‘táo quân’ 2022 khởi động – vnexpress

Bạn đang xem: táo quân’ 2022 khởi động – vnexpress Tại Pkmacbook.com

Êkíp “Táo quân” đang lên kế hoạch tập luyện, giữ truyền thống phát sóng vào tối 30 Tết Âm lịch.

Đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận thông tin nhưng chưa tiết lộ chi tiết về chương trình. Diễn viên Vân Dung – gương mặt quen thuộc của series – cho biết chị sẽ họp buổi đầu tiên với nhóm sản xuất vào ngày 23/12. Trên Facebook, nhiều fan ủng hộ Táo quân, gọi chương trình là món ăn tinh thần không thể thiếu dịp xuân về. Người xem dự đoán kịch bản năm nay tiếp tục ngợi ca nỗ lực chống dịch của các lực lượng tuyến đầu, đồng thời phản ánh nhiều tình huống tréo ngoe khi người dân làm quen cuộc sống bình thường mới.

Vân Dung (vai Táo Y tế) và Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng) trong Táo quân 2021. Ảnh: VFC

Nhiều khán giả bày tỏ lo lắng với vai Bắc Đẩu, do Công Lý đảm nhiệm hàng năm. Anh mới xuất viện cuối tháng 10, sau thời gian điều trị ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vì ngã tại nhà riêng. Nghệ sĩ cho biết sức khỏe hiện chưa đáp ứng để trở lại công việc, nhất là tập Táo quân với cường độ cao, mỗi buổi tập luyện, ghi hình kéo dài bốn, năm tiếng. Cùng vai Nam Tào của Xuân Bắc, Bắc Đẩu của Công Lý “cầm trịch” từ đầu đến cuối chương trình, dẫn dắt các Táo qua những phần báo cáo. Nhân vật phi giới tính, được chăm chút hóa trang, quần áo trong những năm gần đây.

Xem thêm :  Những cách chữa nấc cụt nhanh chóng hiệu quả không phải ai cũng biết

Năm ngoái, chương trình ngợi ca cố gắng của các ngành y tế, kinh tế, giáo dục giữa bối cảnh Covid-19. Ngoài các gương mặt quen thuộc như Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Công Lý (Bắc Đẩu), Táo Y tế (Vân Dung), Táo Giáo Dục (Chí Trung), Táo Xã hội (Tự Long), êkíp mời Lâm Vỹ Dạ góp mặt để tạo sự mới mẻ.

 

 

‘Táo quân 2021’

Trailer “Táo quân 2021”. Video: VFC

Năm 2019, Táo quân dừng sản xuất sau 16 năm, khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả tiếc nuối. VFC làm chương trình Táo quân vi hành, phát sóng vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, với kịch bản hoàn toàn khác biệt nhưng không được quan tâm.

Trong một buổi phỏng vấn năm 2018, “cha đẻ” Táo quân – nghệ sĩ Khải Hưng từng nhận xét chương trình những năm gần đây “giậm chân tại chỗ”: “Sau 10 năm đảm nhiệm sản xuất, năng lượng, sức sáng tạo của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng giảm dần đi. Đó là điều tất yếu. Khách quan mà nói, tôi thấy chương trình đang chững lại, không hay hơn mà cũng không dở đi”.

Táo quân – Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào Tất niên Âm lịch hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua. Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục… nổi cộm. Qua 16 năm phát sóng, Táo quân là món ăn tinh thần với nhiều thế hệ khán giả.

Xem thêm :  5 cách làm mì xào trứng đơn giản mà ngon, đủ dinh dưỡng tại nhà (2021) ▶️ xfaster ◀️

Hà Thu

TÁO QUÂN 2016 | CHÍNH THỨC FULL HD CỦA VTV

VTV News là kênh tin tức online chính thức của Đài Truyền Hình Việt Nam. Ấn Đăng ký ngay: https://goo.gl/6WeR1x

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com