4.

4. Camera được cải tiến

Camera trên iPad thường không được chú trọng nhiều, nhưng với iPad Air 4 thì hoàn toàn khác. Apple đã cải tiến cảm biến sau với độ phân giải cao hơn 12MP và hỗ quay video 4K. Đây chính là lý do người dùng có thể sử dụng iPad Air 4 để chụp ảnh.

Xem thêm :  Top 10 kem chống lão hóa, kem dưỡng trắng da tốt, hiệu quả nhất

5. Thiết kế hiện đại hơn

Như đã nói, iPad Air năm nay đã được thay đổi ngoại hình một cách toàn diện, khung viền được làm đen hoàn toàn, thiết kế theo hơi hướng tràn viền với khung cạnh phẳng khá giống với iPad Pro. Ngoài ra, Apple cũng cung cấp cho người dùng 4 màu sắc lựa chọn để phù hợp với cá tính của mình gồm: Vàng hồng, Bạc, Xanh lá cây, Xám không gian và Xanh da trời.

6. Con chip A14 mạnh mẽ

Tiếp tục là một “sự ưu tiên” dành cho chiếc iPad dòng Air của Apple với việc máy được tích hợp con chip mới nhất cho hiệu năng hoạt động của máy ở mức cao nhất. Với tất cả nhu cầu cơ bản của bạn thì không gì có thể làm khó được chiếc iPad Air 4 này. 


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com