So deep là gì? Ý nghĩa của từ So deep

Dạo gần đây, mình lướt mạng trên Facebook, thấy rất nhiều bạn comment là “nhìn quá so deep”, “một bức ảnh so deep”, và dường như trở thành một trào lưu trên facebook. Mình đã tìm hiểu về so deep và có giải thích trong bài viết bên dưới, mời các bạn tham khảo.

So deep là gì và ý nghĩa

Định nghĩa So deep?

So deep là một cụm từ tiếng anh có nghĩa tiếng việt là rất sâu, thật sự sâu sắc.

So deep bắt nguồn từ trào lưu chụp ảnh với những góc nghiêng thần thánh như kiểu biểu cảm mông lung, nhìn mơ mộng hay xa xăm về một thiên đường nào đó. Hay các bạn giới trẻ gọi một cái tên dễ thương là diễn sâu. Hay những bức ảnh với cơ thể được biến đổi như chụp nghiêng mặt, giấu mặt hay chụp chân tay. Dường như chụp ảnh So deep trở thành bão mạng và trở thành một hiện tượng được giới trẻ học theo.

Định nghĩa So deep

Ý nghĩa của So deep?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, những chiếc điện thoại thông minh với các hãng khác nhau, đi kèm theo là những phần mềm thú vị, đặc biệt là phần mềm quay phim chụp ảnh giúp chúng ta lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày đã trở nên quen thuộc và như một người bạn tri kỉ.

Xem thêm :  50+ Hình xăm Phượng Hoàng đẹp nhất

Ý nghĩa của So deep

Chụp ảnh So deep để đăng tải trên mạng xã hội đang là xu hướng. Những kiểu ảnh ngày xưa như nhìn vào ống kinh và nở một nụ cười tươi rói đã thành xưa cũ và không còn phù hợp với giới trẻ hiện nay nữa mà thay vào đó là kiểu ảnh So deep phô diễn trọn khoảnh khắc bạn tạo dáng, biểu cảm của gương mặt, tất cả tạo nên một thần thái vô cùng mộng mị. Chụp ảnh So deep thực sự không phải dễ nhưng cũng không phải quá khó. Bởi bạn chỉ cần thật tự nhiên là được. Nếu một ai đó chụp lén bạn trong khi bạn đang mơ mộng và đang nghĩ điều gì đó thì một tấm ảnh mang phong cách so deep quả thực sẽ rất tự nhiên. Nhưng mặt khác, nếu bạn biết ai đó chụp hình thì cái tự nhiên sẽ mất đi, đôi khi biểu cảm cũng sẽ bị cứng và điều này nằm ở tâm lí của con người.

Ý nghĩa So deep

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com