Tổng hợp những trang Upload Ảnh miễn phí tốt nhất, không bị xóa

Nếu bạn là một người làm thiết kế hoặc thích vẽ tranh trên máy tính thì việc lưu trữ những sản phẩm cá nhân Online của mình là một cách cần thiết để chia sẻ với người khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang Upload Ảnh tốt, thế nhưng không hẳn trang Web nào cũng được hỗ trợ miễn phí và lưu trữ hình ảnh cho các bạn mãi mãi. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giới thiệu các bạn những trang Upload ảnh miễn phí tốt nhất và không bị xóa.

Tổng hợp những trang Upload ảnh miễn phí tốt nhất không bị xóa

1. Imgur

Imgur được rất nhiều người sử dụng và hiện nay đang là trang Web up ảnh miễn phí khủng nhất hiện nay. Với lượng người truy cập và sử dụng rất lớn nên kho dữ liệu tài nguyên hình ảnh trên Imgur vô cùng phổ biến. Imgur hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, đặc biệt là ảnh Gif. Ngoài ra thì các bạn có thể tải xuống rất nhiều hình ảnh miễn phí trên trang Web để sử dụng.

Link trang chủ: https://imgur.com/

imgur

2. PhotoBucket

PhotoBucket được biết đến rất nhiều khi bạn sử dụng những diễn đàn, Forum của nước ngoài. Họ đều sử dụng Photobucket để đăng tải hình ảnh và chia sẻ lên Forum với nhau. Hiện nay PhotoBucket có cả trả phí và miễn phí, với cách sử dụng miễn phí bạn sẽ được miễn phí 3GB dữ liệu mỗi tháng (Với hình ảnh cơ bản tầm 2-3MB thì 3GB dung lượng là quá nhiều).

Xem thêm :  Cách khắc phục ổ C bị đầy

Link Trang chủ: https://photobucket.com/

Ngoài ra trên PhotoBucket cũng có rất nhiều tiện ích như: Chia sẻ ảnh nhanh, hẹn giờ xóa ảnh, xóa ảnh lặp, sắp xếp ảnh theo thời gian, dung lượng,…

PhotoBucket

3. IMGBB

IMGBB rất thân thiện với người sử dụng khi ngay trang Web có hỗ trợ tiếng Việt, người sử dụng không cần biết tiếng Anh hay sử dụng Google để dịch. Hoạt động tương đồng như các trang Web đăng tải khác nhưng hệ thống IMGBB có tốc độ cao hơn nhiều. Tốc độ của IMGBB dễ dàng nhận ra nhất khi bạn đăng tải những hình ảnh nặng lên đây. Ngay cả việc tốc độ Upload và tốc độ Load ảnh cũng rất nhanh. Nếu bạn hay sử dụng những hình ảnh có dung lượng lớn thì IMGBB sẽ cực kì thích hợp với các bạn.

Link trang chủ: https://vi.imgbb.com/

Trên IMGBB có rất nhiều tính năng hỗ trợ trong quá trình sử dụng như: Sắp xếp hình ảnh, chia sẻ hình ảnh hàng loạt, xóa ảnh theo ngày,…

Imgbb

4. TinyPic

TinyPic cũng là một trang Web up ảnh được sử dụng nhiều tại nước ngoài. TinyPic được liên kết với rất nhiều diễn đàn, Forrum công nghệ khác nhau để giúp các Forrum có thể tải được hình ảnh lên. Từ trước đến giờ TinyPic không thu phí của người sử dụng. Mọi dịch vụ trên TinyPic đều được miễn phí hoàn toàn. Thế nhưng khi bạn tải hình ảnh lên TinyPic thì bạn bị giới hạn tải về khi chia sẻ ảnh với người khác (Tải về tối đa 10 lần/ 1 ảnh/ 1 ngày). Có lẽ việc giới hạn này chả ảnh hưởng mấy đến vấn đề sao lưu hình ảnh của các bạn.

Xem thêm :  Tổng hợp những mẫu cổng nhà đẹp nhất

Link trang chủ: http://tinypic.com/

TinyPic

5. PostImage

PostImage có một giao diện tiếng Việt khá thân thiện với người sử dụng. Những hình ảnh được đăng lên PostImage đều được bạn lựa chọn Chia sẻ công khai/ không công khai tùy theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra thì PostImage cũng hỗ trợ các bạn Resize trực tiếp trên trang chủ của hệ thông, các bạn có thể thoải mái thiết lập các thời gian lưu trữ ảnh khác nhau. Hệ thống PostImage còn hỗ trợ người sử dụng tạo Album nhanh chóng đơn giản. Những công cụ trên PostImage vô cùng hữu ích với người sử dụng khi quản lý hình ảnh và chia sẻ hình ảnh.

Link trang chủ: https://postimages.org/

PostImage

6. Image Venue

Dù không được đầu tư nhiều vào thiết kế giao diện cho trang Web nhưng Image Venue lại có đầy đủ các tính năng cần thiết của một người cần sao lưu và chia sẻ hình ảnh. Với Image Venue người sử dụng có thể điều chỉnh kích thước, dung lượng khi đăng tải hình ảnh lên trang Web. Ngoài ra thì các tính năng trên Image Venue không hề thua kém những trang Web khác như: hỗ trợ xóa ảnh, tải ảnh liên tục, tạo album,…

Link trang chủ: http://www.imagevenue.com/

Image Venue

7. Flickr

Flickr có lẽ là một trong số dịch vụ đăng ảnh và lưu trữ hình ảnh nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Thế nhưng cái gì cũng có cái giá của nó hết, Flickr không hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ trên nền tảng này. Thế nhưng Flickr vẫn cho người sử dụng Upload hình ảnh lên đây miễn phí với số lượng giới hạn trong ngày. Với chất lượng của Flickr thì chưa ia dám phàn nàn gì hết vì đây là một nền tảng rất nổi tiếng. Tại Việt Nam thì Flickr chủ yếu được những Photographer sử dụng để chia sẻ hình ảnh nghệ thuật của mình.

Xem thêm :  Độ phân giải màn hình HD, Full HD, 2K, 4K, 8K là gì? So sánh sự khác nhau giữa chúng

Link trang chủ: https://www.flickr.com/

Flickr

Trong bài viết này, PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn những trang Web upload ảnh miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com