Những ứng dụng họp trực tuyến, học online tốt nhất 2021

Kể từ đại dịch Covid-19, nhiều công ty, trường học đã áp dụng rất tốt phương pháp họp hội nghị, và học trực tuyến thông qua các dịch vụ gọi video. Tuy nhiên, bạn có thực sự đang sử dụng ứng dụng gọi video tốt nhất hay chưa? Hãy tạm thời bỏ lại những gì bạn đã biết và xem qua danh sách của PKMacBook về những ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Những ứng dụng họp trực tuyến, học online tốt nhất 2021

1. FreeConferenceCall.com

FreeConferenceCall.com không hề nói dối về từ “free” trong cái tên của dịch vụ này. Họ miễn phí 100%, với tùy chọn quyên góp hàng tháng hoàn toàn tự nguyện.

Phần mềm họp hội nghị này cung cấp cho bạn tính năng gọi âm thanh và video trên nhiều nền tảng, chia sẻ màn hình và ghi âm cuộc gọi đều miễn phí. Dịch vụ này cho phép bạn có tới 1000 người trong một cuộc gọi, đây là một công suất tuyệt vời. Khán giả có thể tham gia trên máy tính hoặc thiết bị di động với ứng dụng iOS và Android dành cho máy tính bảng và điện thoại.

FreeConferenceCall.com

Các cuộc họp rất dễ lên lịch, cùng với sự hỗ trợ của đầy đủ các tính năng, cuộc họp hay lớp học của bạn sẽ diễn ra một cách thuận lợi nhất. Bạn có thể ghi lại âm thanh và hình ảnh từ cuộc họp của mình, các tính năng bảo mật mạnh mẽ, tính năng quản lý cuộc gọi, tích hợp lịch và các số gọi đến quốc tế từ hơn sáu mươi quốc gia.

Xem thêm :  Cách đo tốc độ mạng

Nếu bạn có thắc mắc hoặc gặp khó khăn, FreeConferenceCall hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7.

2. ezTalks

Trong khi cuộc gọi video của ezTalks, bạn có thể chat, chia sẻ tệp, chia sẻ màn hình và sử dụng bảng tương tác của họ để cộng tác với nhóm hoặc chia sẻ thông tin hiệu quả với nhóm. Có các tùy chọn chỉ gọi âm thanh để bạn sử dụng.

ezTalks

Bạn có thể tải phiên bản phần mềm miễn phí để có quyền truy cập tối đa 25 người tham gia vào hội thảo trên web và cuộc họp có thể kéo dài đến 100 phút.

Hội nghị với ezTalk cho phép bạn kiểm soát cuộc họp bằng cách cung cấp cho bạn khả năng khóa phòng họp. Những người khác có thể trình bày tài liệu và thậm chí thực hiện các cuộc thăm dò trực tiếp.

Mời mọi người bằng liên kết trực tiếp, sau đó ghi lại cuộc họp cho những người không thể tham dự. Bạn cũng nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí cho các phiên họp của mình khi sử dụng phiên bản miễn phí.

3. Join.me

Nếu bạn muốn tổ chức một cuộc thảo luận hoặc trình bày một cái gì đó cho một nhóm, một nền tảng dễ dàng để bắt đầu là Join.me. Giúp đồng nghiệp của bạn tham gia cuộc gọi đúng giờ với tính năng lên lịch tích hợp với cả Lịch Google và Microsoft Outlook.

Xem thêm :  Chèn chữ vào ảnh nhanh và đẹp bằng phần mềm Foto

Join.me

Phiên bản miễn phí của Join.me bao gồm tối đa năm người tham gia mỗi cuộc họp. Không có giới hạn thời gian hoặc giới hạn về số lượng cuộc họp bạn có thể tổ chức.

Bạn có thể thay đổi người trình bày, những người sau đó có thể chia sẻ màn hình của họ và sử dụng bảng trắng để cộng tác với những người tham dự khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi nền trên luồng video của bạn.

Ứng dụng này hỗ trợ cho tất cả các loại thiết bị, bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn và điện thoại thông minh.

4. Zoom

Zoom là một trong những ứng dụng họp online phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tổ chức tối đa 100 người tham gia cuộc họp với giới hạn bốn mươi phút. Bạn có thời gian không giới hạn cho các cuộc gọi 1-1 và có thể tổ chức bao nhiêu cuộc họp tùy thích.

Zoom

Giống như các tùy chọn khác, Zoom cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ màn hình, sử dụng bảng trắng, ghi lại các cuộc họp và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn. Nó cũng bao gồm tính năng chia phòng, nơi những người tham dự của bạn có thể chia thành các nhóm nhỏ để họ có thể cộng tác hiệu quả hơn.

Zoom rất dễ sử dụng. Đồng nghiệp của bạn có thể tham gia vào cuộc gọi chỉ với một lần chạm. Bạn sẽ thấy rằng Zoom vẫn xứng đáng để bạn sử dụng lâu dài, ngay cả khi dịch bệnh đã đi qua.

Xem thêm :  Hàm DPRODUCT trong Excel

Trên đây là danh sách những ứng dụng họp trực tuyến, học online tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích. Bạn thường sử dụng ứng dụng nào cho công việc của mình?Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com