Microsoft powerpoint 2019 / 2021

Microsoft PowerPoint 2021 là phiên bản mới nhât của chương trình tạo bài thuyết trình dạng slide. Đây là 1 phần không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2021, giúp bạn dễ dàng tạo, phối hợp và trình bày ý tưởng theo cách trực quan và sinh động nhất.

Giao diện làm việc của PowerPoint 2019

Điểm mới ở Microsoft PowerPoint 2021

Đồng tác giả

Bạn và đồng nghiệp có thể mở và làm việc trên cùng một bản trình bày PowerPoint. Khi đồng tác giả, các bạn có thể thấy những thay đổi của nhau chỉ trong vài giây.

Cộng tác tốt hơn với chú thích hiện đại

Bạn có quyền kiểm soát thời điểm gửi ghi chú cho đồng tác giả và làm việc hiệu quả với trải nghiệm chú thích nhất quán trong bản trình bày, cũng như các ứng dụng Office khác.

Biết có ai trong bản trình bày của bạn

Xem những người đang làm việc cùng với bạn và họ đang ở đâu trong tài liệu trình bày đó.

Xem những người đang làm việc cùng bạn và vị trí của họXem những người đang làm việc cùng bạn và vị trí của họ

Làm mới hình ảnh

Làm việc với trải nghiệm hiện đại hóa và các tab mới được làm mới trong dải băng. Trải nghiệm phong cách gọn gàng, rõ ràng với biểu tượng đơn sắc, bảng màu trung tính và các góc cửa sổ mềm hơn.

Ghi Lại Trình Chiếu mới

Tính năng Record Slide Show hiện hỗ trợ quay video thuyết trình, ghi âm bằng tay và ghi con trỏ laser. Sử dụng các nút Ghi, Tạm dừng và Tiếp tục để điều khiển ghi âm và điều hướng.

Vẽ lại các nét mực

Giờ đây, bạn có thể áp dụng hoạt hình Phát lại hoặc Tua lại phiên bản mới cho bản vẽ tay và có được hiệu ứng vẽ tay trực tiếp trong bản trình bày.

Bạn có thể áp dụng tính năng Phát lại hoặc Tua lại cho bản vẽ tayBạn có thể áp dụng tính năng Phát lại hoặc Tua lại cho bản vẽ tay

Tìm những gì bạn cần với Microsoft Search

Ở trên cùng các ứng dụng Microsoft Office trên Windows, bạn sẽ tìm thấy hộp Tìm kiếm mới của Microsoft. Công cụ này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy nội dung mình đang tìm kiếm.

Lưu các thay đổi trong khi thực hiện

Tải tệp của bạn lên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint Online để đảm bảo tất cả các bản cập nhật được lưu tự động.

Sắp xếp các thành phần trên trang chiếu cho bộ đọc màn hình

Xem các thành phần theo thứ tự đọc màn hình. Bạn có thể sắp xếp lại chúng khi cần thiết để truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả.

Liên kết đến một trang trình bày

Yêu cầu đồng nghiệp đóng góp cho trang trình bày của bạn và bắt đầu trực tiếp trên trang trình bày mà bạn cần trợ giúp.

Tăng phạm vi tiếp cận nội dung

Bộ kiểm tra trợ năng sẽ theo dõi tài liệu của bạn và thông báo trên thanh trạng thái khi tìm thấy nội dung mà bạn nên xem.

Xem thêm :  10+ cách trang trí sinh nhật-thôi nôi cho bé đẹp nhất 2021

Hỗ trợ định dạng OpenDocument (ODF) 1.3

Giờ đây, Microsoft PowerPoint bao gồm hỗ trợ cho định dạng OpenDocument (ODF) 1.3.

Cập nhật tab Vẽ

Nhanh chóng truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ vẽ tay, đơn giản hóa cách bạn làm việc với mực bằng cách sử dụng các tab Vẽ mới: Point Eraser, Ruler và Lasso.

Có thể truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ vẽ tayCó thể truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ vẽ tay

Chọn màu hoàn hảo

Microsoft đã thêm trường nhập mới vào hộp thoại Màu đối với các giá trị màu Hex. Đối với bất kỳ thuộc tính nào mà bạn có thể xác định màu, bây giờ bạn có thể nhập giá trị màu Hex vào hộp Hex, ví dụ: # 0F4C81 hoặc 444.

