Tính đến thời điểm hiện tại, nên so sánh Macbook Air và Macbook Pro như thế nào?

[ad_1]

Apple đã công bố một MacBook Air mới ngày hôm nay trong một sự kiện tại New York. MacBook Air mới cuối cùng cũng có màn hình Retina cũng như bộ vi xử lý hiện đại, bezels mỏng hơn 50% và bàn phím được cập nhật. Đây là lần đầu tiên Apple làm mới MacBook Air trong nhiều năm, và cuối cùng nó biến nó thành một chiếc máy  tính hiện đại và đầy tính cạnh tranh. Nhưng nó có điểm gì đánh nổi bật so với những chiếc Macbook hiện tại và đặc biệt là Macbook Pro?

 

Giờ đây MacBook Air đã được tân trang lại, nó không còn ở mức giá khoảng 1.000 đô la ( khoảng 20 triệu)  nữa. Thay vào đó,  Macbook Air đã bỏ qua lợi thế về giá của nó để ủng hộ các thông số kỹ thuật cạnh tranh hơn. Cuộc đua khá sát giữa Macbook Air new và chiếc MacBook Pro 13-inch và bạn cũng có  thể dễ dàng hơn để chỉ chi tiêu $ 100 ( khoảng 2 triệu)   cho một phiên bản mạnh mẽ hơn.
Đồng thời, Apple đã không cập nhật MacBook và MacBook Pro (không có Touch Bar) trong hơn một năm, có nghĩa là các bộ vi xử lý và bàn phím vẫn được giữ nguyên. Mua một máy tính xách tay với chip Intel thế hệ thứ 7 có nghĩa là mất đi một số lợi ích hiệu suất, và nhận được một bàn phím bướm thế hệ thứ hai có thể có nghĩa là sẽ vướng vào một số vấn đề mà mọi người đã phàn nàn, chẳng hạn như các phím không có tín hiệu.
Tuy nhiên MacBook Air mới vẫn còn một vài thiếu sót: tốc độ đồng hồ của nó kém hơn so với Pro và, và giống như những phiên bản Macbook Air trước đó thì  nó có bộ nhớ cơ bản thấp (mặc dù có một tùy chọn để nâng cấp lên đến 1.5TB). Cho dù Macboko Air 2018 có gây ra một sức ảnh hưởng nào đó đối với bạn thì nhìn vào tất cả các thông số kỹ thuật  dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định. 

Xem thêm :  Top 25 bài văn mẫu phân tích nhân vật chí phèo hay nhất

 


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com