Top 16 phim triệu lệ dĩnh hay nhất mới nhất nên xem

Bạn đang xem: Top 16 phim triệu lệ dĩnh hay nhất mới nhất nên xem Tại Pkmacbook.com

Top 16 phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất giới thiệu phim hay cổ trang, tình cảm Triệu Lệ Dĩnh 2018, 

phim Triệu Lệ Dĩnh đóng với Trương Hàn, 

phim Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình. Phim Triệu Lệ Dĩnh kịch bản hay, diễn viên đẹp, diễn xuất đỉnh nên xem.

Top 16 phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất mới nhất nên xemThêm chú thích

1. Phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất nên xem The Story Of MingLan (2018)

Sheng Ming Lan ( Zhao Li Ying ) đã bị ngược đãi bởi người mẹ kế và những anh chị em của cô ấy sau cái chết của mẹ cô ấy. Mặc dù cô là con gái của một quan chức, cô là đứa con thứ sáu và thường bị coi thường mặc dù có vẻ đẹp và trí thông minh.

Trong suốt những năm tháng đau khổ, cô quyết định nghĩ ra kế hoạch trả thù cho cái chết của mẹ mình. Để làm như vậy, cô phải kiên nhẫn và che giấu ý định thực sự của mình với mọi người khác trong triều đại.

Một ngày nọ, Ming Lan, gặp Gu Ting Ye ( Feng Shao Feng ), con trai theo Hầu tước Ninh Nguyên. Họ yêu nhau và qua nhiều năm mối quan hệ của họ dẫn đến hôn nhân.

Là một cặp đôi quyền lực làm việc hướng tới cùng một mục tiêu, họ có thể trả thù cho cái chết của mẹ Ming Lan không?

“Câu chuyện về Ming Lan” là một bộ phim truyền hình Trung Quốc 2018-2019 được chuyển thể từ tiểu thuyết “Đừng Biết”.

Thông tin phim:

Tập đầu: 25 tháng 12, 2018

Số tập: 73

Nhà biên kịch: Wu Tong

Các địa điểm sản xuất: Phim trường Hoành Điếm, Gia Hưng, Vô Tích, Giang Tô

Các thể loại: Hư cấu lịch sử, Chính trị, Gia đình

2. Phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất nên xem Our Glamorous Time (2018)

Li Zhi Cheng là một cựu quân nhân, người được lệnh tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình anh ta khi công việc kinh doanh đang xuống dốc. 

Anh có một cuộc gặp gỡ định mệnh với Lin Qian, một người vừa mới tốt nghiệp và gặp khó khăn trong việc khởi nghiệp. Do thiếu hoàn toàn kinh nghiệm trong kinh doanh của Li Zi Cheng, không ai trong ngành có hy vọng vào vị trí CEO mới được bổ nhiệm này của Ai Da. 

Nhưng với sự giúp đỡ của kinh nghiệm làm việc và lái xe của Lin Qian, cùng với trí thông minh và phương pháp của Li Zi Cheng, họ đã đưa công việc của Ai Da lên một tầm cao mới.

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em’ của Đinh Mặc vốn rất nổi tiếng.

‘Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em’ của Đinh Mặc vốn rất nổi tiếng.

Thông tin phim:

Tập đầu: 12 tháng 11, 2018

Tập cuối: 9 tháng 12, 2018

Số tập: 50

Mạng: Kênh truyền hình Chiết Giang

Các địa điểm sản xuất: Vũ Hán, Tây Song Bản Nạp

3. The Rise of a Tomboy (2016)

The Rise of a Tomboy là một phim hài Trung Quốc lãng mạn, trong đó nữ chính cố gắng sử dụng các công thức toán học để tìm hiểu tình yêu hoạt động như thế nào. 

Xem thêm :  Hiện tượng siêu trăng là gì – những điều thú vị xung quanh nó

Tuy nhiên, cuối cùng cô nhận ra rằng tình yêu đích thực là có thể cảm nhận được nhịp đập trái tim của người khác.