Thử phác thảo kiểu Sketched

Bạn có thể tạo giao diện vẽ tay bình thường cho các hình trong sổ làm việc với viền ngoài kiểu Sketched. Thử các tùy chọn Curved, Freehand hoặc Scribble trong Format Shape > Line > Sketched style.

Điểm mới ở Microsoft PowerPoint 2019

Hiệu ứng hình ảnh

Hiệu ứng chuyển trang dạng Morph

Microsoft PowerPoint 2019 bao gồm các hiệu ứng chuyển trang dạng Morph, giúp bạn tạo hoạt ảnh mượt mà trên các slide.

Thay đổi theme trên PowerPoint 2019

Hiệu ứng thu phóng slide trong PowerPoint

Để bài thuyết trình sinh động hơn và tùy biến điều hướng trong nó, hãy thử Zoom for PowerPoint. Khi bạn tạo một Zoom trong PowerPoint, bạn có thể chuyển tới các slide, vùng, phần cụ thể ở bài thuyết trình theo thứ tự lựa chọn khi trình bày. Di chuyển từ slide này sang slide khác mượt mà hơn nhờ hiệu ứng Zoom.

Hiệu ứng mới trong microsoft powerpoint 2019

Text Highlighter

Microsoft PowerPoint 2019 giờ có tính năng Text Highlighter tương tự giống trong Word. Chọn các màu nổi bật khác nhau để nhấn mạnh những phần quan trọng trong nội dung bài thuyết trình.

Đánh dấu văn bản

Hình ảnh và phương tiện truyền thông khác

Đồ họa vector độ trực quan

Bạn có thể chèn và chỉnh sửa ảnh đồ họa vector mở rộng (SVG) trong bài thuyết trình) để tạo nội dung đẹp mắt, rõ ràng. Bạn có thể tô lại màu ảnh SVG mà không làm giảm chất lượng ngay cả khi chỉnh lại kích thước của chúng. Office hỗ trợ file SVG có thể áp dụng bộ lọc cho chúng.

Microsoft PowerPoint 2019 tăng độ trực quan của bài thuyết trình

Chuyển đổi icon SVG sang dạng khuôn mẫu

Chuyển đổi ảnh SVG hoặc icon sang hình dạng Office. Nghĩa là bạn có thể phân chia file SVG và chỉnh sửa từng phần trong chúng.

Chèn mô hình 3D để xem toàn bộ các góc

Sử dụng mô hình 3D để tăng hình ảnh và sự sáng tạo trong bài thuyết trình. Dễ dàng chèn mô hình 3D, rồi xoay 360 độ. Mang mô hình vào cuộc sống bằng hiệu ứng chuyển trang Morph, tạo hiệu ứng điện ảnh giữa các slide.

Mang mô hình 3D vào bài thuyết trình trong Microsoft PowerPoint 2019

Loại bỏ nền ảnh dễ hơn

Microsoft dễ dàng xóa và chỉnh sửa nền ảnh. PowerPoint tự động phát hiện vùng phông nền chung; bạn không cần phải vẽ hình chữ nhật khắp mặt trước ảnh nữa. Bút chì tạo vùng cần giữ lại hoặc xóa bỏ giờ có thể vẽ các đường tự đo, không còn bị giới hạn bởi đường thẳng như trước.

Microsoft PowerPoint 2019 có tính năng xóa nền ảnh

Xuất sang 4K

Khi xuất bài thuyết trình sang video, người dùng Microsoft PowerPoint 2019 có thêm lựa chọn 4K.

Microsoft PowerPoint 2019 hỗ trợ xuất video sang 4K

Tính năng ghi hình

Bạn có thể quay video hoặc thu âm lời kể, thậm chí ghi lại các cử chỉ viết bằng mực kỹ thuật số. Tab Recording tùy chọn trên Ribbon tập hợp toàn bộ tính năng ghi hình ở một nơi.

Vẽ hoặc viết bằng mực kỹ thuật số

Bộ bút di động có thể tùy biến

Chọn bộ bút cá nhân, đánh dấu nổi bật và bút mực để bạn sẵn sàng sử dụng khắp các ứng dụng Office.

Hiệu ứng mực in

Với màu sắc phong phú, bạn có thể sử dụng hiệu ứng mực để thể hiện ý tưởng một cách tinh tế – các bút ánh kim, hiệu ứng mực như cầu vồng, ngân hà, nham thạch, biển, vàng, bạc…

Xem thêm :  Những tỷ phú việt trên forbes và bloomberg

Segment Eraser cho các bản vẽ bằng mực

Segment Eraser cho phép người dùng điều khiển chính xác mỗi khi dọn dẹp bản vẽ bằng mực. Nó đưa các tác vụ mực trở lại nơi nó tiếp xúc với đường khác.

