10 phim ngôn tình trung quốc hay nhất 2021 không nên bỏ qua

Bạn đang xem: 10 phim ngôn tình trung quốc hay nhất 2021 không nên bỏ qua Tại Pkmacbook.com

Năm 2020 đã chính thức khép lại, bạn đã xem hết list 16 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020 mà BlogAnChoi đã liệt kê dưới đây chưa?

1. Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời

 • Ngày phát sóng: 14/12/2020
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Vương An Vũ, Hướng Hàm Chi, Viên Hạo, Dương Nguyệt
 • Đạo diễn: Tố Quang Đồng
 • Điểm douban: 7.4 (19.738 lượt đánh giá)

Là bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ được phát sóng vào dịp cuối năm 2020, Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời thoát khỏi lối cũ của bộ phim thanh xuân sở hữu nữ chính tóc ngắn, có phần ngốc nghếch, đáng yêu. Bộ phim là câu chuyện tình yêu của học bá Hạ Lâm Hy (Hướng Hàm Chi) và anh bạn cùng lớp Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ), cùng câu chuyện theo đuổi ước mơ, chinh phục sự nghiệp của đôi bạn trẻ.

Khác với các nữ chính học đường khác, Hạ Lâm Hy là một cô nàng học bá, chăm chỉ, hình mẫu “con ngoan trò giỏi” điển hình. Vì là lớp trưởng nên cô nàng được giáo viên giao nhiệm vụ “quan tâm” đến các bạn trong lớp, từ đó khiến cô như một cái đuôi nhỏ theo sau anh bạn “cá biệt” Tưởng Chính Hàn.

Người khác nhìn vào Tưởng Chính Hàn, cứ nghĩ cậu là một học sinh hư hỏng, học dốt. Tuy nhiên, Lâm Hy vẫn nhận thấy được con người thật của cậu, biết cậu thực ra là một học sinh giỏi lại rất đam mê lập trình. Từ hiểu lầm, ghét bỏ cả hai dần dần đồng điệu với nhau cùng lời hứa sẽ học cùng trường đại học. Tình yêu của Lâm Hy và Chính Hàn không chỉ là câu chuyện về tình yêu tuổi học trò mà còn là sự phấn đấu của những người trẻ cho tương lai.

Trailer của Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời

2. Sơ Thần, Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh

 • Ngày phát sóng: 27/11/2020
 • Số tập: 44 tập
 • Diễn viên: Tôn Di, Bạch Kính Đình
 • Đạo diễn: Lâm Kha
 • Điểm douban: 4.4 (3484 lượt đánh giá)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tử Nguyệt, bộ phim Sơ Thần, Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh đi theo motip “ngược” với sự kết hợp lần đầu tiên giữa Bạch Kính Đình và Tôn Di, xoay quanh chuyện tình “ngược tâm” giữa “chị em” Sơ Dao (Tôn Di) và Lý Lạc Thư (Bạch Kính Đình).

Sơ Thần vốn là em trai ruột của Sơ Dao, cũng là bạn thân nhất của Lạc Thư. Nhưng không may, cậu ấy lại qua đời do một vụ tai nạn hỏa hoạn, khiến mẹ của Sơ Dao sa sút tinh thần. Trong khi đó, Lý Lạc Thư lại mồ côi cha mẹ từ nhỏ, dẫn đến tính cách lầm lì, ít nói, do chứng kiến cái chết của bạn thân khiến cậu sống dưới thân phận của Sơ Thần, trở thành một thành viên trong gia đình của Sơ Dao.

Người ngoài nhìn vào sẽ luôn cho rằng Lạc Thư là cậu em phiền phức hay lẽo đẽo theo sau Sơ Dao. Tuy nhiên, chỉ có họ biết tình cảm thật sự dành cho nhau chính là tình yêu nam nữ. Nhưng chỉ vì thân phận “chị em” có phần đặc biệt này, họ không thể đến với nhau.