Thông tin phim:

Ngày phát hành: 18 tháng 3, 2016 (Trung Quốc)

Phòng vé: 63,4 triệu CNY

Đạo diễn: Dalei Guo

Ngôn ngữ: Quan thoại

Nhà phân phối: Hãng phim Vạn Đạt, Wuzhou Film Distribution

4. Phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất nên xem The Monkey King 3: Kingdom of Women (2018)

Khi Đường Tăng và ba đệ tử của mình tiến vào Nữ Nhin Quốc, họ gặp Nữ Vương cai trị đất nước. Theo đề nghị của Tôn Ngộ Không (Aaron Kwok), Đường Tăng giả vờ kết hôn với Nữ Vương và nói dối rằng ba đệ tử sẽ đi thỉnh kinh sách thay cho mình. 

Sau đó, Đường Tăng giả vờ tiễn các đệ tử của mình ra và trốn thoát với sự giúp đỡ của Tôn Ngộ Không. Sau đó, bốn người họ an toàn bên ngoài Nữ Nhi Quốc với rất nhiều tình tiết hài hước, vui vẻ.

Thông tin phim:

Ngày phát hành: 16 tháng 2, 2018 (Hoa Kỳ)

Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy

Phỏng theo: Tây du ký

Phòng vé: 114,2 triệu USD

Li Jing Tian là lãnh đạo của Kun Lun Sect, một giáo phái có uy tín cao trong Jiang Hu (thế giới võ thuật). Để bảo vệ thế giới khỏi sự hỗn loạn thảm khốc, anh đã chiến đấu chống lại kẻ ác độc ác Green Cape, kẻ đã đánh cắp Viên Đá Linh Hồn

Ở giữa trận chiến, Viên Đá Linh Hồn rơi vào vào cơ thể của Đinh Âm. Vì điều này, Đinh Âm trở thành môn đệ của Giáo phái Kun Lun và thề sẽ bảo vệ thế giới khỏi sự xấu xa và hỗn loạn. 

Tình cờ, Đinh Âm phát hiện ra rằng Yu Luo Sha, con gái của Lu Bao Lao Zu, trông rất giống với người vợ đã chết của anh. Kết quả là họ đã yêu nhau. Đồng thời, quyền lực của Kun Lun Sect đang rung chuyển, dẫn đến một sự hỗn loạn thảm khốc khác ở Jiang Hu. 

Thông tin phim:

Tập đầu: 22 tháng 9, 2015

Tập cuối: 31 tháng 1, 2016

Mạng: Truyền hình An Huy

Số phần: 2

6. Phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất nên xem The Journey of Flower/ Hoa Thiên Cốt (2015)

Cô là vị thần cuối cùng của thế giới và là Ngôi sao đơn độc (một ngôi sao không may mắn). Vào ngày sinh của cô, hoa héo và bầu trời tối dần khi mẹ cô qua đời khi sinh cô. Do đó, cô được đặt tên là Hua Qian Gu (Zanilia Zhao Li Ying), nghĩa là Hoa Thiên Cốt.   

Cơ thể cô có một mùi hương kỳ lạ thu hút và kích động quỷ dữ. Nhận lời khuyên của người cha đang hấp hối, Hua Qian Gu bắt đầu hành trình tìm kiếm một sư phụ dạy kỹ năng võ thuật để cô có thể tự bảo vệ mình. 

Trên hành trình của mình, cô đã gặp những người bạn như Dong Phường Yu Qing (Andy Zhang Dan Feng), Mạnh Xuân Lang (Joe Xu Hai Qiao) và Sha Qian Mo (Ma Ke). 

Yu Qing có thể đọc quá khứ của một người, nhưng không phải là tương lai của họ. Mạnh Xuân Lang là một hoàng đế của cõi người. Và Sha Qian Mo là Kẻ thống trị quỷ.

