Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

Ngày nay, việc có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát là mơ ước của tất cả mọi người. Chính vì vậy, bạn cần nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn không biết nên học trung tâm tiếng Anh ở đâu uy tín và chất lượng. Đừng lo lắng, hãy note ngay top 11 trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng pkmacbook.com giới thiệu ngay sau đây nhé! 

>> Xem ngay:

1. IRIS – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Đà Nẵng

Iris là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng không thể bỏ qua. Iris đã được nhiều học viên đánh giá là chất lượng đầu ra trên cả mong đợi. Iris thấu hiểu được nhu cầu tiếng Anh cũng như những khó khăn của người Việt khi học ngôn ngữ này. Tại đây mang đến chương trình học tiếng Anh giao tiếp căn bản, giàu tính trải nghiệm nhất. Nhờ vậy, giúp các học viên tự tin sử dụng và giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt, Iris có giáo viên người bản xứ có bằng giảng dạy Quốc tế và thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho học viên.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
IRIS

Thông tin liên hệ:

2. Wordplay Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp

Wordplay Đà Nẵng là cái tên không còn mấy xa lạ với những ai đang tìm kiếm một trung tâm học giao tiếp tiếng Anh. Đến với Wordplay bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các khóa học giao tiếp phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. Đồng thời, sẽ hướng dẫn chi tiết lộ trình học bài bản, chỉnh chu nhất cho các học viên. Không những thế, tại đây còn có giảng viên người bản xứ đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học. Hiện nay, trung tâm Wordplay Đà Nẵng có nhiều khóa học hấp dẫn khác nhau, đặc biệt là các khóa học dành cho trẻ em.

Xem thêm :  Quy định mới về đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT -
Wordplay Đà Nẵng
Wordplay Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Apollo English Junior – Trung Tâm Tiếng Anh Dạy Giao Tiếp Ở Đà Nẵng

Aplollo English Junior là địa chỉ học tiếng Anh ở Đà Nẵng được nhiều người chọn lựa. Với hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo đã được nhiều người đánh giá cao. Tại đây, sở hữu đội ngũ giáo viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh, nhằm mang lại chất lượng dạy tốt nhất dành cho mọi học viên. Aplollo English Junior không chỉ giúp học viên cải thiện ngoại ngữ của mình mà còn phát triển được kỹ năng của bản thân một cách hiệu quả nhất.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
Aplollo English Junior

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Học Pha Chế Tại Hà Nội

4. Anh Ngữ AMA – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng

Anh Ngữ AMA trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây chuyên đào tạo tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi lứa tuổi. Tham gia các khóa học cơ bản của AMA, học viên sẽ được giao tiếp 100% tiếng Anh cùng người bản xứ. Anh Ngữ AMA đảm bảo học viên sẽ tự tin giao tiếp 100% tiếng Anh, cải thiện vốn từ vựng sau khi kết thúc khoá học. Đặc biệt, AMA còn được hỗ trợ phần mềm học chuyên dụng và kiến thức tiếng Anh chuyên ngành để bổ trợ cho học viên của mình.

Anh Ngữ AMA
Anh Ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

5. ISEC – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đà Nẵng

ISEC là trung tâm tiếng anh cực kì tốt dành cho những người muốn trao dồi kĩ năng tiếng Anh của mình. Tại đây có đầy đủ các khóa học từ luyện thi đến giao tiếp cho học viên, đặc biệt là dành cho người đi làm lựa chọn. Nổi bật trong đó phải kể đến khóa tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học được phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc chuyên môn của từng học viên. Ngoài ra, ISEC còn tổ chức các buổi ngoại khóa, săn Tây để cải thiện kĩ năng của học viên. Sở hữu đội ngũ giáo viên việt và bản xứ có trình độ học vấn cao giúp cho học viên cách học khoa học và dễ dàng nhất.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
ISEC

Thông tin liên hệ:

6. Anh ngữ ACADEMY –Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đà Nẵng

Anh ngữ ACADEMY là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh và tự hào là trung tâm đào tạo có uy tín nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm ACADEMY có đa dạng các chương trình đào tạo dành cho học viên từ 04 tuổi trở lên. Tự hào quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Không chỉ giỏi chuyên môn, các giáo viên tại Anh ngữ ACADEMY cực kì đam mê nghề, có tinh thần tận tụy và trách nhiệm với học viên. 

