Phần mềm học tiếng anh offline miễn phí tốt nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất toàn cầu, biết tiếng Anh sẽ là một lợi thế lớn cho chúng ta trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả, ngoài học ở trường lớp các bạn hoàn toàn có thể tự học bằng phần mềm tại nhà. Ở bài viết này PKMacBook.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm học tiếng Anh offline tốt để các bạn tham khảo và sử dụng, mời các bạn theo dõi bài viết.

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất

1. English Study Pro

English Study Pro

Có thể nói English Study Pro là phần mềm học Tiếng Anh khá toàn diện bởi nó cung cấp cho chúng ta 4 thứ yếu trong việc học tiếng anh đó là: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu & Công cụ. Mỗi bài học trong phần mềm đều được phân loại từ cấp độ dễ đến khó và bao gồm 4 kỹ năng chính là nghe, nói, đọc, viết.Ngoài những bài tập, English Study Pro còn giúp người dùng học tiếng anh qua các trò chơi được tích hợp sẵn rất hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp công cụ chữa lỗi chính tả cho kỹ năng viết, luyện phát âm qua mục Reading Books… cùng các bài kiểm tra kiến thức thường xuyên củng cố kiến người học.

2. OxFord Dictionary

OxFord Dictionary

Nếu bạn đang muốn tự học Tiếng Anh thì chắc hẳn không thể thiếu phần mềm Oxford Dictionary. Đây là một phần mềm từ điển Tiếng Anh hàng đầu thế giới hiện nay. Phần mềm Oxford Dictionary giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh, giúp bạn hiểu rõ về nghĩa của 1 từ nào đó mà bạn mới bắt gặp. Số lượng từ vựng trong Oxford Dictionary là rất đầy đủ, được giải thích theo nhiều nghĩa, theo nhiều ngữ cảnh, cụm từ và các từ liên quan giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ vựng. Ngoài ra phần ngữ pháp trong phần mềm này cũng rất đa dạng, giúp bạn cải thiện phần ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm :  Tổng hợp những kho nhạc miễn phí để làm video YouTube

3. English Grammar

English Grammar

English Grammar là phần mềm học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách này bở nó là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng đầy đủ mọi thứ cho người đang học Tiếng Anh. English Grammar cũng cấp cho chúng ta các bài học với đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Phần từ vựng cũng sẽ giúp bạn củng cố vốn từ của mình bởi nó có kho từ vực rất đa dạng. Đặc biệt với 357 cụm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn tăng trình tiếng anh của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn sẽ được giao tiếp với nhiều tính huống được xây dựng sẵn ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong phần luyện nói.

Trên đây là một số phần mềm học tiếng anh Offline miễn phí tốt nhất mà PKMacBook.com gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com