Trailer của Sơ Thần, Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh

3. Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Ngày phát sóng: 15/09/2020
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thần, Trương Hiểu Khiêm, Vu Hân Hòa
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Điểm douban: 6.9 (53.770 lượt đánh giá)

Là phiên bản truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của nhà văn Lam Bạch Sắc, trước đó bản điện ảnh do Châu Đông Vũ và Kim Thành Vũ đóng chính. Bộ phim Yêu Em Từ Dạ Dày có nội dung xoay quanh tình yêu giữa cô nàng đầu bếp Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) và tổng tài Lộ Tấn (Lâm Vũ Thần).

Cố Thắng Nam – một nữ đầu bếp vừa bị thất nghiệp lại còn bị thất tình, dẫn đến trạng thái không tỉnh táo mà vô cớ mang một món nợ với Lộ Tấn, một người đàn ông độc miệng, khó tính nhưng lại có niềm đam mê với ẩm thực. Vì để trả nợ, cô đã ký với Lộ Tấn một thỏa thuận nấu ăn trả nợ, từ đó một Cố Thắng Nam hoạt bát, vui vẻ cùng kỹ năng nấu ăn thượng hạng dần dần chinh phục được tổng tài Lộ Tấn “cao cao tại thượng”.

Trailer của Yêu Em Từ Dạ Dày

4. Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

 • Ngày phát sóng: 27/09/2020
 • Số tập: 36 tập
 • Diễn viên: Vu Trung Trung, Ngô Kiến Tân
 • Đạo diễn: La Vân Hi, Bạch Lộc, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Tiêu Yến
 • Điểm douban: 7.4 (62.751 lượt đánh giá)

Vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử, ngay khi vừa công bố poster đầu tiên đã gây sự chú ý lớn với hội mọt phim cùng với cái tên đọc thôi đã thấy ngược. Ấy thế mà, khi lên sóng bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương khiến khán giả phải “mắt tròn, mắt dẹt” vì chẳng thấy ngược đâu, chỉ thấy tấu hài và tràn ngập cẩu lương của couple Viên Soái – Giang Quân.

Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc) vốn là bạn học của nhau từ khi còn nhỏ. Vì Giang Quân vốn bị dị ứng bởi nước mắt của chính mình, nên Viên Soái lúc nào cũng bảo vệ cô. Tuy nhiên, khi trưởng thành cô lại phát hiện người luôn bảo vệ cô năm nào lại chính là người gây khó dễ nhất cho cô tại nơi cô làm việc. Giữa Viên Soái và Giang Quân nảy sinh hiểu lầm, nhưng trải qua nhiều thử thách dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Xem thêm :  Đá muối himalaya là gì? tác dụng của đá muối có như “lời đồn”?

Trailer của Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

5. Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

 • Ngày phát sóng: 10/08/2020
 • Số tập: 46 tập
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành, Đồ Tùng Nham
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Điểm douban: 7.0 (234.558 lượt đánh giá)

Là một trong những hit truyền hình nổi bật của màn ảnh nhỏ xứ Trung 2020, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim đan xen giữa tình cảm gia đình và tình yêu, trách nhiệm của tuổi trẻ. Bộ phim đề cao ý nghĩa gia đình không chỉ dành gọi cho những người cùng máu mủ, huyết thống mà hơn hết chính là tình cảm thật lòng giữa người với người.

Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận), Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành), ba đứa trẻ ba hoàn cảnh khác nhau cùng trở thành một gia đình. Nếu như Lý Tiêm Tiêm từ nhỏ đã mất mẹ, sống trong sự yêu thương của bố Lý, thì Lăng Tiêu lại phải sự ám ảnh, “đổ thừa” của người mẹ trong cái chết của em gái, cuối cùng mẹ Lăng Tiêu lại chọn cách bỏ hai cha con ra đi.

Hoàn cảnh của Hạ Tử Thu còn đáng thương hơn khi cậu bé là đứa con không được thừa nhận từ người cha, không biết được ai là cha ruột của mình. Mẹ Tử Thu vì hoàn cảnh không thể chăm sóc mà giao cậu cho bố Lý suốt mấy năm trời.