Ink Replay

Bạn có thể xem lại các bản vẽ bằng mực trên một slide, chuyển tiếp hoặc lùi lại sau. Hiệu ứng đặc biệt này cho phép bạn ẩn và mở nội dung trên slide hoặc nhấn mạnh từng nhân tố trong một nhóm hay chuỗi. Bạn có thể thấy thứ tự mực được vẽ, dừng phát lại, chọn điểm bắt đầu phát lại.

Một thước kẻ để vẽ các đường thẳng

Trên thiết bị cảm ứng, bạn có thể sử dụng Ruler trên tab Draw ở ribbon để vẽ đường thẳng hoặc căn chỉnh đối tượng. Đặt thước kẻ theo chiều ngang, dọc hoặc vị trí bất kỳ ở giữa. Phần mềm có cài đặt thang độ để bạn có thể đặt thước kẻ ở góc chính xác khi cần.

Tính năng mới khác

  • Biểu đồ dạng kênh và bản đồ 2D: Sử dụng biểu đồ kênh để hiển thị các tỷ lệ giảm dần. Biến dữ liệu địa lý thành đồ thị dạng bản đồ chỉ qua vài bước xác định thông tin chi tiết, xu hướng và cơ hội.
  • Chạy trình chiếu bằng bút kỹ thuật số: Sử dụng Surface pen hoặc bút bất kỳ có nút Bluetooth để nâng cao trải nghiệm trình chiếu.

Tính năng chính của PowerPoint 2016

Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

Microsoft PowerPoint giúp bạn kể câu chuyện của mình bằng phương pháp sống động nhất. Sử dụng Presenter View trong PowerPoint 2016 để đánh giá và xem lại bài thuyết trình của mình, điều này giúp bạn biết được mình đang ở đâu và sẽ tiếp tục với điều gì tiếp theo. Khi trình chiếu bài thuyết trình sang màn hình thứ 2, Presenter Viewer sẽ hiển thị slide hiện tại, ghi chú của người nói và những slide tiếp theo sẽ được sắp xếp theo nhóm, giúp bạn giữ sự tập trung và kết nối tốt hơn với khán giả. Với tính năng mở rộng tự động, slide luôn hiển thị đúng lúc và đúng chỗ theo sự điều khiển của người nói.

Giao diện PowerPoint 2016

Tạo bài thuyết trình nhanh, hiệu quả

Bạn cần thuê bao Office 365 để sử dụng PowerPoint Designer, tự động tạo ra rất nhiều ý tưởng để bạn lựa chọn và tạo slide đẹp hơn. Khi đưa nội dung vào slide bất kỳ, Designer sẽ làm việc ở chế độ nền, ghép nội dung vào bố cục hợp lý. Designer sẽ thêm style vào slide chứa hình ảnh, biến chữ thông thường thành kiểu chữ nghệ thuật độc đáo. Ngoài ra, công cụ này cũng đề xuất các tùy chọn khi bạn online, cho phép thêm ảnh trực tiếp vào bài thuyết trình PowerPoint.

Thiết kế slide chuyên nghiệp

Tạo bài thuyết trình hướng đối tượng

Cho dù bạn có 1 vài slide để chia sẻ với đồng nghiệp, học sinh hay bạn bè, thậm chí là đám đông xa lạ thì đều cần tối ưu hóa thông điệp chuyển tải. Trong trường hợp bạn không biết nhiều về thiết kế? Đừng lo, PowerPoint 2016 cung cấp những tính năng cực kỳ đơn giản để tạo bài thuyết trình nhanh chóng và đẹp mắt. Không cần phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay thành thạo tin học văn phòng, với Microsoft PowerPoint 2016, bạn có thể thiết kế slide như 1 chuyên gia.

Nhiều template và tính năng hữu ích

Phối hợp trên bài thuyết trình trong thời gian thực

Lưu bài thuyết trình vào OneDrive hoặc SharePoint Online cho Office 365, bạn sẽ thấy bài thuyết trình của mình được điều chỉnh theo thời gian và khôi phục lại bản gốc khi có lỗi. Người dùng cũng có thể xử lý bài thuyết trình cùng lúc với đồng nghiệp để tạo bạn chỉnh sửa hoàn hảo nhất.

