Tại sao VideoProc là công cụ chuyển đổi video iPhone tốt nhất [Tặng bản quyền miễn phí và bốc thăm trung thưởng iPhone XS Max]

VideoProc is the best iPhone video converter

Bài này, chúng tôi giới thiệu với các bạn VideoProc – một ứng dụng Mac và Windows mạnh mẽ để dễ dàng chỉnh sửa, chuyển đổi kích thước và điều chỉnh video 4K UHD, DVD và nhạc.

Ở bài viết này, tôi sẽ cho bạn thấy lý do tạo sao VideoProc là ứng dụng chuyển đổi video iPhone tốt nhất trên thị trường hiện nay và giới thiệu với bạn chương trình tặng thưởng rất hấp dẫn với những quà tặng sau: iPhone XS Max, loa Marshall Kilburn II, bộ dụng cụ chân máy mini Manfrotto PIXI Plus và bản bản quyền miễn phí ứng dụng VideoProc iPhone Video Converter.

Bạn đã bao giờ gặp phải những vấn đề liên quan đến video trên iPhone

Nhưng chúng tôi và những người dùng bình thường khác, bạn có thể gặp phải một trong những lỗi phổ biến khi bạn đang cố gắng xem video trên iPhone hoặc di chuyển nó sang máy tính để bàn hoặc laptop của bạn.

Nguyên nhân khiến bạn không thể phát video thường xuất phát từ việc file video đó không hỗ trợ trên iOS. Hoặc có thể bạn đã quay video trên iPhone ở định dạng HEVC mới và cố gắng chạy nó trên máy tính cũ. Khi quay video bằng flycam hay camera hành động thì lại nhận ra rằng bạn không thể xử lý nó trên iPhone, iPad do định dạng không tương thích.

Xem thêm :  Hướng dẫn tắt chức năng tự động kiểm tra chính tả trong Word 2007-2010

Không chỉ có các video gặp vấn đề, không phải tất cả các định dạng nhạc đều có thể chạy tốt trên thiết bị iOS của bạn, chúng tôi đã phát hiện ra rằng một số file nhạc được trích xuất vào đầu những năm 2000 từ CD không thể mở được trên iOS.

Vị cứu tinh VideoProc

VideoProc iPhone Video Converter có thể giải quyết mọi vấn đề trên. Nó là ứng dụng Mac và Windows có khả năng chuyển đổi một cách mượt mà các định dạng file video và âm thanh thành định dạng tối ưu cho iOS. Ngược lại, nếu bạn quay nhiều video HEVC (H.265) trên iPhone và muốn xử lý nó trên nển tảng PC và laptop, VideoProc cũng có thể đảm bảo rằng các cảnh quay 4k UHD của bạn được chuyển đổi nhanh chóng.

Bạn có muốn tham gia chương trình tặng quà và rút thăm trúng thưởng không?

Trước khi chúng ta tìm hiểu chi tiết về cách thức hoạt động của VideoProc, hãy tìm hiểu cơ hội nhận được một số phần quà miễn phí hoặc dành được một chiếc iPhone XS Max!

Nhấp vào liên kết này bạn sẽ được đưa đến trang web giải thưởng để nhận miễn phí key bản quyền VideoProc và tham gia vào chương trình quay thưởng.

Thời hạn cuối để tham gia chương trình là ngày 20/2/2019. Các giải thưởng bao gồm một chiếc iPhone XS Max, Loa Bluetooth di động Marshall Kilburn II trị giá $300. Bộ tripod Manfrotto PIXI Plug Mini (lựa chọn hoàn hảo cho việc quay video).

Xem thêm :  1 Hải lý bằng bao nhiêu km?

Ví dụ thực tế về cách VideoProc làm việc

Để ví dụ, tôi sẽ lấy một số cảnh quay bằng flycam 4k UHD (3840 x 2160 px) và điều dĩ nhiên là nó không thể phát mượt mà trên iPhone. Sử dụng VideoProc, chúng tôi muốn chỉnh sửa để làm cho nó ngắn hơn, cải thiện màu sắc, độ phân giải để có thể dễ dàng phát nó trên iPhone.

Để bắt đầu, tôi chỉ cần kéo file video vào VideoProc và nó được tải ngay lập tức.

VideoPro

Để cắt ngắn video từ gần 7 phút xuống còn 3 phút, tôi nhấp vào nút Cut ở thanh công cụ dưới video. Việc cắt độ dài cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo các nút trượt đến đầu và cuối video, sau đó click “Cut”.

Tiếp theo tôi thêm hiệu ứng Technicolor để tăng màu sắc của video lên một chút và thêm watermark:

VideoProc

Khi tất cả chỉnh sửa đã hoàn thành, tôi chỉ cần click “Done”, chọn định dạng (iPhone H.264), sau đó nhấn Run.

Việc chuyển đổi diễn ra nhanh chóng nhờ sử dụng công nghệ tăng tốc GPU cấp 3 của VideoProc, giúp tăng tốc độ xử lý video và giảm mức sử dụng CPU. Trong nháy mắt, video được chỉnh sửa và chuyển đổi đã sẵn sàng để tải lên iPhone.

Converting

Video đã chuyển từ kích thước lớn hơn 3GB, không có watermark sang một file nhỏ hơn nhiều, được đóng dấu mà không làm giảm chất lượng video. Khi bạn bắt đầu thực hiện, bạn sẽ thấy rằng việc chuyển đổi video bằng VideoProc nó dễ dàng như thế nào. VideoProc có 420 cấu hình dành riêng cho các thiết bị khác nhau, có thể chuyển đổi video phù hợp với các thiết bị iPhone, iPad, Android, Facebook… thường chỉ mất 1 hoặc 2 click chuột.

Xem thêm :  Top 10 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất 2020

VideoProc còn làm được nhiều hơn thế nữa

VideoProc thậm chí có thể làm nhiều hơn thế, như cung cấp khả năng tải xuống video từ hàng nghìn trang web. Nếu bạn đã thử và thất bại khi chỉnh sửa video bằng các công cụ khác, bạn sẽ thấy giao diện trực quan của VideoProc giúp đỡ rất nhiều trong việc cắt, crop, ghép video, thêm bộ lọc và phụ đề.

Đối với những người có DVD mà họ muốn chuyển đổi sang định dạng tệp tương thích với iPhone và iPad, VideoProc cũng có thể hỗ trợ.

Tải miễn phí VideoProc để dùng thử và nhận phiên bản trọn đời với giá hời 60%

Bạn có thể tải VideoProc miễn phí ở đây và điền email để tham gia bốc thăm trúng thưởng. Nếu bạn thích những chức năng và tiện ích mà VideoProc mang lại khi thực hiện xử lý video thì hãy click vào link này để mua phiên bản trọn đời với giá chỉ 60% so với giá gốc.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com