Phần mềm xem phim, nghe nhạc miễn phí tốt nhất GOM Media Player

Windows Media Player của Windows chưa làm các bạn hài lòng khi nghe nhạc hoặc xem phim trên nó. Các bạn đang tìm kiếm một phần mềm nghe nhạc, xem phim giúp các bạn thưởng thức được chất lượng tốt hơn.

GOM Media Player là một trong những phần mềm xem phim, nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng audio, định dạng video hiện nay. GOM Media Player không yêu cầu người dùng phải tải codec định dạng video hoặc âm thanh như nhiều phần mềm khác.

Ngoài ra các bạn có thể xem các tệp tin video định dạng ASF kèm phụ đề, các bạn có thể chụp ảnh ngay trong chính video đang xem, giúp các bạn có thể lưu lại những bức ảnh đẹp từ video.

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt GOM Media Player.

Bước 2: Giao diện chương trình sau khi cài đặt xong:

Giao diện GOM Media Player

Bước 3: Các bạn có thể cài đặt các chế độ của Video và Audio bằng cách nhấn vào biểu tượng Preferences (biểu tượng hình bánh răng) phía trên bên trái giao diện.

Preferences

Các bạn cài đặt tại Preferences.

General

Bước 4: Để mở file video hoặc audio, các bạn nhấn vào biểu tượng Open trên giao diện GOM Media Player. Sau đó các bạn chọn đến file cần mở.

Open

Bước 5: Như vậy các bạn có thể xem file các bạn vừa mở, các bạn có thể điều hướng file khi đang xem với các tính năng:

Xem thêm :  Cách chèn Textbox trong Excel

1- Dừng lại, chạy tiếp, next và back file đang xem.

2- Điều chỉnh chế độ âm thanh.

3- Hiển thị danh sách các file bạn đang xem.

List

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, các bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng hay mà nhiều phần mềm khác không có. Các bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm xem phim, nghe nhạc GOM Media Player. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com