Quản lý, xem & xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web đang được rất nhiều người sử dụng, các bạn thường xuyên lướt web bằng Cốc Cốc và đăng nhập các tài khoản vào các trang mạng như facebook, me.zing, gmail… thì việc quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt là điều cần thiết.

Các bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi đăng nhập vào các tài khoản đã lưu. Nhiều người sử dụng đã biết đến việc lưu mật khẩu trên trình duyệt nhưng chưa biết chi tiết việc quản lý mật khẩu.

Bài viết dưới đây giúp các bạn biết chi tiết hơn việc quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn chọn Cốc Cốc ở góc trên bên trái và chọn Cài đặt.

Cài đặt

Bước 2: Trong phần Cài đặt các bạn kéo thanh cuộn dọc phải xuống dưới cùng trang và chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.

Hiển thị cài đặt nâng cao

Bước 3: Nếu các bạn muốn kích hoạt tính năng lưu mật khẩu mỗi khi đăng nhập các tài khoản của bạn thì các bạn đánh dấu tích vào ô vuông bên cạnh Đề xuất lưu mật khẩu web của bạn trong phần Mật khẩu và biểu mẫu.

Mật khẩu và biểu mẫu

Bước 4: Để quản lý các mật khẩu đã lưu các bạn chọn Quản lý mật khẩu.

Quản lý mật khẩu

Lúc này tất cả các trang web có tài khoản và mật khẩu các bạn đã lưu trên trình duyệt sẽ được hiển thị. Các bạn muốn xem lại mật khẩu của tài khoản nào, các bạn chỉ cần nhấp vào trang web, tên tài khoản đó thì trong phần mật khẩu xuất hiện chữ Hiển thị, các bạn nhấn Hiển thị để xem mật khẩu đã lưu.

Xem thêm :  Cách đọc số trong Tiếng Anh chuẩn

Hiển thị

Nếu các bạn muốn xóa không lưu tài khoản và mật khẩu trên trang nào các bạn chỉ cần nhấn chọn dấu X cùng dòng với tên tài khoản đó để xóa.

 

Dấu X

Trong phần Không bao giờ được lưu là những website mà các bạn đã chọn không lưu mật khẩu, các bạn muốn xóa trang nào khỏi danh sách này các bạn cũng chỉ cần nhấn dấu X để xóa.

Không bao giờ được lưu

Sau khi thực hiện xong các thao tác các bạn nhấn Hoàn tất để lưu thay đổi.

Như vậy các bạn đã quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Cốc Cốc, các bạn có thể xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt một cách nhanh chóng. Bài viết trên giới thiệu trên trình duyệt Cốc Cốc và với trình duyệt Google Chrome các bạn cũng thực hiện tương tự. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com