Cả ba đứa trẻ cùng hai ông bố nương tựa vào nhau, tạo nên cái gọi là “gia đình”. Khi trưởng thành, khung cảnh bình yên của họ lại bị chen ngang bởi những người từng gây ra tổn thương. Lăng Tiêu, Tiêm Tiêm và Tử Thu bị chia cắt quãng thời gian trưởng thành. Liệu sau 5 năm tình cảm của họ còn vẹn nguyên.

Trailer của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

6. Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem

 • Ngày phát sóng: 05/06/2020
 • Số tập: 45 tập
 • Diễn viên: Tiêu Yến, Khấu Gia Thụy, Nhạc Lệ Na, Đới Hướng Vũ
 • Đạo diễn:
 • Điểm douban: 5.1 (14.078 lượt đánh giá)

Là bộ phim được remake lại từ tác phẩm kinh điển cùng tên của Singapo, Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem 2020 nhận được nhiều cảm tình của khán giả mặc dù nội dung “bình cũ rượu mới”. Bộ phim xoay quanh hai giai đoạn về cuộc đời của mẹ con Cúc Hương.

Xét về thân thế mặc dù là con của người làm, nhưng Cúc Hương (Tiêu Yến) vốn là tiểu thư của một gia đình khá giả, nhưng lại xem như người ở trong nhà. Lúc nhỏ, trong một trận bạo bệnh mà dẫn đến không thể nói được. Dẫu vậy, lớn lên Cúc Hương lại vô cùng xinh đẹp, dịu dàng, nhiều tài nghệ và nấu ăn vô cùng ngon.

Để ngăn chặn cuộc hôn nhân bán gả, Cúc Hương chạy trốn và kết hôn với Sơn Bổn Dương Giới – một nhiếp ảnh gia người Nhật và sinh ra con gái là Nguyệt Nương. Chiến tranh loạn lạc, cả Dương Giới và Cúc Hương đều phải bỏ mạng. Chỉ mỗi Nguyệt Nương còn sống, phải nương nhờ nhà ngoại trong sự ghét bỏ ngoài bà ngoại.

Nguyệt Nương lớn lên gặp gỡ và có chuyện tình đầy trắc trở với Trần Tích, cháu trai của Trần Thịnh, người đàn ông cả đời dành trọn tình yêu cho mẹ của Nguyệt Nương.

Trailer của Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem

7. Bạn Gái 99 Điểm

 • Ngày phát sóng: 17/06/2020
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Triệu Dịch Khâm, Lệ Gia Kỳ, Phàn Trị Hân, Hà Mỹ Tuyền
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Điểm douban: 6.5 (11.399 lượt đánh giá)

Là một bộ phim ngôn tình với mô típ quen thuộc, nhưng Bạn Gái 99 Điểm vẫn được khán giả ghi nhận bởi nội dung “khá ngọt” giữa chuyện tình nàng thợ trang điểm Mạnh Hồi (Lệ Gia Kỳ) và chàng giám đốc công ty mỹ phẩm Thẩm Ức (Triệu Dịch Khâm).

Di chứng tai nạn từ nhỏ không chỉ để lại trên khuôn mặt của Mạnh Hồi một vết sẹo, mà còn khiến cho cô mắc phải chứng mệnh kỳ quái PTSD. Căn bệnh mà mỗi khi cô nàng căng thẳng sẽ biến thành một con người khác.

Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, Mạnh Hồi lại gặp gỡ được Thẩm Ức và có một chuyện tình ngọt ngào với chàng giám đốc công ty mỹ phẩm có phần “keo kiệt” này.

Trailer của Bạn Giái 99 Điểm

8. Em Là Định Mệnh Đời Anh

 • Ngày phát sóng: 05/06/2020
 • Số tập: 36 tập
 • Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Phó Tinh, Lý Cửu Lâm
 • Đạo diễn: Chu Hiểu Bằng
 • Điểm douban: 5.3 (16. 752 lượt đánh giá)

Được remake từ bộ phim thần tượng kinh điển một thời cùng tên của Đài Loan, từng được Trần Kiều Ân và Nguyễn Kinh Thiên đóng chính đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á năm 2008. Bộ phim Em Là Định Mệnh Đời Anh phiên bản 2020 do Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm đóng chính được mọt phim háo hức mong chờ ngay từ thời điểm công bố.

Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm), một anh chàng giàu có, tài giỏi lại là người thừa kế duy nhất đời thứ 9 của một tập đoàn lớn. Trong chuyến du lịch trên du thuyền nhằm để cầu hôn bạn gái, nhưng cuối cùng bạn gái không xuất hiện, bản thân lại phát sinh tình một đêm với Trần Gia Hân (Lương Khiết), một cô gái xuất thân bình thường, hay bị mọi người xung quanh coi thương.

Đêm định mệnh đó đã khiến cuộc sống của cả hai thay đổi hoàn toàn, vì Gia Hân có thai nên buộc cô kết hôn mà không tình yêu với Vương Tích Dực. Lúc này, bạn gái đã từng bỏ rơi anh lại quay trở về mong muốn kết hôn với Tích Dực, khiến cho cuộc hôn nhân giữa Gia Hân và Tích Dực gặp nhiều biến cố.

Xem thêm :  Top 200+ truyện ngôn tình trung quốc hay nhất full 2021

Trailer của Em Là Định Mệnh Đời Anh

9. Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Ngày phát sóng: 19/05/2020
 • Số tập: 45 tập
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Dư, Trương Hinh Dư,
 • Đạo diễn: Thẩm Dương, Bôn Phóng
 • Điểm douban: 5.2 (79.530 lượt đánh giá)

Bên cạnh phim cổ trang Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, thì trong năm 2020 Địch Lệ Nhiệt Ba còn tham gia một bộ phim truyền hình khác – Hạnh Phúc Trong Tầm Tay với nam diễn viên Hoàng Cảnh Du.

Bộ phim xoay quanh nữ thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba), là một cô gái xinh đẹp, hiện đại, mạnh mẽ và tài năng gặp gỡ được giám đốc công ty điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) thông qua một vụ kiện tụng. Mặc dù ấn tượng của cả hai ban đầu dành cho nhau không mấy tốt, như từ “oan gia” lại bị ràng buộc trong công việc giúp cả hai dần nảy sinh tình cảm dành cho đối phương,

Trailer của Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

10. Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận

 • Ngày phát sóng: 05/04/2020
 • Số tập: 36 tập
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Đạo diễn: Minh Diễm
 • Điểm douban: 6.0 (9264 lượt đánh giá)

Một bộ phim ngôn tình khác cũng được khán giả yêu thích ở nửa đầu năm 2020, chính là Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận. Mặc dù, dàn diễn viên mới nhưng bộ phim lại dành được rất nhiều cảm tình từ khán giả xem phim do nội dung tròn trịa cũng diễn xuất khá ăn ý giữa đôi chính.

Diệp Phi Mặc vốn là CEO của công ty An Ninh Văn Hóa, do đó việc anh bỗng nhiên mất đi trí nhớ khiến công ty cũng như mẹ anh vô cùng lo lắng. Chính vì thế mẹ của anh đã ra một quyết định táo bạo, tìm đến Ôn Noãn – một cô chuyên gia đóng thế giả làm bạn gái của anh. Từ mối quan hệ giả cả hai đã có một tình yêu ngọt ngào.

Trailer của Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

11. Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

 • Ngày phát sóng: 26/01/2020
 • Số tập: 41 tập
 • Diễn viên: Tống Thiến, Tống Uy Long, Vương Diệu Khánh, Trương Vũ Kiếm, Ngu Thư Hân
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Điểm douban: 6.0 (174.005 lượt đánh giá)

Là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất năm 2020, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc do Tống Uy Long và Tống Thiến đóng chính gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Bộ phim xoay quanh cô nàng Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến), một cô nàng thành công trong sự nghiệp ở độ tuổi ngoài 30. Mặc dù vừa xinh đẹp vừa giỏi giang nhưng cô nàng vẫn giữ vững sự độc thân trong khi mọi người xung quanh đều đã có gia đình.

