Tìm kiếm bằng hình ảnh

Bạn có thể làm gì với cụ này tìm kiếm bằng hình ảnh?

Ngoài tìm kiếm hình ảnh, có rất nhiều điều tuyệt vời khác mà bạn có thể làm với tra cứu ảnh ngược:

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Rất thường xuyên, chúng tôi có, và chúng tôi cần tìm kiếm ảnh, không có manh mối nào nhập vào công cụ tìm kiếm dưới dạng truy vấn tìm kiếm. Ngay cả khi bạn đưa ra một truy vấn tìm kiếm có liên quan, các công cụ tìm kiếm có thể hiển thị cho bạn các kết quả không liên quan. Trong những tình huống như thế này, các công cụ tìm kiếm qua hình ảnh rất hữu ích.

Ví dụ: quản trị viên web có thể sử dụng một công cụ để đảo ngược tìm kiếm để tìm những hình ảnh tương tự với nội dung hoặc những hình ảnh có độ phân giải cao và chất lượng tốt hơn. Vì vậy, nó chứng minh tuyệt vời cho việc sử dụng chuyên nghiệp.

Tin tức và Cập nhật sai – Hãy thử tìm kiếm bằng hình ảnh

Internet có thể là niềm vui hoặc sự bùng nổ – tùy thuộc vào cách chúng ta sử dụng nó một cách có trách nhiệm. Sau internet, chúng ta đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của mạng xã hội và mạng xã hội, khiến thế giới trở nên nhỏ bé hơn rất nhiều. Nhưng đó không phải là tất cả! Một mặt, đó là một điều may mắn cho phép chúng tôi luôn kết nối mọi lúc mọi nơi. Mặt khác, có những hành vi xấu xa như lan truyền thông tin sai lệch và tin tức có hại cho mạng xã hội. Việc này diễn ra hàng ngày khiến người dân bất bình.

Một trong những cách để giải quyết vấn đề này là thông qua tìm kiếm bằng ảnh. Vâng đúng vậy! Lần tới khi bạn tìm hình ảnh có chú thích đáng ngờ, hãy chạy nhanh kiểm tra thực tế để xác định độ tin cậy của nó.

Xác nhận thông tin chi tiết về công việc của bạn với Trình tìm ảnh

Dịch vụ ảo thuật này cũng rất hữu ích để có được những hiểu biết sâu sắc về công việc của bạn. Ví dụ: bạn là một nghệ sĩ hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với mạng xã hội hiển thị. Tải lên ảnh về công việc của bạn là điều cần thiết để duy trì hoặc tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số của bạn. Tìm theo hình ảnh có thể giúp bạn tìm hiểu xem liệu tài liệu của bạn có đang bị đánh cắp hoặc bị sử dụng mà không có sự thừa nhận và đồng ý của bạn hay không. Nó sẽ đưa bạn đến tất cả các trang mà nội dung của bạn đã được sử dụng, cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết.

Xem thêm :  Top 15 món ăn vặt dễ làm nguyên liệu đơn giản hấp dẫn nhất

Nếu bạn là người chuyên nghiệp sử dụng đồ họa thông tin trong nội dung của họ, bạn có thể sử dụng công cụ dựa trên web của chúng tôi để tìm kiếm bằng hình ảnh và tìm những hình ảnh bạn sở hữu, đồng thời yêu cầu tín dụng hoặc liên kết ngược hoặc thực hiện bất kỳ bước cần thiết nào khác.

Search hình ảnh Giúp biết điều không xác định

Có nhiều trường hợp trong cuộc sống của một người dùng Internet khi anh ta bắt gặp một bức ảnh quan tâm và muốn biết thêm về nó. Những người yêu thích ẩm thực cũng đang săn lùng những công thức nấu ăn mới để thử trong khi những người yêu thích đồ dùng sẽ luôn cập nhật những món ăn mới. Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ tìm thấy một hình ảnh và không biết chi tiết, thì bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt, hoặc nguồn của nó để tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan. Công thức cho món ăn hấp dẫn hoặc các chi tiết độc quyền của tiện ích mới nhất chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Tương tự, bạn có thể sử dụng tính năng tra cứu ảnh này cho các tài khoản trên các trang mạng xã hội bằng cách sử dụng hình ảnh. Nếu bạn nghi ngờ độ tin cậy của một người tự xưng là ai đó, thì các kết quả hình ảnh tương tự sẽ chuyển hướng đến các nguồn có thể làm sáng tỏ sự thật.