Bai Zi Hua (Wallace Huo Jian Hua) là người bảo vệ bất tử siêu hạng của những người dân thường đến từ Chang Liu, một giáo phái bất tử. Anh dịu dàng và lạnh lùng. Bai Zi Hua có thể giúp Hua Qian Gu giải quyết những rắc rối của cô ấy không? 

Thông tin phim:

Tập đầu: 9 tháng 6, 2015

Tập cuối: 7 tháng 9, 2015

Chủ đề kết thúc: Triệu Lệ Dĩnh

Số phần: 1

Các thể loại: Xianxia novel, Lãng mạn

7. Phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất nên xem The Mystic Nine/ Lão Cửu Môn (2016)

Bốn nhân vật chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2016 của Trung Quốc, Lão Cửu Môn đã trải qua những trải nghiệm khác trong cuộc đời họ để quyết định con người mà họ sẽ trở thành. Đây là những câu chuyện của họ.

Một trong những cuộc phiêu lưu của họ là tìm lại một di tích văn hóa được chôn dưới một ngôi mộ cổ trong thời Trung-Nhật. Trong vụ giết người ở biệt thự Xie, Lâu Xie Jiu Ye (Yang Zi Jiang) điều tra cái chết bí ẩn của một số thành viên trong gia đình anh ta. Trong một cuộc phiêu lưu khác họ phải tìm đường ra khỏi một ngôi đền chứa đầy khí độc gây ra một vụ giết người. Hay Gang Chen Pi A Si (Hu Yun Hao) bắt đầu sự nghiệp của mình như một sát thủ khi một cậu bé yêu cầu anh ta giết kẻ giết gia đình mình.

Xem thêm :  Đại học thương mại ở đâu? triển vọng sinh viên trường thương mại

Thông tin phim:

Tập đầu: 4 tháng 7, 2016

Tập cuối: 17 tháng 10, 2016

Số tập: 48

Số phần: 1

Các thể loại: Hành động viễn tưởng, Phiêu lưu, Thần bí, Siêu nhiên

8. Phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất Princess Agents/ Sở Kiều Truyện (2017)

Trong thời kỳ vô pháp của Bắc Ngụy, những công dân vô tội đã bị bắt cóc và biến thành nô lệ. 

Chu Qiao (Zhao Li Ying) là một trong những người không may mắn bị bắt làm nô lệ và sau đó bị ném vào rừng trở thành một mục tiêu săn lùng của các lãnh chúa giàu có. 

Yan Xun (Dou Xiao), Hoàng tử Bắc Yan, giải cứu Chu Qiao, và họ phát triển một mối quan hệ mạnh mẽ. Nhưng khi cô bị lôi kéo bởi gia đình Yuwen quyền lực và Yuwen Yue (Lin Geng Xin) quan tâm đến cô, Chu Qiao sẽ phải quyết định tình yêu của cô nằm ở đâu.

Thông tin phim:

Tên khác: Hoàng phi Sở đặc công số 11

Quốc gia: Trung Quốc

Kịch bản: Văn Gia; Dương Thao; Trần Lan

Phát sóng: 2017

9. Noble Aspirations II/ Tru Tiên: Thanh Vân Chí II (2016)

Một người đàn ông có thể yêu một người phụ nữ nhưng vẫn hạ bệ cha mình? Zhang Xiao Fan (Li Yi Feng) và người bạn thời thơ ấu Lin Jing Yu (Cheng Yi) là những người duy nhất sống sót sau vụ thảm sát ở Làng Cỏ đã quét sạch cả hai gia đình của họ. 

Xiao Fan đem lòng yêu Bi Yao (Zhao Li Ying), con gái của Vua Ma (Fu Cheng Peng). Nhưng khi Vua Ma cố gắng tăng sức mạnh của mình bằng cách lật đổ Giáo phái Qing Yun, Xiao Fan phải lựa chọn giữa việc bảo vệ người của mình và làm tổn thương người phụ nữ mà anh ta yêu. 

