Test IQ, trắc nghiệm IQ, kiểm tra IQ, kiểm tra trí thông minh

 

IQ viết tắt của Intelligence Quotient là chỉ số thông minh. Các bạn có thể kiểm tra chỉ số thông minh của mình bằng việc hoàn thành một bài kiểm tra trắc nghiệm iq trên công cụ kiểm tra trực tuyến. Công cụ đó sẽ phân tích và đưa ra chỉ số thông minh của bạn.

Test IQ

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách test iq kiểm tra chỉ số thông minh bằng bài trắc nghiệm iq trên trang web trực tuyến iqtest.vn.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web iqtest.vn trong menu bên trái trang web các bạn lựa chọn cách kiểm tra IQ phù hợp trong phần Trắc nghiệm IQ.

Trắc nghiệm IQ

Bước 2: Các bạn đọc giới thiệu bài trắc nghiệm IQ để thực hiện test có kết quả tốt nhất, sau đó chọn Bắt đầu test.

Bắt đầu test

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn biểu tượng Play để bắt đầu trả lời câu hỏi kiểm tra IQ.

Play

Bước 4: Các bạn bắt đầu trả lời từ câu đầu tiên cho đến hết 33 câu, các bạn có thể bỏ qua nếu không trả lời được. Phía dưới bên trái là thời gian (đơn vị giây). Với 28 phút và 33 câu hỏi các bạn nên phân chia thời gian cho hợp lí.

Thời gian

Bước 5: Trả lời đến câu cuối cùng, nếu còn nhiều thời gian các bạn có thể nhấn Gửi bài, nếu hết thời gian thì tự động chuyển sang phần Nhận kết quả.

Xem thêm :  Những mẫu Catalog đẹp nhất

Gửi bài

Bước 6: Nhấn chọn Nhận kết quả.

Nhận kết quả

Bước 7: Xuất hiện cửa sổ thông tin, các bạn điền đầy đủ thông tin chi tiết của mình để trang web gửi kết quả test đến cho bạn. Sau đó nhấn Nhận kết quả.

Nhận kết quả 2

Các bạn nhận mã số và gửi tin nhắn theo cú pháp nhận được để nhận kết quả test IQ của mình, sau khi nhận được chỉ số thông minh các bạn có thể xem bảng quy đổi IQ để biết ý nghĩa của chỉ số thông minh của bạn tại http://iqtest.vn/bang-quy-doi-IQ.html.

Bảng quy đổi giản lược

Qua bài viết trên các bạn đã biết cách test IQ, kiểm tra chỉ số thông minh của mình, các bạn hoàn toàn yên tâm vì kết quả test không công khai mà sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Như vậy các bạn đã biết được chỉ số thông minh và mức độ thông minh của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục này: https://pkmacbook.com/thu-thuat/

 

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com