Tham Khảo Top 10 Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Hàng Đầu

Ngày nay, xu hướng các bạn trẻ chọn học nghề không còn quá xa lạ. Với tính chất đào tạo ngắn hạn, chỉ cần mất vài năm để hoàn thành chương trình, chi phí lại rẻ hơn rất nhiều.  Đảm bảo các bạn sẽ có một hành trang vững vàng nhất trong tương lai. Hãy để pkmacbook.com tìm hiểu qua top 8 trường dạy nghề Đăk Lăk hàng đầu, uy tín nhất này nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Hàng Đầu

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk

Chắc hẳn Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk sẽ là cái tên khá quen thuộc đối với nhiều học sinh, sinh viên. Đây là trường cao đẳng chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch tốt nhất Đăk Lăk. Cách thức đăng ký học không quá phức tạp, học phí thấp đảm bảo trong khả năng của các bạn. Đến với trường, bạn không chỉ được trao dồi kiến thức mà còn tăng cường kỹ năng thực hành. Ngoài ra chương trình đào tạo ở đây khá đa dạng với nhiều ngành nghề hấp dẫn như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực. 

Ưu đãi khi học nghề tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk:

 • Chương trình giáo dục chất lượng
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy lý thuyết, phòng thực hành đạt chuẩn
 • Các chính sách miễn học phí tốt
 • Hỗ trợ tối đa sinh viên về cơ hội và việc làm
Xem thêm :  Tạo câu hỏi tương tác trong bài giảng E-learning - Cẩm nang Dạy học

Thông tin liên hệ :

2. Trung Cấp – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Uy Tín

Trung Cấp

Trung Cấp là hệ thống nghề đào tạo đầu bếp và pha chế chuyên nghiệp nhất tại Đăk Lăk. Với mong muốn tạo ra nhiều đầu bếp, chuyên viên pha chế đẳng cấp, Trung Cấp đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm. Từ đó nhằm phát triển kỹ năng của học viên một cách tốt nhất. Học viên sẽ luôn mang trong mình lòng nhiệt huyết, trao dồi và nâng cao tay nghề. Ngoài ra, đến với Trung Cấp , bạn sẽ được đào tạo thêm những kỹ năng mềm thông qua các câu lạc bộ, đội nhóm. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các giáo viên, anh chị khóa trước. 

Thông tin liên hệ :

3. Trung Tâm Dạy Nghề Tây Nguyên – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Chất Lượng

Trung Tâm Dạy Nghề Tây Nguyên

Những bạn có niềm đam mê về làm đẹp cho mọi người hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Tây Nguyên. Đây là trường dạy nghề Đăk Lă chuyên đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ chất lượng nhất. Trung Tâm Dạy Nghề Tây Nguyên cam kết tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao để giải quyết vấn đề việc làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời chương trình đào tạo được thiết kế và giảng dạy chuẩn bởi các chuyên gia hàng đầu.

Khóa Học Đào Đạo Tại Trung Tâm Dạy Nghề Tây Nguyên:

 • Khóa Dạy Mở Cơ Sở Kinh Doanh Chuyên Nghiệp
 • Khóa Học Makeup – Trang Điểm
 • Khóa Học Nail
 • Khóa Học Nghề Tóc Nam, Nữ
 • Khóa Học Nối Mi
 • Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ
 • Khóa Học Spa – Chăm Sóc Da

Thông tin liên hệ :

>>> Xem thêm: Mách Bạn Top 7 Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Chất Lượng Nhất

4. Cao Đẳng Nghề Số 5 – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Tin Cậy

Cao Đẳng Nghề Số 5

Cao Đẳng Nghề Số 5 tự hào là một trong những trường dạy nghề Đăk Lăk uy tín và chất lượng. Trung tâm đã đào tạo nhiều trình độ từ trung cấp nghề, cao đẳng nghề và liên thông cho hàng ngàn học viên. Trung tâm dạy rất nhiều ngành nghề hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Bạn sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra trung tâm luôn cập nhật tốt nhất những phương pháp giảng dạy, giáo trình mới nhất. Đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để tăng cơ hội phát triển. Cao Đẳng Nghề Số 5 cam kết sẽ mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất cho các bạn học viên. 