Mọi chuyện dần thay đổi khi Nguyên Tống (Tống Uy Long), một cậu sinh viên thực tập. Dù chênh lệch tuổi tác, nhưng sự quyết liệt và nhiệt tình của Nguyên Tống dần thu hút được sự chú ý của Phồn Tinh. Cả hai nảy sinh tình cảm nam nữ, mặc dù vướng nhiều đàm tiếu do tuổi tác, hoàn cảnh, cuối cùng tình yêu chân thành đã giúp họ trở về bên nhau.

Trailer của Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

12. Tại Sao Đại Boss Muốn Cưới Tôi 2

 • Ngày phát sóng: 13/02/2020
 • Số tập: 16 tập
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Điểm douban: 5.3 (18.667 lượt đánh giá)

Tiếp nối thành công của phần 1, Tại Sao Đại Boss Muốn Cưới Tôi 2 được lên sóng khiến người hâm mộ bộ phim vô cùng thích thú. Phần 2 của bộ phim là xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi Lăng Dị Châu và Hạ Lâm.

Nếu bạn yêu thích những bộ phim ngập tràn cảnh sủng ngọt thì hãy đừng bỏ qua Tại Sao Đại Boss Muốn Cưới Tôi 2, khi bộ phim được đánh giá là “ngọt” hơn cả phần 1, ngập tràn cẩu lương của couple Lăng Tổng – Hạ Lâm.

Trailer của Tại Sao Đại Boss Lại Muốn Cưới Tôi 2

13. Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

 • Ngày phát sóng: 13/05/2020
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Lý Khải Hinh, Lương Tịnh Khang, Lý Minh Tuấn, Bùi Tử Thiêm
 • Đạo diễn: Vương Nham
 • Điểm douban: 6.6 (7154 lượt đánh giá)

Dù không quá rầm rộ, song Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn xứng đáng là một trong những bộ phim ngôn tình hiện đại đáng xem nhất năm 2020. Nội dung của bộ phim xoay quanh cô gái 22 tuổi Noãn Noãn (Lý Khải Hinh), là một người luôn lạc quan, vì không thể ra mắt thành một idol mà cô vô tình gặp gỡ và làm quen với Hàn Triệt (Lương Tịnh Khang).

Sự thất bại không làm Noãn Noãn nản lòng, cô nhanh chóng trở thành một nhân viên ưu tú trong ngành thời trang dù gặp nhiều khó khăn. Chính thái độ luôn nhiệt huyết của cô đã thu hút được một người có phần quái đản như Hàn Triệt. Bên cạnh cô, anh đã vượt qua nhiều trở ngại về tinh thần để có thể hoàn thành được tâm nguyện của bà ngoại.

Trailer của Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

14. Phố Ma Dương Thân Yêu

 • Ngày phát sóng: 22/10/2020
 • Số tập: 37 tập
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Hứa Ngụy Châu, Ngưu Tuấn Phong
 • Đạo diễn: Hoàng Khắc Mẫn
 • Điểm douban: 6.3 (15.612 lượt đánh giá)

Là bộ phim truyền hình thứ ba của Đàm Tùng Vận trong năm 2020, Phố Ma Dương Thân Yêu là bộ phim mang hơi hướng retro, đánh dấu sự kết hợp lần đầu nữa bộ ba diễn viên Đàm Tùng Vận, Hứa Ngụy Châu, Ngưu Tuấn Phong.

Bộ phim diễn ra tại bối cảnh con phố Ma Dương năm 1984, cuộc sống xoay quanh các gia đình đã gắn bó với nhau từ lâu. Trong đó, gia đình của Dịch Đông Đông (Ngưu Tuấn Phong) mới chuyển tới con phố này đã gặp nhiều bỡ ngỡ. Tại đây, gia đình Dịch Đông Đông đã làm quen được nhiều người hàng xóm mới và bắt nhịp được với cuộc sống. Dịch Đông Đông làm quen với được nhiều người bạn mới, trong đó có Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận).

