Tham Khảo Ngay Top 5 Trường Dạy Nghề Số 1 TP Vinh

Bạn đang băn khoăn về việc chọn nghề và chọn trường? Nên chọn học nghề nào giữa hàng trăm nghề? Nên chọn trường nào giữa hàng trăm trường? Đừng lo dưới đây pkmacbook.com sẽ gợi ý cho bạn những trường dạy nghề số 1 tp Vinh, để bạn có thể có những thông tin hữu ích cho mình. Hãy đón đọc ngay nhé! 

 >>> Có thể bạn quan tâm:

1. Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An – Trường Dạy Nghề Hàng Đầu Ở vinh 

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An đã không ngừng phấn đấu trong mọi lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập, quản lý và phục vụ. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An đã đặc biệt chú trọng tới vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hoá và đa dạng hoá chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới vào nội dung giảng dạy đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của xã hội. Trường chuyên đào tạo nhân lực trong lĩnh vực kinh tế.

Xem thêm :  Khám phá những “khoảng trống” trong văn bản “đàn ghita của lorca”
Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An
Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An

Thông tin liên hệ:

2. Trung Cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật – Trường Học nghề Ở Vinh 

Với bề dày hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, Trường Trung cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật CN Vinh là một trong những địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất, chất lượng nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trường Trung cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật CN Vinh có khu giảng đường mới, với hệ thống các phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có khu ký túc xá tiện nghi và căng tin phục vụ đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tâm huyết với học sinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề.

trường dạy nghề số 1 tp Vinh
Trường Trung cấp Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật CN Vinh

Thông tin liên hệ:

3. Cao Đẳng Du Lịch Thương Mại Nghệ An – Trường Dạy Nghề Số 1 Tp Vinh

Trường Cao đẳng Du lịch Thương mại Nghệ An là trường Công lập, nằm trong 40 trường chất lượng cao của cả nước, trường đào tạo 4 nghề theo chuẩn Quốc tế của Úc và Đức. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với từng ngành học khác nhau, giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập, và thực hành. Trường Cao đẳng Du lịch Thương mại Nghệ An chuyên đào tạo các nghành nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị Nhà hàng/NV nhà hàng; Quản trị khách sạn; Quản trị Lễ tân/NV lễ tân; Hướng dẫn du lịch; Quản trị Doanh nghiệp;  Nghiệp vụ bán hàng, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh du lịch, Maketing du lịch, …

Xem thêm :  Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm năm học 2020-2021 -
trường dạy nghề số 1 tp Vinh
Trường Cao đẳng Du lịch Thương mại Nghệ An

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Dạy Nghề Đăk Lăk Chất Lượng Nhất

4. Cao Đẳng Việt Đức – Trường Dạy Nghề Số 1 Nghệ An 

Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An là một trường cao đẳng đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo. Trường Cao Đẳng Việt – Đức Nghệ An có đội ngũ lao động đa ngành nghề, đa cấp trình độ có phẩm chất bản lĩnh chính trị tốt, có trình độ tay nghề cao ngang tầm khu vực và quốc tế. Trường là một trong những trung tâm chuyển giao cung ứng dịch vụ sản xuất gắn với đào tạo, ứng dụng chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Nghệ An và cả nước.

Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An
Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An

Thông tin liên hệ:

5. Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Hàn – Trường Dạy Nghề Tp Vinh 

Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt đẳng cấp khu vực và Quốc tế. Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc chuyên đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn.

Xem thêm :  Messenger Rooms cho phép gọi video không giới hạn - Cẩm nang Dạy học
Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Trên đây, pkmacbook.com đã gợi ý những trường dạy nghề số 1 tp Vinh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho việc chọn trường, chọn nghề của bạn. Cám ơn vì đã đọc bài viết.

 >>> Có thể bạn chưa biết:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com