Thiết kế, cấu hình, giá thành và thời gian ra mắt,…

[ad_1]

Dòng sản phẩm máy tính để bản “all in one” iMac của Apple sẽ có sự đại tu về mặt thiết kế, kèm theo đó là những con chip mới được sản xuất bởi chính Apple đem đến một hiệu năng hứa hẹn theo như những tin đồn gần đây.

Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2021, hãy cùng PKMacBook điểm qua một vài thay đổi sẽ có trên những chiếc iMac mới tới đây.

IMAC 2021 – Bản nâng cấp đáng mong đợi

Apple đang thực hiện thiết kế lại những phiên bản iMac sẽ thay thế các mẫu 21,5-inch và 27-inch. Những chiếc iMac sắp tới sẽ có thiết kế đột phá, thay đổi lớn nhất từ năm 2012. Theo như trang tin công nghệ Bloomberg, những chiếc iMac sẽ được thiết kế lại với viền màn hình thu mỏng lại xung quanh màn hình, phần cằm kim loại sẽ được loại bỏ. Thiết kế sẽ gần giống với sản phẩm màn hình Pro Display XDR mà Apple phát hành vào năm 2019

IMAC 2021 – Bản nâng cấp đáng mong đợi

Thay vì thiết kế cong ở mặt phía sau, iMac mới sẽ có mặt sau phẳng và theo như các tin đồn trước đây đã mô tả thì iMac mới sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống với iPad Pro. Một trong những mẫu mới sẽ thay thế mẫu 21,5-inch sẽ có kích thước màn hình thay đổi từ 23-inch đến 24-inch, còn về mẫu 27-inch thì hiện chưa có thông tin chính xác về kích thước màn hình sẽ thay đổi sắp tới. Chiếc iMac với màn hình 23 hoặc 24-inch sẽ có kích thước ngang với mẫu iMac 21,5-inch hiện tại với màn hình lớn hơn nhờ vào việc thu nhỏ viền màn hình, cấu hình bên trong sẽ được trang bị chip Apple Silicon, máy dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021.

Xem thêm :  Quy trình sản xuất sản phẩm snack khoai tây cay cấp độ

Ngoài ra, theo thông tin từ Jon Prosser, một Leaker uy tín trong việc dự đoán các sản phẩm mới của Apple đã đưa ra đề xuất rằng các mẫu iMac 2021 sẽ có 5 màu tương tự như những chiếc iPad Air 4 2020 (Silver, Space Gray,  Green, Sky Blue và Rose Gold).

IMAC 2021 – Bản nâng cấp đáng mong đợi

Các mẫu iMac mới sẽ sử dụng chip Apple Silicon đem đến cho iMac không chỉ mới về thiết kế bên ngoài mà cấu hình bên trong cũng sẽ được thay mới. Apple dự kiến sẽ trang bị cho những mẫu iMac mới phiển bản chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ nhanh hơn và hiệu năng đồ hoạ GPU tốt hơn. Hãng đang thử nghiệm con chip Silicon với 16 nhân hiệu năng cùng 4 nhân tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, những mẫu máy tính để bàn cao cấp có thể được trang bị vi xử lý với 32 nhân hiệu năng cao. Apple cũng đang cố gắng cải thiện công nghệ GPU của mình và đang thử nghiệm GPU với 16 và 32 nhân thành phần.

Apple đã và đang phát triển những hỗ trợ cơ bản cho Face ID ở trên các sản phẩm Mac. Hãng dự định ban đầu sẽ đưa công nghệ này trên những sản phẩm iMac vào năm 2021. Nhưng theo Bloomberg thì việc này đã bị trì hoãn và sẽ không xuất hiện trên những dòng sản phẩm iMac mới.

Những sản phẩm iMac mới dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân hoặc mùa thu năm 2021 và hiện chưa có thông tin chính xác rằng cả 2 mẫu iMac sẽ được ra mắt vào cùng thời điểm. 

Xem thêm :  10 phim ngôn tình trung quốc hay nhất 2021 không nên bỏ qua

Trên đây là những thông tin mới nhất về các sản phẩm iMac chuẩn bị được Apple ra mắt trong thời gian tới. Và nếu các bạn đang quan tâm đến các sản phẩm MacBook cũng như iMac, hãy đến ngay PKMacBook hoặc inbox ngay vào fanpage PKMacBook để nhận được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp.

 


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com