Review phần mềm quản lý Spa EZS

Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp ngày càng cao nên Spa – Thẩm mỹ viện có số lượng khách quan tâm ngày một nhiều hơn nên sẽ gây khó khăn cho các chủ Spa quản lý bằng Excel hay giấy tờ. Vì nhận thấy những bất cập trong quản lý Spa nên EZS cho ra đời Phần mềm quản lý Spa EZS. Phần mềm quản lý Spa EZS ra đời đã giảm thiểu tới 90% khối lượng công việc cho các quản lý, giúp bạn quản lý khách hàng, quản lý thu chi, quản lý sản phẩm và dịch vụ một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều phần mềm quản lý Spa khiến bạn khó có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất với mình. Sau đây, tôi sẽ review cho bạn về những ưu điểm vượt trội của Phần mềm quản lý Spa EZS được nhiều người tin dùng nhất 2019. Các bạn hãy chọn EZS để cùng bạn cùng phát triển trong tương lai.

Giới thiệu cơ bản về phần mềm quản lý EZS

Phần mềm quản lý Spa EZS là một trong những sản phẩm mới nhất 2019 của EZS Việt Nam. EZS Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về quản lý Spa – Thẩm mỹ viện hơn 9 năm. Sau gần 10 xây dựng và phát triển, hệ thống đã được tích hợp công nghệ hàng đầu trong việc quản lý, marketing, chăm sóc khách hàng,….tự động.

Xem thêm :  Kiểm tra email giả mạo, kiểm tra 1 địa chỉ mail có tồn tại hay không

EZS ngoài cung cấp về giải pháp phần mềm quản lý, giải phải chăm sóc khách hàng tự động, giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thì còn cung cấp các công cụ dành cho khách hàng Spa – Thẩm mỹ viện như các công cụ Marketing, thiết kế banner, các công cụ tạo video quảng cáo trực tuyến,…

Phần mềm quản lý Spa EZS

EZS đã số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó trở thành một khối thống nhất từ tổ chức nhân sự , khách hàng, công việc, kinh doanh và cả truyền thông. Qua đấy tất cả các thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng tất cả các lợi ích mà phần mềm quản lý Spa mang lại để dễ dàng phục vụ phát triển cho công việc.

EZS hiểu và biết làm như thế nào để giúp bạn trong việc quản lý và phát triển kinh doanh chuỗi Spa – Thẩm mỹ viện.

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa EZS

 • Quản lý lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng đồng thời lưu lại lịch sử sử dụng dịch vụ và mức độ quan tâm của khách hàng đến với từng dịch vụ, sản phẩm của Spa.
 • Thông báo và nhắc nhở trước lịch hẹn cho khách hàng qua SMS và Email. Hạn chế được tối đa các trường hợp khách quên lịch hẹn hoặc hủy lịch hẹn.
 • Quản lý sát sao tất cả các thông tin chi tiết của khách hàng: quản lý thông tin cá nhân, khách hàng có thể đăng ký thêm các dịch vụ ngay trên giao diện khách hàng, thông tin về các gói dịch vụ, thời gian đăng ký và hết hạn, theo dõi lộ trình Spa của tất cả khách hàng,…
 • Đặc biệt là theo dõi được tình trạng hoạt động của từng khách hàng như: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đang đăng ký sử dụng dịch vụ nào hay đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào,…
 • Thống kê được tất cả sản phẩm đã được sử dụng trong quá trình trị liệu, quản lý số lượng hàng hóa, mỹ phẩm, kèm theo các cảnh báo sắp hết hàng hay cảnh báo hết hạn sử dụng của sản phẩm.
 • Báo cáo bán hàng, hàng tồn kho theo ngày, tuần, tháng và tình trạng nhập hàng và xuất hàng theo từng tháng.
 • Thống kê thu – chi theo từng tháng, từng quý và năm nhanh, chính xác.
 • Bạn có thể thiết lập các chương trình khuyến mãi, giảm giá gửi tin nhắn SMS, Email cho tất cả khách hàng ngay trên các giao diện Phần mềm quản lý Spa EZS. Quản lý được tất cả tin nhắn gửi về cho khách hàng.
 • Quản lý tất cả các chương trình khuyến mãi theo từng đợt như: Chương trình giảm giá, chương trình mua theo combo, ưu đãi tích điểm, voucher giảm giá hay ưu đãi vào ngày sinh nhật của khách hàng,…
 • Quản lý nhân sự: Chấm công cho nhân viên, báo cáo hoa hồng cho nhân viên theo từng tháng.
 • Quản lý chuỗi hệ thống : kiểm soát dễ dàng tất cả hoạt động của chuỗi Spa – Thẩm mỹ viện, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quản lý tất cả các chi nhánh vì đã có chức năng quản lý chi nhánh của Phần mềm quản lý Spa EZS hỗ trợ bạn.
 • Phần mềm quản lý Spa EZS có thể đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Quản lý Spa được kết nối qua ứng dụng di động trên phần mềm IOS và Android. Cực kỳ tiện lợi cho nhà quản lý có thể quản lý bất cứ nơi đâu, mọi nơi, mọi lúc.
 • Phần mềm dễ dàng được kết nối với các thiết bị phần cứng khác như: máy chấm công, mã code, thẻ từ, mã vạch sản phẩm,…
 • Ngay cả khi không được có kết nối internet, các thông tín sẽ được tự động cập nhật để đồng bộ tất cả thông tin. Hạn chế được việc mất mạng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của Spa.
 • Quản lý quyền truy cập hệ thống Spa, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài đảm bảo tính bảo mật.
Xem thêm :  50+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp nhất

Trên đây là tổng hợp những tính năng vượt trội mà Phần mềm quản lý Spa EZS mang lại cho bạn. Hãy đến với EZS – đối tác cùng bạn đồng hành và phát triển trong sự nghiệp kinh doanh Spa – Thẩm mỹ viện.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com