Xem thêm :  Những phương pháp dạy học tích cực môn ngữ văn - Cẩm nang Dạy học

Thông tin liên hệ :

5. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Tay Nghề Giỏi

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk

Bạn đang tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng để học tại Đăk Lăk, hãy đến ngay với Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk là trung tâm dạy lái xe được nhiều bạn học viên đánh giá cao sau quá trình học tập. Là nơi đào tạo lái xe được nhiều người tin tưởng. Trung tâm luôn không ngừng cải tiến và thay đổi phương pháp dạy và học để học viên dễ tiếp thu bài hơn. Ngoài ra còn tổ chức các cuộc họp hàng tháng để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Ưu điểm của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đăk Lăk:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thủ tục hồ sơ nhanh chóng
 • Học phí chỉ đóng duy nhất 1 lần với giá niêm yết
 • Được thực hành trên xe cảm ứng với chi phí 20000 đồng/1 lần tập
 • Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Sân tập lái rộng, thoáng mát, có nhiều cây cối và hệ thống sân gạch dùng để kiểm tra các khóa học.

Thông tin liên hệ :

6. Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thành Luân – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thành Luân

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Thành Luân là trung tâm chuyên dạy nghề chất lượng hàng đầu tại Đăk Lăk. Trường dạy nghề Đăk Lăk được đánh giá cao với chương trình đào tạo nghề chuẩn theo quy định, phù hợp với xã hội. Ngoài đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, trung tâm còn có cơ sở giảng dạy tốt với thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo học viên sẽ được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, có thể phát huy hết khả năng của mình.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng áp dụng thành công các chương trình Sơ cấp nghề của Tổng Cục Dạy Nghề được đông đảo học viên tham gia. Hằng năm trung tâm vẫn sẽ tổ chức các đợt tuyển sinh với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình. 

Xem thêm :  GeoGebra - Giúp dạy và học toán dễ dàng hơn. - Cẩm nang Dạy học

Thông tin liên hệ :

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Uy Tín Nhất

7. Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Việt Mỹ – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk 

Trường dạy nghề Đăk Lăk

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Việt Mỹ là trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại Đăk Lăk. Đây là trung tâm liên kết với nhiều doanh nghiệp nước ngoài giúp học viên có thể yên tâm thực tập và giới thiệu việc làm. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên có một môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, để bạn có lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp, trung tâm có những chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra bạn hãy theo dõi Website hoặc Fanpage để biết thêm nhiều thông tin của trung tâm nhé!

Ưu đãi khi học nghề tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Việt Mỹ:

 • Học phí chỉ đóng một lần duy nhất, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào
 • Chương trình ưu đãi học phí, quà tặng diễn ra thường xuyên.
 • Tặng thẻ thành viên: Ưu đãi học phí khi học nghề thứ 2.
 • Tặng quà khi giới thiệu được học viên khác.

Thông tin liên hệ :

8. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đắk Lắk – Trường Dạy Nghề Đăk Lăk Tay Nghề Giỏi

Trường dạy nghề Đăk Lăk

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đắk Lắk là địa điểm dạy nghề uy tín bật nhất tại Đăk Lăk. Với nhiều năm hình thành và phát triển trường đã đào tạo hàng ngàn học viên. Đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và rất tâm huyết. Trung tâm cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực phát triển toàn diện có tri thức, đạo đức, sự sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp tốt. 

Bạn có thể yên tâm khi đăng ký học tại đây với rất nhiều ngành để bạn lựa chọn. Chẳng hạn như Công nghệ ô tô, Điện, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Xây dựng, May thời trang, Kế toán Doanh nghiệp,…Đây đều là những ngành đang phát triển và có cơ hội việc làm rất cao. 

Thông tin liên hệ :

Để có một lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình không phải là khó khăn. Cùng điểm qua top 8 trường dạy nghề Đăk Lăk mà pkmacbook.com đề cập ở trên sẽ giúp bạn có một lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com