Tìm Hiểu Top 6 Trường Quốc Tế Đà Nẵng Cao Cấp

Trẻ em ngày càng được nhà nước, xã hội quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế, các trường được đầu tư càng nhiều. Nhu cầu cho con học ở các trường lớn của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Hãy cùng pkmacbook.com tìm hiểu qua 6 trường quốc tế Đà Nẵng cao cấp nhất nhé!

>> Xem ngay:

1. Trường Việt Nhật – Trường Quốc Tế Đà Nẵng Hàng Đầu

Trường Việt NhậtHệ thống trường liên cấp tại Trường Việt Nhật là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục Việt Nam cùng với tinh hoa giáo dục Nhật Bản. Với thời gian học và sinh hoạt 2 buổi 1 ngày, học sinh không chỉ được bổ sung kiến thức văn hóa mà còn cả các kỹ năng cần thiết để bước vào đời. Trường dựa vào chương trình học tiểu chuẩn của Bộ giáo dục từ đó điều chỉnh, bổ sung để tập trung vào các môn học cơ bản và một số môn kỹ năng. Lượng kiến thức đưa vào đầu học sinh sẽ chắt lọc vừa đủ, học sinh mới không bị chán học. Phương pháp dạy khuyến khích phát triển tư duy và gắn liền với trải nghiệm thực tế. Cùng với đó là tăng cường khả năng tự tìm hiểu của học sinh. Có như vậy các em mới nhớ lâu được.

Ưu điểm của trường quốc tế Đà Nẵng Việt Nhật:

 • Chương trình được soạn kĩ càng từ các bấc giáo viên tiến sĩ
 • Có kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt và Nhật
 • Cập nhật các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21
 • Phương pháp dạy thực tế, dễ nhớ
Xem thêm :  Xem Ngay Top 10 Địa Điểm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ Uy Tín

Thông tin liên hệ: 

>>> Điểm Danh Top Những Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

2. Singapore International School – Trường Quốc Tế Đà Nẵng Chất Lượng

trường quốc tế Đà Nẵng

Singapore International School hay còn được gọi là SIS có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam trong đó có Đà Nẵng. Ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu học tập hiện đại, tiện nghi. Giáo trình học tập Sing-Việt kết hợp để đem lại cho học sinh sự phát triển toàn diện nhất. Là ngôi trường đào tạo các cấp bậc xuyên suốt bao gồm từ tiểu học cho đến dự bị đại học theo chương trình chuẩn quốc tế.

Ưu điểm khi học tại trường:

 • Trường sử dụng giáo trình kết hợp của giáo dục Việt Nam với chương trình đạt chuẩn quốc tế của Sing để nhằm mang đến cho học sinh những cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa.
 • Đặc biệt môn học tiếng Anh vô cùng được chú trọng.
 • Ngoài các buổi học chính khóa học sinh còn có cơ hội tham gia các lớp tăng cường để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.
 • Trường được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu học tập hiện đại, tiện nghi.

Thông tin liên hệ: 

3. Trường St. Nicholas – Trường Quốc Tế Đà Nẵng Top Đầu

trường quốc tế Đà Nẵng

 Trường được đặt tên là Nicolas. Là tên của 1 tu sĩ đạo Thiên Chúa sống vào thế ký 3 trước công nguyên. Nhà trường muốn hướng tới một ngôi trường mơ ước cho học sinh, gắn với những giá trị cộng đồng. Trường được triển khai theo mô hình giáo dục liên cấp của Mỹ. Đặc biệt là thực hiện phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới nhằm cung cấp cho học sinh một nền móng kiến thức vững chắc để có thể bước ra thế giới du học bậc phổ thông và đại học tại các quốc gia phát triển.

Xem thêm :  Xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả bằng Facebook Marketing -

Trường St. nicholas  đào tạo các cấp bậc từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Chương trình học đa chiều, đặc biệt là ở cấp trung học phổ thông. Học sinh ngoài những môn học văn hóa sẽ được đăng ký thêm các lớp tự chọn theo sở thích cá nhân. Từ đó hướng dần ngành nghề yêu thích hay lĩnh vực mà bản thân muốn theo đuổi trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 

>>> Đừng bỏ lỡ: Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

4. Trường Sky-Line – Trường Quốc Tế Đà Nẵng Số 1

Trường Sky-Line

Trường Skyline thuộc hệ thống giáo dục Skyline. Đây là mô hình giáo dục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung cấp chương trình đào tạo liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, hiệu quả, cho học sinh phát triển toàn diện. Skyline đã xây dựng một đội ngủ nhân viên, giáo viên, giảng viên chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và đặc biệt là tâm huyết và kỹ năng giao tiếp với học sinh. Chương trình đào tạo tại trường được tinh giản và tập trung đi vào trọng điểm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà người tiếp thu cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ: 

5. Trường Hoa Kỳ APU – Trường Quốc Tế Uy Tín Tại Đà Nẵng

trường quốc tế Đà Nẵng

APU là viết tắt của American Pacific Univercity tuy nhiên đây không chỉ là ngôi trường đại học thông thường mà đào tạo liên thông từ tiểu học, trung học, đại học cho đến sau đại học. Ngôn ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh. Học sinh phải thông qua được một bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào mới được nhập học. Nếu học viên chưa đạt chuẩn, sẽ được tham gia các lớp bổ trợ nâng cao kỹ năng.

Ưu điểm khi học trường quốc tế Đà Nẵng APU:

 • Giáo trình được làm theo tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép và áp dụng trên hầu hết các bang ở nước Mỹ.
 • Cơ sở vật chất hiện với đủ các loại phòng như: phòng nhạc, phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng vi tính.
 • Học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giáo dục bằng những công cụ công nghệ hàng đầu.
 • Có các chương trình “cầu nối” giúp học sinh có cơ hội tham gia học tập ở nước ngoài.
Xem thêm :  Những xu thế mới của công nghệ trong giáo dục -

Thông tin liên hệ: 

6. Greenwich – Trường Quốc Tế Cao Cấp Tại Đà Nẵng

trường quốc tế Đà Nẵng

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Chương trình đào tạo không chỉ chú trọng vào các kiến thức chuyên ngành mà còn được thiết kế để sinh viên phát triển các kĩ năng mềm và phát huy tối đa tiềm năng bản thân. Trường trang bị khả năng thích nghi và chủ động cao ở bất kì môi trường làm việc nào với chương trình phát triển cá nhân toàn diện PDP (Personal Development Program).

Ưu điểm khi học trường quốc tế Đà Nẵng Greenwich:

 • Toàn bộ nội dung đào tạo và giáo trình giảng dạy được chuyển giao từ Đại học Greenwich (Anh)
 • Đội ngũ giảng viên tại Đại học Greenwich (Việt Nam) đều có trình độ chuyên môn cao, đến từ các nước có nền giáo dục phát triển hoặc đã từng tu nghiệp tại Singapore, Anh, Úc, Hoa Kỳ
 • Học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giáo dục bằng những công cụ công nghệ hàng đầu.

Thông tin liên hệ: 

Cho con em theo học một trường quốc tế có thể là điều mà các bậc phụ huynh mong muốn. Mong rằng 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất 2021 mà pkmacbook.com đã cung cấp trên sẽ giúp bạn phần nào chọn được một ngôi trường phù hợp cho bé.

>> Xem ngay:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com