Khi có người đang xem hay sửa bài thuyết trình, ảnh thumbnail của họ sẽ hiện ở góc trên bên phải thanh công cụ. Khi ai đó thay đổi nội dung của slide, bạn cũng dễ dàng chọn các thay đổi muốn giữ.

Xem thêm :  Cung kim ngưu (taurus, ♉︎) (21/4

Trên đây là một số giới thiệu sơ lược về Microsoft PowerPoint, bạn hãy tải về và khám phá thêm những tính năng tuyệt vời mà Microsoft đã mang lại cho phần mềm trình chiếu số 1 của mình. Để gõ tiếng việt trên bộ ứng dụng Microsoft Office nói chung và PowerPoint nói riêng, bạn chỉ cần tải Unikey về và sử dụng nhé!

Tải power point 2010 | Cách tải powerpoint 2010 miễn phí | down powerpoint 2010 | cài đặt powerpoint

Link tải powerpoint 2010: https://tinyguu.com/powerpoint2010YT
Tải power point 2010 | Cách tải powerpoint 2010 miễn phí | down powerpoint 2010 | cài đặt powerpoint
Giới thiệu về PowerPoint 2010
Powerpoint 2010 là phần mềm tạo bài thuyết trình ấn tượng nằm trong bộ phần mềm văn phòng của Microsoft với nhiều chức năng mạnh mẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ cá nhân đến các tổ chức, công ty hay trường học. Tải Powerpoint 2010 với nhiều công cụ hiện đại dẽ dàng tạo ra những bài thuyết trình mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đến người xem, hỗ trợ làm việc nhóm hay thuyết trình trực tuyến từ nhiều thiết bị hay địa điểm hơn. Đây là công cụ tuyệt vời để có thể biên soạn các bài giảng, các bài thuyết trình chuyên nghiệp phục vụ cho việc giảng dạy, trình bày ý tưởng hay các nội dung trong các cuộc họp, hội thảo, báo cáo tốt nghiệp hoặc bài giảng thêm đẹp, cuốn hút và hấp dẫn người xem
Lưu ý khi tải PowerPoint 2010 miễn phí
Việc tải và cài đặt PowerPoint 2010 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải PowerPoint 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản cài đặt này có ưu điểm gì khác biệt:
Đây là bản PowerPoint 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
Bạn chỉ cần tải file về giải nén và cài là dùng được ngay.
Link tải PowerPoint 2010miễn phí
Tải PowerPoint 2010 có điểm gì mới?
Tải PowerPoint 2010 ngay để có thể tạo và xây dựng các bài thuyết trình với rất nhiều slide đẹp mắt, mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho bài thuyết trình của bạn với các tính năng mới
Tính năng Ribbon mới
Trong PowerPoint 2010 Ribbon được xây dựng thành các nút lệnh có đồ họa dễ nhìn với việc chia thành nhiều phần ngăn (Tab) khác với hệ thống menu đổ xuống cũ. Mỗi tab là một thanh công cụ với các lệnh khác nhau dễ nhìn giúp sử dụng thoải mái hơn. PowerPoint 2010 bổ sung thêm thanh công cụ mới Quick Access Toolbar là thanh công cụ truy cập nhanh. Ngoài ra, còn xuất hiện thêm Transitions đáp ứng nhu cầu chuyển từ slide với những hiệu ứng sinh động đẹp mắt một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Tải power point 2010,down powerpoint 2010,cách tải powerpoint 2010,tải powerpoint 2010 miễn phí,tải phần mềm powerpoint 2010,cài đặt powerpoint 2010,cách tải powerpoint 2010 miễn phí,cách cài powerpoint 2010,cách cài đặt powerpoint 2010,tải microsoft powerpoint 2010,cài powerpoint 2010,tải powerpoint 2010 về máy tính miễn phí,tải về powerpoint 2010,tải phần mềm trình chiếu powerpoint 2010,tải powerpoint 2010 về máy tính,cài đặt powerpoint 2010 miễn phí,
Tính năng ngăn file thay thế cho Office
Ngăn file bao gồm các lệnh liên quan đến quá trình soạn thảo bài thuyết trình như: lưu trữ, in ấn, chia sẻ bài thuyết trình hay thiết lập mật mã bảo vệ,…
Tính năng hỗ trợ làm việc nhóm
Tải PowerPoint 2010 cho phép bạn có thể chỉnh sửa bài thuyết trình cùng nhiều người dùng khác nhờ tính năng coauthoring. Các điều chỉnh từ mọi người trong bài thuyết trình đều được đồng bộ tự động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com