OOTD là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ OOTD

OOTD là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành thời trang. Ngoài ra OOTD còn mang rất nhiều nghĩa khác nhau nữa. Các bạn cùng PKMacBook.com khám phá các nghĩa của OOTD trong bài viết dưới đây nhé!

OOTD là gì

1. OOTD là gì?

OOTD là một thuật ngữ tiếng Anh và có thể viết tắt của các cụm từ khác nhau như Outfit of the Day, Offer of the Day, One of these Day, Out of the Dust…

2. OOTD viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của OOTD?

– OOTD là một thuật ngữ tiếng Anh. Nếu trong lĩnh vực thời trang thì OOTD là Outfit of the Day được hiểu nôm na là quần áo để mặc trong ngày (thường là những bộ đồng phục mặc trong ngày như quần áo bảo hộ, áo blouse trắng…). Một nghĩa khác về OOTD đó là quần áo đẹp trong ngày. Nếu các bạn lướt Facebook hoặc Google để tìm kiếm về các thuật ngữ OOTD các bạn sẽ tìm thấy được các hashtag #OOTD kèm ảnh chụp tự sướng được các cô gái đăng lên mạng xã hội. Với trào lưu này, chúng ta có thể nắm bắt được khuynh hướng thời trang trên thế giới thông qua hashtag #OOTD này.

– Nếu nói về lĩnh vực kinh doanh thì OOTD có nghĩa là Offer of the Day, có nghĩa là khuyến mãi trong ngày. Khi bạn mua hàng vào ngày này thì sẽ được nhận khuyến mãi giảm giá với các mức từ 5%, 10%, 30%, 50%… hoặc khuyến mại mua 1 tặng 1 cùng với các dịch vụ đi kèm khác của cửa hàng đó.

Xem thêm :  Tổng hợp những hình xăm đẹp nhất, mới nhất

– Ngoài ra, OOTD còn viết tắt của One of these Day có nghĩa là một trong những ngày này.

– Cuối cùng, OOTD viết tắt của cụm từ Out of the Dust dùng để ra lệnh trong các trò chơi trốn tìm hoặc lệnh cho ai đó trốn sau bụi cây.

Với những chia sẻ trong bài viết, hi vọng các bạn đã biết OOTD là gì và ý nghĩa của OOTD là như thế nào? Các bạn hãy để lại bình luận và đánh giá của mình về bài viết ở mục bình luận phía dưới nhé!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com