Thông tin phim:

Mạng phát sóng: 

Tencent

Thời gian phát sóng: 

12-08-2016 đến 01-12-2017

Xêp hạng: 

PG-13

10. Phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất nên xem Our Ten Year/ Days Of Our Own (2015)

Theo chân một nhóm bạn và cuộc đấu tranh của họ với tình yêu và tình bạn . Đồng thời, họ còn phấn đấu cho ước mơ và tương lai của họ trong mười năm tốt nhất của cuộc đời họ.

Thông tin phim:

Đạo diễn:Mã Vĩ Hào, Lưu Hải, 

Quốc gia:Trung Quốc, 

Năm:2015

Ngày phát hành:2/9/2015

Thời lượng:90 phút

11. Rookie Agent Rouge/ Yên Chi (2016)

Lan Yan Zi là một cô gái xinh đẹp và là một thiên tài và có kỹ năng quan sát và phân tích tuyệt vời cùng với một trí nhớ rất tốt. Cô không phải là một người bình thường và sở hữu những phẩm chất để trở thành một điệp viên xuất sắc. Trong một lần tình cờ, cô phát hiện ra một mạng lưới tình báo của Quân đội Nhật Bản vào năm 1937 và đây là khởi đầu cho hành trình trở thành điệp viên của cô.

Thông tin phim:

Tập đầu: 27 tháng 9, 2016

Tập cuối: 21 tháng 10, 2016

Mạng: Kênh truyền hình Chiết Giang

Thể loại: Hành động viễn tưởng

Số tập: 45

12. The Lucky Zhu Tian Bao/ Cát Tường Thiên Bảo (2016)

Đây là truyền thuyết về Zhu Tian Bao (Kim Ki Bum). Anh là con trai thứ hai của Hoàng tử Jian Xing và anh trai anh là Zhu Tian Xiang (Zhu Zi Xiao). 

Câu chuyện bắt đầu khi Yang Ruo Nan (Zhao Li Ying) phát hiện ra cô kết hôn với con trai cả, Tian Xiang, khi cô muốn kết hôn với Tian Bao. 

Tian Bao không thích cô ấy và rời khỏi thành phố. Ruo Nan bí mật theo dõi anh. Tian Bao biết và anh ta vào nhà thổ để cho cô thấy anh ta là loại đàn ông nào.

Thông qua đó, anh gặp Xiao Die (Chen Yu-Lin), nhìn thấy sự gần gũi giữa Tian Bao và Xiao Die, Ruo Nan rời đi. 

Tuy nhiên, để xóa tan hiểu lầm, Tian Bao cố gắng tìm Xiao Die nhưng bị phục kích trên đường đi. Anh ta rơi xuống vách đá và mất trí nhớ.

Xem thêm :  Có nên học vẽ – luyện thi khối v, h online

Anh trai của anh ta đang chiếm lấy ngai vàng, và có những hiểu lầm sẽ được làm sáng tỏ với Xiao Die. 

Có thể bạn thích:

  • Top 18 phim Lưu Thi Thi hay nhất mới nhất nên xem
  • Top 12 phim Cúc Tịnh Y hay nhất mới nhất nên xem

13. Boss and Me (2014)

Chủ tịch tập đoàn lớn Feng Teng có một em gái, có nhóm máu rất hiếm, cần được truyền máu. Anh ta tìm thấy một nhân viên tại công ty của mình tên là Xue Shan Shan và yêu cầu cô ấy hiến máu. 

Sau đó, họ mắc nợ Shan Shan, nhưng thay vì sử dụng tiền thì chị gái anh đề nghị gửi bữa trưa bổ dưỡng để Shan Shan có thể hồi phục sau khi mất máu và kèm lời cảm ơn bạn nhiều hơn. Shan Shan thích ăn và thưởng thức bữa trưa, cùng với tính cách hồn nhiên và ấm áp của cô, từ từ làm tan chảy trái tim của Feng Teng lạnh lùng… 

Thông tin phim:

Tập đầu: 8 tháng 7, 2014

Tập cuối: 22 tháng 7, 2014

Số tập: 33

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Thể loại: Hài kịch lãng mạn

14. Legend of Mermaid/ Truy Ngư Truyền Kỳ (2013)

Hong Ling là một nàng tiên cá ngây thơ, hồn nhiên. Cô không hề biết có một thế giới khác bên ngoài thế giới của mình.

