Tổng hợp những kho nhạc nền hay làm Clip miễn phí

Nhạc nền là một thành phần quan trọng giúp cho video trở nên hấp dẫn, hoàn thiện hơn. Tuy nhiên không phải bản nhạc nào bạn cũng có thể tùy ý sử dụng nó trong video của mình và đăng chúng công khai trên mạng.

Dưới đây PKMacBook.com sẽ đưa ra danh sách những kho nhạc nền hay và miễn phí để làm clip và không cần phải lo lắng gì về vấn đề bản quyền nữa. Mời các bạn tham khảo!

Tổng hợp những kho nhạc nền hay làm Clip miễn phí

Tổng hợp những kho nhạc nền hay làm Clip miễn phí

Một bản nhạc miễn phí cũng không có gì là hiếm có, chất lượng mới là điều nan giải đối với những người là video nghiệp dư. Hiện nay có đến hàng trăm website với hàng triệu bài hát để lựa chọn. Sau quá trình tìm kiếm và sàng lọc, tại đây tôi tổng hợp lại 5 kho nhạc nền chất lượng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Giấy phép: Miễn phí

Thư viện nhạc Youtube

Đứng đầu danh sách là Thư viện nhạc của Youtube. Nếu bạn làm video để đăng tải lên Youtube thì bộ nhạc này sẽ là cách tay đắc lực cho các video của bạn. Chất lượng nhạc luôn được tối ưu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhạc theo yêu cầu với bộ lọc trực quan, hợp lý, nó được sắp xếp theo thể loại, nhạc cụ, thời lượng và tâm trạng. Bộ sưu tập này luôn được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Xem thêm :  Đặt mật khẩu cho máy tính

FreeMusicArcheve.org

FreeMusicArchieve là một trong những trang web online phổ biến nhất để khám phá kho nhạc nền phong phú và chất lượng. Điều đặc biệt là họ còn cung cấp cả thể loại “Spoken Word”: tiếng nói thông thường của chúng ta.

Tất cả các bản nhạc MP3 được đăng tải trên FMA đều đã được chuẩn bị sẵn cho bạn về mặt bản quyền, giúp bạn có thể sử dụng thoải mái mà không bị gò bó. FMA cung cấp hơn 1500 bản nhạc công cộng cho bạn lựa chọn.

Jamendo

Jamendo rất chuyên nghiệp và tận tâm đối với các sản phẩm âm nhạc của họ. Họ trả thù lao hậu hĩnh cho các nghệ sĩ sáng tác nên các tác phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất có thể. Đây là một trong số ít nguồn nhạc hỗ trợ hầu như mọi ý tưởng mà bạn có. Jamemdo thậm chí còn có chương trình đặc biệt đối nếu bạn làm một người kinh doanh, họ sẽ cung cấp các list nhạc để bạn mở tại cửa hàng, văn phòng, …

Tuy nhiên, quy định về bản quyền tại Jamendo khá phức tạp và bạn chỉ có thể sử dụng nhạc miễn phí với mục đích cá nhân.

SoundCloud

Không còn gì nhiều để bàn cãi về cộng đồng chia sẻ nhạc lớn nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm những bản nhạc nền có nội dung giống như một bài hát thật thì SoundCloud là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm :  Phân biệt sự khác nhau giữa Facebook Profile, Page và Group

Hầu hết tất cả nhạc trên SoundCloud đều không được quản lý bản quyền bởi Creative Commons. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các bản nhạc thoải mái, chỉ cần theo yêu cầu của tác giả đề ra. Điều đặc biệt là tại đây có rất nhiều bản nhạc của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

Freeplay Music

Mặc dù Freeplay Music khá là đắt tiền cho những bản nhạc bản quyền nhưng đây chắc chắn là một viên ngọc quý nếu bạn biết cách tận dụng. Bạn có thể sử dụng các bản nhạc miễn phí của họ với mục đích cá nhân như làm video đăng tải lên mạng xã hội, Youtube với hơn 50000 bản nhạc.

Đối với những doanh nghiệp có nhiều nhu cầu âm nhạc khác nhau như video, quảng cáo, thuyết trình, phim, … thì việc trả tiền cho Freeplay Music là rất đáng đồng tiền bát gạo.

Kết

Vừa rồi là 5 kho nhạc nền hay nhất, sẽ giúp cho các video của bạn thêm chuyên nghiệp và thu hút. Chúc bạn sẽ tạo được những video xuất sắc từ các kho nhạc này!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com