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Android, iOS và Máy tính để bàn

Image-search.org đang cung cấp một công cụ có thẩm quyền để tìm kiếm bằng hình ảnh từ bất kỳ loại thiết bị nào. Cụ search bằng hình ảnh tương thích với tất cả các hệ điều hành vì nó là một dịch vụ dựa trên web. Cho dù bạn có Máy tính để bàn, thiết bị Android hay iOS, bạn đều có thể sử dụng tiện ích này và tận hưởng chất lượng dịch vụ như nhau.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt

Để sử dụng công cụ này trên thiết bị Android, bạn chỉ cần truy cập nó bằng bất kỳ trình duyệt web nào. Sau đó, bạn có thể tải lên hình ảnh để tìm kiếm bằng ảnh ngược bằng cách duyệt nó từ bộ nhớ trên điện thoại thông minh của bạn.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên iphone

Người dùng iOS có thể nhập URL của công cụ này trên Safari và bắt đầu tìm kiếm các hình ảnh tương tự. Cũng giống như Android, bạn có thể duyệt tệp từ thiết bị của mình và nhấp vào nút “Tìm kiếm hình ảnh tương tự”.

Xem thêm :  Áp dụng 9 cách chiên cá không dính chảo hiệu quả nhất

Tìm kiếm ảnh đảo ngược trên máy tính để bàn

Công cụ này cũng có thể được truy cập thông qua Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác trên máy tính của bạn. Trước tiên, không cần tải xuống hình ảnh web trên thiết bị của bạn để tải hình ảnh đó lên công cụ này vì công cụ này cho phép bạn nhập trực tiếp URL của hình ảnh vào hộp được cung cấp.

Các tính năng hữu ích của công cụ tìm ảnh của chúng tôi

Các nhà phát triển của chúng tôi đã kết hợp các tính năng tốt nhất trong công cụ tìm kiếm ngược này, công cụ này không đặt người dùng vào tình huống họ phải tìm một cụ tìm kiếm bằng ảnh khác. Một số tính năng nổi bật nhất của công cụ tìm kiếm qua hình ảnh trực tuyến này được thảo luận dưới đây.

Miễn phí và dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người dùng của công cụ này không yêu cầu người dùng tuân theo bất kỳ quy tắc cứng và nhanh nào để sử dụng nó. Nó cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng để tải lên hình ảnh họ muốn tìm kiếm và bằng cách nhấp vào một nút duy nhất, kết quả được hiển thị ngay lập tức. Ngoài ra, không có bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc sử dụng dịch vụ tìm kiếm hình ảnh này.

Tìm hình ảnh trên Ba Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu

Công cụ tìm ảnh này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì nó truy xuất kết quả từ ba công cụ tìm kiếm hàng đầu, bao gồm Google, Bing và Yandex, chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tìm ảnh trên tất cả các công cụ tìm kiếm này trên một nền tảng duy nhất thay vì thực hiện tìm kiếm trên chúng riêng lẻ.

  • Tìm kiếm hình ảnh của Google cho phép bạn tìm những hình ảnh tương tự với chất lượng tốt hơn và kích thước khác nhau.
  • tìm theo hình ảnh đảo ngược Bing hoạt động tốt nhất để xác định các đối tượng trong ảnh và truy xuất ảnh có chứa tất cả các đối tượng như trong ảnh đã tải lên.
  • Search hình ảnh Yandex được biết đến nhiều nhất để xác định khuôn mặt và vị trí trong các hình ảnh được tải lên.

Tìm kiếm không giới hạn

Không có giới hạn nào được thực hiện đối với việc sử dụng công cụ tìm kiếm bằng ảnh ngược của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh bao nhiêu lần tùy thích vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào. Công cụ này có thể được truy cập và sử dụng từ mọi nơi trên toàn cầu.

Tìm kiếm bằng giọng nói & Tìm kiếm chụp trực tiếp

Trên công cụ tìm kiếm hình ảnh này, bạn có thể tìm ảnh bằng phương thức nhập liệu bằng giọng nói bằng cách nhấp vào nút micrô. Bạn cũng có thể chụp trực tiếp hình ảnh bằng công cụ của chúng tôi để tìm kiếm bằng hình ảnh.