Một ngày nọ, cô tình cờ làm Vua Biển thất vọng và được gửi đến cõi người. Ở thế giới mới này, cô gặp một chàng trai loài người – người mà cô sẽ yêu. 

Ban đầu, mọi thứ dường như là một trò đùa của Hong Ling, nhưng sau đó, cô phải nhận hậu quả là một cái giá lớn hơn nhiều so với những gì cô tưởng tượng.

Thông tin phim:

Tập đầu: 13 tháng 7, 2013

Tập cuối: 19 tháng 8, 2013

Địa điểm sản xuất: Phim trường Hoành Điếm

Số tập: 32

Các thể loại: Huyền ảo cao tầng, Hài kịch lãng mạn

15. Se Nhằm Nhân Duyên (2014)

Cuối thời Bắc Tống, có hai phú hộ lớn nhất là Tô gia và Thạch gia. Tô gia muốn dùng hôn nhân để khống chế Thạch Gia, còn Thạch Gia lại muốn nhân cơ hội này lật đổ Tô gia. 

Thập tiểu thư Tô Ấu Nhi không đồng ý lấy đại thiếu gia Thạch Vô Kỵ (Thích Tích đóng) nên đã bỏ trốn. Tô lão gia lệnh cho nha hoàn Dương Ý Liễu (Triệu Lệ Dĩnh đóng) đóng giả tiểu thư gả vào Thạch gia làm gián điệp. Một trường ân oán huyết thù xảy ra.

16. Best Get Going/ Cố Lên Thực Tập Sinh (2015)

Một nhóm bạn – Song Nuan, Zhou Ge Ge, Ruo Han và Ning Ba La – là bạn cùng lớp và bạn cùng phòng đang mạo hiểm bước vào thế giới thực thông qua thực tập trước khi tốt nghiệp. 

Zhao Xiao Chuan, người làm việc trong ngành CNTT, yêu Ge Ge, nhưng cô quan tâm nhiều hơn đến người bạn thân nhất của mình, Zhang Sheng, con trai của một gia đình giàu có, chịu áp lực rất lớn từ mẹ để có được kinh nghiệm làm việc trong thế giới thực. 

Nhưng Zhang Sheng có được niềm vui lớn khi làm phiền Song Nuan, người không dễ bị bắt nạt. Thông qua những thử thách trong công việc và gia đình, những người bạn có thể giúp nhau sống sót trước những áp lực của thế giới thực?

Có thể bạn thích:

  • Top 22 phim Dương Mịch hay nhất mới nhất nên xem
  • Top 22 phim Đường Yên hay nhất mới nhất nên xem

Top 16 phim Triệu Lệ Dĩnh hay nhất nên xem hẳn mang đến cho các bạn những giây phút thú vị nhất với diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh. Đừng ngại chia sẻ bài viết để mọi người cùng xem, bạn nhé!

TINH NGUYỆT TRUYỆN TẬP 1 | Phim Cổ Trang Hay Nhất của Triệu Lệ Dĩnh

TINH NGUYỆT TRUYỆN TẬP 1 | Phim Cổ Trang Hay Nhất của Triệu Lệ Dĩnh
VieFilms Tinh_Nguyệt_Truyện Triệu_Lệ_Dĩnh TinhNguyệt TriệuLệDĩnh
Sở_Kiều_Truyện
? SUBSCRIBE và LIKE để theo dõi những video mới nhất tại: http://bit.ly/subviefilms
⚠️ © Nội dung được khai thác và bảo vệ bản quyền bởi VieNetwork. Nghiêm cấm reup dưới mọi hình thức.

? Theo dõi kênh Youtube chính thức của VieFilms: https://www.youtube.com/viefilms

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com