Token Facebook là gì? Lấy Token FaceBook để làm gì Cách lấy Token FB nhanh

 

Facebook là một mạng xã hội nổi tiếng và có rất nhiều người sử dụng. Chính vì điều đó mà có hàng loạt các dịch vụ Facebook được ra đời. Thế nhưng khi bạn muốn sử dụng những dịch vụ từ bên thứ 3 phát triển cho Facebook thì các bạn sẽ thấy từ khóa “Token”. Vậy Token Facebook là gì? Lấy Token FaceBook để làm gì? Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giúp các bạn giải đáp.

Token Facebook là gì Lấy Token FB để làm gì Cách lấy Token FB nhanh

1. Token Facebook là gì? Có tác dụng ra sao?

Token Facebook là một đoạn Code ngắn chứa các dữ liệu của một tài khoản Facebook. Với một Token Facebook chúng ta có thể nắm quyền điều chỉnh và truy cập được rất nhiều nội dung khác nhau trên Facebook như: Like, Comment, Share,… Hiện nay Token được sử dụng rất phổ biến trong các trang hack like miễn phí và trả phí. Để đăng nhập được vào các trang hack like thì bắt buộc người sử dụng phải dùng tới Token để có thể khai thác được hết các tính năng. Họ sẽ sử dụng Token của bạn để trao đổi chéo với người khác (Không có gì là miễn phí hoàn toàn hết), khi bạn sử dụng những dịch vụ đó thì đơn giản chỉ là bạn và những người khác tương tác chéo cho nhau.

Xem thêm :  Đóng dấu, chèn logo vào video bằng Vidlogo

Với các trang Hack like thì họ có nhiều cách để lấy Token khác nhau như: Đăng nhập ứng dụng Facebook,… Mỗi trang Web họ phát triển theo một hướng riêng sao cho khách hàng, người sử dụng thấy thoải mái nhất.

Với Token chúng ta có thể:

    • Like bài viết

 

    • Comment bài viết

 

    • Share bài viết

 

 

Lưu ý: Token chỉ thay đổi khi người sử dụng thay đổi mật khẩu Facebook. Mỗi lần thay đổi mật khẩu Facebook thì Token sẽ tự động thay đổi.

2. Cách lấy Token Facebook nhanh

Hiện nay có rất nhiều cách lấy Token trên Facebook nhanh chóng, thế nhưng đa số sẽ lấy trên những trang hack like, tăng like Facebook. Nhưng như vậy sẽ không hề an toàn, nên trong bài viết này PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn những cách an toàn nhất có thể.

1. Lấy Token thủ công

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập liên kết sau https://developers.facebook.com/tools/explorer.

Truy cập liên kết

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành nhấn vào Chọn mã và chọn Nhận mã truy cập người dùng.

Chọn Nhận mã truy cập người dùng

Bước 3: Tại đây sẽ có một cửa sổ cung cấp cho các bạn lựa chọn những quyền cấp cho Token. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà các bạn chọn các nội dung Token được quyền sử dụng. Sau khi chọn quyền xong các bạn chọn Lấy mã truy cập.

Chọn Lấy mã truy cập

Bước 4: Sau đó trên phần Mã truy cập sẽ xuất hiện Token của các bạn. Các bạn có thể Copy để sử dụng.

Xem thêm :  Chế độ hiển thị văn bản trong Word

Copy Mã truy cập

2. Lấy Token facebook bằng Add-on

Cách lấy Token bằng Add-on vô cùng đơn giản nhưng chúng ta chỉ sử dụng được trên những trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Đầu tiên các bạn cần cài đặt Add-on Get Token.

https://chrome.google.com/webstore/detail/get-token/hflehknmbclehjlgcincfhhhkonjhldc?hl=vi

Bước 1: Các bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng Get Token trên thanh công cụ của trình duyệt và chọn Get Token.

Chọn Get Token

Bước 2: Sau đó Token của các bạn sẽ xuất hiện thông qua cửa sổ Pop-up trên trình duyệt.

Token xuất hiện thông qua cửa sổ Pop-up

Như vậy, trong bài viết này PKMacBook đã giới thiệu cho các bạn về Token facebook và cách sử dụng chúng, cách lấy Token. Chúc các bạn thanh công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com