Phần mềm quay màn hình chất lượng cao

Quay màn hình giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc độc đáo mà bạn vô tình chụp được hoặc quay lại những hướng dẫn, chia sẻ khi bạn chơi game. Với những cái tên trong bài viết này, bạn sẽ tìm cho mình phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phần mềm quay màn hình chất lượng cao

Phần mềm quay màn hình trên PC

1. Studio OBS

Studio OBS

OBS Studio là phần mềm mã nguồn mở miễn phí với nhiều chức năng hữu ích dành cho các Streamer như quay màn hình hay phát trực tiếp. Phần mềm còn có thể tạo ra những hiệu ứng khi quay màn hình đẹp mắt và ấn tượng.

Link tải về phần mềm tại https://obsproject.com/download

2. Fraps

Fraps

Fraps là công cụ quay, chụp màn hình được giới game thủ ưa thích bởi tính gọn nhẹ, dễ cài đặt. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp khả năng benchmark số khung hình trên giây (FPS) để game thủ theo dõi và nắm được khả năng chơi game trên máy tính.

Link tải về phần mềm tại https://fraps.com/download.php

3. Bandicam

Bandicam

Bandicam là cái tên không mấy xa lạ nếu bạn từng xem các video hướng dẫn, walkthrough game trên Youtube. Giao diện trên Bandicam được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp với các chức năng được liệt kê trên màn hình chính. Về cơ bản thì phần mềm này được trang bị những tính năng cần thiết như quay, chụp ảnh màn hình. Với người dùng đã đăng ký bản quyền thì có thể quay video màn hình với độ phân giải 4K, mang lại chất lượng tuyệt hảo cho người xem.

Xem thêm :  Cách tải và cài Facebook Lite trên máy tính

Link tải về phần mềm tại https://www.bandicam.com/downloads/

4. ApowerREC

ApowerREC

ApowerREC mang đến cho người dùng tính năng ghi màn hình vô cùng hữu ích và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng phần mềm để phát video livestream, ghi lại âm thanh, video và chỉnh sửa lại video đã quay, ảnh chụp.

Link tải về phần mềm tại https://www.apowersoft.com/record-all-screen

5. ShareX

ShareX

Sử dụng mã nguồn mở và miễn phí, ShareX mang lại cho người dùng những tính năng như chụp, quay video màn hình và có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội nhanh chóng. Phần mềm còn tạo menu chuột phải để bạn truy cập nhanh chóng ShareX và bắt trọn những khoảnh khắc thú vị trên màn hình.  

Link tải về phần mềm tại https://getsharex.com/downloads/

Phần mềm quay màn hình trên điện thoại

1. TechSmith Capture

TechSmith Capture

Hệ điều hành: iOS

TechSmith Capture cho phép bạn ghi hình nhanh hướng dẫn và ứng dụng mẫu trên iPhone của bạn. Sau khi ghi hình, bạn có thể chia sẻ video đó tới phần mềm Camtasia trên máy tính để chỉnh sửa và thêm hiệu ứng.

Link tải về phần mềm tại https://apps.apple.com/us/app/techsmith-capture/id1266321056

2. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder

Hệ điều hành: Android

Hỗ trợ người dùng quay video màn hình với chất lượng Full-HD, Mobizen còn cho phép người dùng chỉnh sửa video sau khi quay như cắt ghép, chèn hiệu ứng âm thanh. Phần mềm luôn hiển thị và chạy ngầm dưới dạng popup nhỏ trên màn hình và bạn có thể truy cập nhanh các chức năng bằng cách chạm vào đó.

Xem thêm :  Cách chuyển PDF sang ảnh JPG

3. DU Recorder

DU Recorder

Hệ điều hành: iOS

DU Recordercó thể quay màn hình điện thoại và livestream lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, YouTube. Sở hữu giao diện thân thiện, dễ dùng, DU Recordercòn có thể tạo ra các video quay màn hình với chất lượng hình ảnh rất mượt mà và rõ ràng.

Link tải về phần mềm tại https://apps.apple.com/vn/app/du-recorder-tr%C3%ACnh-ghi-m%C3%A0n-h%C3%ACnh/id1295647284?l=vi

4. Rec. (Screen Recorder)

Rec. (Screen Recorder)

Hệ điều hành: Android

REC có mặt từ khá lâu trên Android. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng người dùng với mục đích khác nhau. Phần mềm cho phép bạn thiết lập những thông số như độ phân giải, bit rate, độ dài và một số chức năng khác trước khi ghi hình.

Link tải về phần mềm tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.spectrl.rec&hl=vi

5. Go Record: Screen Recorder

Go Record Screen Recorder

Hệ điều hành: iOS

Được tải về miễn phí và sử dụng dễ dàng, Go Record: Screen Recorder mang lại cho người dùng khả năng quay màn hình điện thoại trên các ứng dụng, trò chơi. Bạn có thể ghi hình ảnh chụp màn hình cùng với camera trước để tạo video livestream.

Link tải về phần mềm tại https://apps.apple.com/vn/app/go-record-screen-recorder/id1345200849?l=vi

Với những phần mềm quay màn hình chất lượng trong bài viết, bạn có thể tham khảo và chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com