Số điện thoại Taxi Thanh Nga Hà Nội

Taxi Thanh Nga là một hãng taxi lớn và khá nổi tiếng tại Hà Nội. Với số lượng xe taxi khá nhiều và sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình của các tài xế và sự hỗ trợ của tổng đài viên nên hãng Taxi Thanh Nga được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và thường xuyên lựa chọn trên các hành trình của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm số điện thoại của hãng Taxi Thanh Nga Hà Nội thì mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Số điện thoại Taxi Thanh Nga Hà Nội

Dưới đây là số điện thoại Taxi Thanh Nga Hà Nội và giá cước taxi Thanh Nga, mời các bạn cùng theo dõi.

Số điện thoại taxi Thanh Nga

➣ Số điện thoại Taxi Thanh Nga Hà Nội: 024.38.215.215

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hãng Taxi Thanh Nga tại Hà Nội với số điện thoại trên để hãng phân xe nơi gần nhất địa chỉ của bạn. Ngoài ra nếu các bạn có bất kỳ khướu nại về chất lượng phục vụ xe Taxi Thanh Nga hay cần tư vấn, hỗ trợ về mức cước dịch vụ taxi Thanh Nga thì các bạn liên hệ trực tiếp với số tổng đài này.

Giá cước taxi Thanh Nga

Giá cước taxi Thanh Nga

  • Giá cước mở cửa taxi Thanh Nga là 8k/km, mức giá là mức giá trung bình so với các hãng taxi khác.
  • Trong 30 km đầu tiên giá cước của hãng taxi Thanh Nga là 11.000đ/km bạn sẽ tốn khoảng 330.000đ cho 30km.
  • Nếu quãng đường đi xa hơn 30km (>31km) thì giá cước taxi Thanh Nga sẽ chỉ còn 9.000đ/km.
Xem thêm :  Cách tạo bảng và xóa bảng trong Excel

Các bạn có thể xem thêm số điện thoại của các hãng taxi tại Hà Nội khác tại đây http://PKMacBook.com/so-dien-thoai-taxi-ha-noi-mai-linh-thanh-nga-group-ha-noi-noi-bai-thu-do-cap-nhat-moi-nhat/.

Như vậy trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn số điện thoại taxi Thanh Nga và giá cước giúp các bạn dễ dàng tham khảo. Nếu các bạn cần gọi xe thì các bạn chỉ cần gọi vào đầu số 024.38.215.215 thì tổng đài viên sẽ ngay lập tức điều xe ở vị trí gần nhất để đón bạn, taxi Thanh Nga luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com