Tâm điểm tướng Sinestrea (Sát Thủ Vô Hạn Mạng)


bang-ngoc-phu-hieu-trang-bi-sinestrea-lien-quan

Sinestrea là vị tướng thứ 13 của Liên Quân Mobile chuẩn bị được ra mắt trong liên quân mùa 15. Sinestrea là tướng sát thủ/ đấu sĩ có ưu thế khi đi Rừng hoặc tà thần Caesar.

Sinestrea là vị tướng thứ 2 trong liên quân sau Liliana có 2 trang thái đánh gần và đánh xa. Vây, có chế hoạt động chiêu thức của Sinestrea như thế nào, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tâm điểm tướng Sinestrea

Kỹ năng Sinestrea

Nội tại: Hoa Máu

Ô kỹ năng kích hoạt trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu “Huyết tế”. Khi kích hoạt, Sinestrea sẽ tử vong đồng thời gây sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch trong phạm vi.

Mỗi khi hạ gục được 1 kẻ địch Sinestrea sẽ nhận được đóa Hoa máu. Mỗi Hoa máu sẽ giúp giảm thời gian hồi sinh sau khi dùng Huyết tế. Nếu tích tụ được 7 hoa máu, Sinestrea sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ đứng.

Chiêu 1: Ngủ đông

Chiêu 2: Máu quỷ

Máu quỷ giúp Sinestrea chuyển đổi trạng thái đánh gần và đánh xa.

Khi ở trang thái cận chiến, đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương vật lý dựa trên 6% máu đã mất của mục tiêu và hút lại máu cho bản thân.

Khi ở trang thái đánh xa, mỗi đòn đánh sẽ tiêu hao 4% máu của bản thân. Đồng thời khiến mục tiêu bị găm ” Huyết Ấn” trong 10 giây.

Khi đối phương bị găm “Huyết Ấn” kích hoạt lần nữa sẽ tạo thành “Huyết kiếm” và chọn theo vị trí chỉ đinhj gây sát thương nổ cực lớn. Tối đa tích lũy được 16 ấn.

Nếu kích hoạt lên bản thần thì mỗi “Huyết kiếm” sẽ hồi cho Sinestrea 8% máu đã mất.

Chiêu 3: Thay máu

Máu của Sinestrea càng thấp thì khả năng hồi máu của Sinestrea càng mạnh. Nếu máu của mục tiêu thấp hơn sẽ phản lại thành sát thương phép đồng thời hồi máu cho kẻ địch.

Sinestrea vẫn có khả năng kích hoạt được chiêu thức ngay cả khi bị dính khống chế, đồng thời bất tử trong 0,5s.

Thêm bào đó, khi máu dưới 40% máu Sinestrea sẽ được tăng 30% tốc chạy.

Tìm hiểu ngay cách chơi Sinestrea qua:Nguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com