Xem thêm :  Gợi Ý Top 8 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Đà Nẵng Tốt Nhất
Anh ngữ ACADEMY
Anh ngữ ACADEMY

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín Nhất

7. ATEN Đà Nẵng – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

Aten Đà Nẵng là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng cực uy tín. Đặc biệt, Aten có khóa học tiếng Anh giao tiếp hỗ trợ cho các bạn mới bắt đầu học hoặc đã học lâu năm nhưng không giao tiếp tốt. Lộ trình học sẽ bao gồm 4 giai đoạn: Phát âm chuẩn, học và thực hành kỹ thuật luyện nghe – nói, giao tiếp theo chủ đề và giao tiếp chuyên sâu. Tại đây, có đội ngũ giảng viên đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học viên. Aten Đà Nẵng còn cam kết chất lượng đầu ra giao tiếp tiếng Anh thành thạo bằng văn bản.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
Aten Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8. Anh Ngữ UEC – Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Ở Đà Nẵng

Nếu bạn cảm thấy mông lung và muốn tìm một trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng thì Anh Ngữ UEC là lựa chọn đáng tin cậy. Anh Ngữ UEC là trung tâm tiếng Anh uy tín được nhiều bậc phụ huynh yêu thích. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên và nhân viên trợ giảng nhiệt tình, tâm huyết. Với sự tận tình giảng dạy cũng như theo sát bạn xuyên suốt cả khóa học. Nhờ vậy mà thúc đẩy được tính tự giác cũng như tinh thần tự học trong mỗi người. Bên cạnh dạy những khoá tiếng anh cơ bản, giao tiếp, UEC còn là địa chỉ học IELTS chất lượng tại Đà Nẵng. 

Anh Ngữ UEC
Anh Ngữ UEC

Thông tin liên hệ:

9. Ms Hoa – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng

Ms Hoa cung cấp chương trình học tập toàn diện 4 kỹ năng, đặc biệt cải thiện đáng kể kĩ năng giao tiếp của bạn. Trung tâm cam kết sau 3 tháng bạn sẽ đạt trình độ A1+, nếu không đạt đầu ra sẽ được học lại free. Đặc biệt, khi học tiếng Anh Ms Hoa, bạn có thể truy cập được kho tài liệu học tập khổng lồ dành cho mọi trình độ. Khi trở thành thành viên của Ms Hoa bạn còn có cơ hội trở tham gia các CLB nói tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động khác nhau như nấu ăn, thi nói,… Tại đây, có đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, được hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến khóa học.

Xem thêm :  Giải toán cực đơn giản với Microsoft Math Solver - Cẩm nang Dạy học
trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
Ms Hoa

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Top 12 Trung Tâm Giám Định ADN Tại TPHCM Uy Tín

10. Anh Ngữ AMES – Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng

Anh Ngữ Ames là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng được đông đảo các học viên quan tâm. Đây là một trong những địa chỉ có chất lượng giảng dạy hàng đầu trong hệ thống giáo dục Anh ngữ trên địa bàn thành phố. Anh Ngữ Ames cung cấp những chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, chất lượng cao cho các học viên. Khóa tiếng Anh giao tiếp tại đây cam kết đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát cho các bạn học viên. Với thời gian linh hoạt giúp bạn đạt hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể.

Anh Ngữ AMES
Anh Ngữ AMES

Thông tin liên hệ:

11. WISE English – Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp

WISE English là một trong những trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng tốt nhất. Tại đây áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng NLP. Nhận thức được vấn đề mà phần lớn những người học tiếng Anh gặp phải là phương thức học tập và rèn luyện chưa phù hợp. NLP đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề. Đội ngũ giảng viên tại WISE English với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh. Chính vì thế, những kiến thức truyền tải cho học viên sẽ vô cùng chất lượng và đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, trung tâm WISE English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng.

trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng
WISE English

Thông tin liên hệ:

Trên đây top 11 trung tâm tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng pkmacbook.com giới thiệu đến cho bạn. Trong thời đại đất nước đang tăng cường hội nhập hóa và Đà Nẵng đang vươn mình ra khắp thế giới thì nhu cầu tiếng Anh trở nên ngày càng quan trọng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng, có thể tham khảo lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để trau dồi tiếng Anh nhé! 

>> Xem ngay:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com