Tổng hợp cách khắc chế Raz trong liên quân mobile

Raz là tướng sát thủ/pháp sư có bộ chiêu thức dùng để áp sát bất kỳ kẻ nào cản đường hắn. Trong mỗi trận đấu liên quân Raz luôn là nỗi sợ của các người chơi Ap, Ad vì khá mong manh với sức mạnh của hắn. Vậy, làm thế nào để khắc chế Raz ?

Lợi thế của Raz :

+ Kỹ năng gây sát thương lớn.

+ Có độ cơ động cao.

+ Cấu rỉa tầm xa cực kỳ khó chịu.

+ Phối hợp được với đồng đội khác.

Bạn có thể tham khảo thêm : Mẹo chơi raz hiệu quả nhất cho người mới

Cách khắc chế tướng Raz :

1. Các chiêu thức của Raz đều có khuynh hướng lao tới, chính vì thế hãy chú ý thời điểm hắn ra chiêu mà tránh và phản công lại.

2. Khi thấy nội năng của Raz dưới 3/4 cây thì tấn công liền vì lúc này hắn không thể sử dụng được kỹ năng nữa.

3. Dùng tướng khác để khắc chế Raz :

Raz được đánh giá là sát thủ có bộ kỹ năng ám sát cực kỳ cao. Tuy nhiên, nếu 1 combo mà không hạ được đối phương thì hắn dễ dàng rơi vào nguy hiểm. Khi đối đầu với Raz hãy chọn các vị tướng có khuyên hướng chống chịu, khả năng cơ động cao cụ thể như sau.

Xem thêm :  Lissandra mùa 11: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Lissandra Mid

+ Tara.

+ Skud.

+ Ormarr.

+ Lữ bố.

4. Khắc chế Raz bằng bảng ngọc và lên trang bị :

Raz là pháp sư nên lên các món đồ chuyên kháng phép chắc hẳn sẽ kiềm hãm được sức mạnh của hắn. Ở giai đoạn đầu có thể bổ sung thêm kháng phép ở bảng ngọc sẽ hạn chế được khả năng áp sát của Raz.

Bên cạnh đó, lên thật nhiều sát thương là cách tốt nhất để khắc chế Raz chỉ bằng 1 combo của bạn vì Raz máu yếu giống như các AD hay Ap khác.

5. Chọn phép bổ trợ để khắc chế raz :

Phép bộ trợ tốc biến có thể là sự lựa chọn tốt nhất vì dễ dàng né khỏi các kỹ năng mà Raz tung ra.

6. Rèn luyện kỹ năng :

Cách tốt nhất để khắc chế bất kỳ vị tướng nào là ở chính bạn, hãy luyện tập để có được 1 kỹ năng cao hơn đối phương dù chơi bất kỳ tướng nào bạn vẫn là người chủ động.

Kết luận :

Raz hay bất kỳ vị tướng nào trong liên quân mobile đều có cách khắc chế riêng, nhưng không vì thế mà có thể kiềm chế được Raz khi đã quá xanh trong 1 trận đấu.

Hãy tạo dựng lợi thế ngay từ thời điểm bắt đầu, kiềm hãm sức mạnh của Raz, biết đánh kết hợp với team sẽ tăng tỷ lệ game thắng của bạn cao hơn.Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com