Mã Hiểu Hiểu là một cô gái thông minh, độc lập lại vô cùng mạnh mẽ. Cô có một người bạn thanh mai trúc mã tên là Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu). Cả phố Ma Dương đều mang sự hiểu lầm với Âu Tiểu Kiếm, Mã Hiểu Hiểu cũng từng như vậy. Nhưng hơn ai hết bản thân cô lại thực sự tin rằng Âu Tiểu Kiếm vẫn là Âu Tiểu Kiếm mà cô từng quen biết.

Xem thêm :  Các loại phấn nước che khuyết điểm tốt nhất 2021 - hetgia.com

Phố Ma Dương Thân Yêu là một bộ phim mang hơi thở thanh xuân, những câu chuyện về tình yêu hay tình bạn, sự nghiệp và ước mơ, gia đình hay mỗi cá nhân. Một Âu Tiểu Kiếm luôn tỏ vẻ bất cần, nhưng lại luôn quan tâm đến sự an toàn của con phố Ma Dương. Một Mã Hiểu Hiểu bất chấp mọi sự nghi ngờ đem lòng yêu Âu Tiểu Kiếm gai góc. Một Dịch Đông Đông luôn âm thầm phía sau làm bờ vai cho Hiểu Hiểu khi yếu mềm. Tất cả sẽ được thể hiện trong Phố Ma Dương Thân Yêu.

Trailer Phố Ma Dương Thân Yêu

15. Phải Cưới Rồi Mới Yêu

 • Ngày phát sóng: 29/10/2020
 • Số tập: 35 tập
 • Diễn viên: Cung Tuấn, Châu Vũ Đồng
 • Đạo diễn: Từ Trì
 • Điểm douban: 6.3 (18.609 lượt đánh giá)

Nếu bạn yêu thích những bộ phim có nội dung cưới rồi mới yêu, thì nên xem bộ phim Phải Cưới Rồi Mới Yêu ngay và luôn. Nữ giám đốc tập đoàn Lộc Minh – Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng), một cô nàng ưu tú, tài sắc vẹn toàn, lại giàu có. Ngặt nổi, cô nàng lại sắp bước sang tuổi 30, với sức ép từ gia đình vì vậy cô cần phải ngay lập tức có một người chồng và một đứa con.

Đối tượng mà cô hướng đến chính bác sĩ khoa ngoại Lăng Duệ, sở hữu ngoại hình tuấn tú, tích cách bình ổn và xuất sắc trong công việc. Do đó, Phương Ninh tìm mọi cách để Lăng Duệ đồng ý kết hôn với mình. Cuối cùng cả hai cũng trở thành vợ chồng hợp pháp, dần dần nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên, đời sống vợ chồng đôi khi xảy ra những chuyện ngoài mong muốn. Liệu Phương Ninh và Lăng Duệ sẽ đối mặt như thế nào với những vấn đề có nguy cơ chia rẻ hai người họ.

Trailer Phải Cưới Rồi Mới Yêu

16. Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời)

 • Ngày phát sóng: 26/12/2020
 • Số tập: 44 tập
 • Diễn viên: Bành Quán Anh, Thái Văn Tịnh, Lưu Khải
 • Đạo diễn: Diêm Vũ Đồng
 • Điểm douban:

Là bộ phim được mong chờ lên sóng nhất năm 2020, Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời) với “đệ nhất tra nam” Phó Thận Hành sẽ thể hiện như thế nào trên màn ảnh. Mặc dù bị cắt khá nhiều và tên các nhân vật bị thay đổi. Dẫu vậy, Vật Trong Tay vẫn là món ăn đủ sức làm hài lòng khán giả.