Công cụ này tìm kiếm bằng hình ảnh có thể giúp bạn ở đâu?

Công cụ tìm ảnh cung cấp nhiều lợi ích cho tất cả người dùng. Bên cạnh việc truy xuất chất lượng tốt hơn hoặc kích thước khác của hình ảnh, công cụ này có thể được sử dụng vì những lý do sau.

Xem thêm :  Diện tích và dân số các tỉnh việt nam 2021

Khám phá các hình ảnh tương tự

Công cụ có thể được sử dụng để khám phá các hình ảnh tương tự. Nếu bạn có hình ảnh bị mờ về người nổi tiếng yêu thích của mình, bạn có thể đặt hình ảnh đó vào công cụ này để tìm hình ảnh tương tự ở độ phân giải tốt hơn.

Tìm đối tượng trong ảnh

Nhiều khi chúng ta bắt gặp máy móc hoặc các tiện ích công nghệ khi cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội, nhưng chúng ta không biết một lời nào về chúng. Bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh và nhập vào công cụ này để tìm thông tin về đối tượng trong đó.

Tìm Nguồn gốc hoặc Chủ sở hữu của Ảnh

Bạn sẽ tìm thấy cùng một bức tranh trên một số nền tảng, điều này sẽ khiến bạn phải tự hỏi ai là người tạo ra nó thực sự. Tìm kiếm bằng hình ảnh sẽ giúp bạn giải quyết truy vấn này và cho bạn biết về người thực sự đã chụp hoặc tạo ra nó.

Xác định Tài khoản Giả mạo

Có ai đó đang sử dụng hình ảnh của bạn và đã tạo một tài khoản giả trên mạng xã hội không? Bạn có thể dễ dàng tìm ra nó với công cụ tìm kiếm hình ảnh của chúng tôi. Khi bạn tải ảnh của mình lên trên công cụ này, nó sẽ trả về kết quả của tất cả các hồ sơ xã hội có chứa nó. Nó sẽ giúp bạn có hành động chống lại những con cá mèo.

Khám phá các cơ hội liên kết ngược

Bạn có thể đã tải lên hàng trăm hình ảnh gốc trên trang web của mình, nhưng bạn có biết có bao nhiêu người đang sử dụng chúng trên trang web của họ mà không có sự cho phép của bạn không? Một lần nữa tìm kiếm bằng hình ảnh của chúng tôi là tiện ích có thể giúp bạn bắt những kẻ sao chép này. Thay vì yêu cầu họ xóa hình ảnh, bạn có thể yêu cầu các liên kết ngược sẽ hỗ trợ cải thiện thẩm quyền và xếp hạng trang web của bạn.

Tìm kiếm bằng hình ảnh Đặt quyền riêng tư của bạn lên hàng đầu

Chúng tôi tôn trọng người dùng của mình, vì vậy bạn thực sự không có gì phải căng thẳng. Chúng tôi không sở hữu hoặc lưu trữ bất kỳ bức ảnh nào của bạn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi cũng không chia sẻ hay bán những hình ảnh được tải lên để tìm kiếm trên máy chủ của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đảm bảo Công cụ tìm kiếm hình ảnh này sẽ cung cấp cho bạn sự bí mật hoàn toàn.

Dò tìm hình ảnh | Bài tập excel (nâng cao)

Download tài liệu: http://bit.ly/TimKiemHinhAnh
Đăng ký Để nhận video mới: http://bit.ly/DangKyKenhGaExcel
Facebook hỗ trợ:: https://www.facebook.com/excelchicken
Trong bài tập excel nâng cao này mình sẽ hướng dẫn các bạn do tìm hỉnh ảnh trong excel sử dụng index kết hợp match. Bài học này giúp bạn thành thạo cách sử dụng:
Hàm hiện ảnh trong Excel
Hàm dò tìm hình ảnh trong excel
Cách tra cứu vlookup, index match trả về kết quả là hình ảnh trong Excel
Chúc các bạn học tốt Excel!!!
Gaexcel ExcelChicken CungHocExcel ExcelCoBan ExcelNangCao

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com