Kha Oánh (tên cũ: Hà Nghiên) là một giáo viên, trên đường thăm bạn trai đã bị ba tên cướp chặn lại nhằm cướp xe và giết người. Một trong những tên cướp ấy nảy sinh ý đồ hãm hiếp cô, song với sự thông minh, bản lĩnh, Kha Oánh không những không hạ gục tên cướp mà còn giúp cảnh sát bắt trọn bọn tội phạm truy nã.

Bảy tháng sau, một giám tốc tên là Phong Tiêu Thanh (tên cũ: Phó Thận Hành) xuất hiện với tư cách là phụ huynh học sinh đến gặp Kha Oánh. Điều đáng ngạc nhiên là ngoại hình của Phong Tiêu Thanh lại vô cùng giống tên cầm đầu băng cướp hôm ấy. Sự nghi ngờ của Kha Oánh hoàn toàn đúng, khi giờ đây tên tội phạm đáng lẽ bị xử tử nay trở thành một giám đốc tập đoàn lớn.

Ngang nhiên cưỡng bức và đẩy cuộc đời Kha Oánh vào đường cùng. Tuy nhiên người ảnh hưởng không phải chỉ riêng mình Kha Oánh, kẻ máu lạnh như Phong Tiêu Thanh cuối cùng cũng đem lòng yêu một cô gái trong vẻ yếu đuối nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, bản lĩnh như Kha Oánh. Song cái kết không thể có hậu dành cho kẻ thủ ác, cuối cùng Phong Tiêu Thanh trả giá cho những gì hắn gây ra.

Trailer của Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời)

Bài viết khác:

Trên đây là 16 bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020. Ngoài ra còn rất nhiều bộ ngôn tình hiện đại hay và nổi tiếng khác. Bạn yêu thích bộ phim nào hãy để lại bình luận dưới bài viết.

BÊN A SỐNG CẠNH NHÀ TÔI – Tập 01 | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Siêu Hot Mới Nhất | MangoTV Vietnam

Lịch chiếu: 19h00 Thứ 7 Chủ Nhật hàng tuần
➤ Xem Thêm Nhiều Phim Hay: https://bit.ly/2UoZK3S
➤ Trọn Bộ BÊN A SỐNG CẠNH NHÀ TÔI Thuyết Minh: https://bit.ly/3dF2Wyg
➤ Download app Mango tại: https://bit.ly/2U0ML7S
➤ Mango TV: https://bit.ly/3gFnJmm
✤ Đạo diễn: Hách Lập Vũ
✤ Diễn viên: Tạ Bân Bân, Vương Tử Tuyền
✤ BÊN A SỐNG CẠNH NHÀ TÔI xoay quanh câu chuyện oan gia ngõ hẹp của tổng giám đốc lạnh lùng Lý Trạch Nam và cô nàng thực tập sinh Diệp Tuyền. Lý Trạch Nam mới 27 tuổi đã lên chức giám đốc của một công ty lớn, vẻ bề ngoài thì lạnh lùng nhưng thực chất là một người đàn ông tinh tế và lịch lãm, luôn tận tâm trong công việc. Còn nói về thói quen ăn uống, Anh đặc biệt không thích uống trà sữa và ăn cay nhưng lại rất thích mì ăn liền. Còn Diệp Tuyền là một cô nàng 23 tuổi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế, có niềm đam mê bất diệt với thời trang và hiện tại đang làm thực tập sinh tại một công ty thiết kế. Diệp Tuyền có tính cách vô cùng đáng yêu và năng động, vì là người gốc Tứ Xuyên nên nói về sở thích ăn uống thì cô đặc biệt thích ăn cay. Hai con người với hai sở thích và tính cách hoàn toàn trái ngược lại hút nhau như nam châm khác cực, cả hai tình cờ trở thành hàng xóm của nhau và gây ra nhiều tình huống khiến đối phương dở khóc dở cười. Qua nhiều lần như thế, Diệp Tuyền và Lý Trạch Nam dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, tình yêu của họ khiến mọi người ngưỡng mộ vì quá đỗi ngọt ngào.
© Bản quyền thuộc về : MGTV VietNam
© Copyright by MGTV VietNam ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com