Top 10 các trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Hiện nay tìm việc trên mạng đã trở thành xu hướng mới nhất, nhà tuyển dụng và người tìm việc được rút ngắn khoảng cách với nhau. Nếu bạn chưa biết website tuyển dụng nào uy tín nhất, vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo top 10 các trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Top 10 các trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Website tuyển dụng giống như cầu nối giữa người lao động và các nhà tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng chỉ cần đưa ra những yêu cầu, tiêu chí nhân sự cần tuyển của mình và đăng lên website việc làm, người lao động chỉ cần tìm kiếm công việc và mức lương mong muốn sau đó lựa chọn công việc phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Dưới đây là 10 trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Website Mywork.com.vn

Địa chỉ website https://mywork.com.vn/

Website Mywork.com.vn

Website mywork.com.vn với khoảng 400 nhà tuyển dụng, hơn 800 000 việc làm cùng hơn 200000 thành viên truy cập liên tục, việc làm mới được cập nhật hàng ngày cho các bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

2. Website Careerbuilder.vn

Địa chỉ website https://careerbuilder.vn/

Website Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – mạng việc làm & tuyển dụng lớn nhất thế giới, hiện được hoạt động tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Nam Mỹ. Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế, nguồn dữ liệu phong phú với hơn 1 800 000 thành viên đăng ký, hàng trăm ngàn hồ sơ hoàn chỉnh và được cập nhật liên tục, hơn 13 000 doanh nghiệp hàng đầu sử dụng website để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Xem thêm :  Top 20 Game Việt hóa cho PC hay nhất

3. Website Vietnamworks.com

Địa chỉ website https://www.vietnamworks.com/

Website Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là website tuyển dụng trên mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, lượng truy cập hàng ngày của website lên tới  hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Số lượng nhà tuyển dụng lớn, phù hợp với nhiều đối tượng cả có kinh nghiệm và không có kinh nghiệm, mức lương khác nhau và phù hợp với từng đối tượng. Ngoài ra website còn có mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

4. Website Vieclam24h.vn

Địa chỉ website https://vieclam24h.vn/

Website Vieclam24h.vn

Vieclam 24h cũng là một website việc làm lớn và uy tín của Việt Nam với 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công. Tại đây các bạn cũng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng, hoặc tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của mình. Website với hơn 400 nghìn nhà tuyển dụng, hàng tháng có khoảng hơn 25 000 việc làm cần tới người lao động, hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày.

5. Website Tuyendung.com.vn

Địa chỉ website http://tuyendung.com.vn/default.aspx

Website Tuyendung.com.vn

Tuyendung.com.vn là trang web tìm việc làm và tuyển dụng nhanh hàng đầu tại Việt Nam, đăng tin tuyển dụng và tìm hồ sơ miễn phí. Ra đời năm 2006 dưới sự điều hành của Công ty cổ phần nhân lực NIC, tuyendung.com.vn đã không ngừng lớn mạnh và thành chiếc cầu nối hữu hiệu cho người tìm việc và nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Xem thêm :  Tổng hợp những câu đố vui hại não nhất

6. Website Topcv.vn

Địa chỉ website https://www.topcv.vn/

Website Topcv.vn

Topcv.vn cũng là một trang tuyển dụng lớn ở Việt Nam, các bạn có thể nhanh chóng tạo CV xin việc trên website, hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên giúp các bạn dễ dàng tìm việc phù hợp, người tuyển dụng chủ động tìm kiếm tiếp cận với các ứng viên chất lượng.

7. Website Jobstreet.vn

Địa chỉ website https://www.jobstreet.vn/

Website Jobstreet.vn

JobStreet Việt Nam là trang website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Không như những trang tìm kiếm việc khác, tại đây bạn có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam.

Jobstreet Việt Nam là một thành viên trong hệ thống website toàn cầu đã và đang giúp mọi người tìm việc một cách hiệu quả nhất. Nhà tuyển dụng có thể đăng việc làm miễn phí với jobstreet.

8. Website Careerlink.vn

Địa chỉ website careerlink https://www.careerlink.vn/

Website Careerlink.vn

Trang web CareerLink.vn là cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ  hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp. Website có tới 100 000 người truy cập mỗi ngày, cơ sở dữ liệu của CareerLink chứa trên 750 000 hồ sơ người tìm việc có trình độ cao và có khoảng 1000 hồ sơ mới được ứng viên đang tìm việc đăng lên mỗi ngày.

Xem thêm :  Cách chèn, thêm nút Up và Down trong Excel

9. Website Tuyencongnhan.vn

Địa chỉ website https://tuyencongnhan.vn/

Website Tuyencongnhan.vn

Trang web tuyencongnhan.vn là website tuyển dụng đầu tiên trong lĩnh vực nhà máy, KCN và được thành lập từ năm 2016. Website đang nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin điện tử số một của các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc trong việc hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam.

Tính đến nay, đây là website tuyển dụng, việc làm công nhân, nhân sự trong nhà máy đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với hơn 20.000 nhà tuyển dụng cùng 100.000 vị trí tuyển dụng thường trực: Giám Đốc, Quản lý, Quản Đốc, Hành Chính – Nhân Sự, Kế Toán, Phiên Dịch Viên, Công Nhân, Bảo vệ, Lái Xe….

Tuyencongnhan.vn đã được tin dùng bới nhiều tập đoàn, công ty lớn như: HONDA, EUROWINDOW, LG DISPLAY, JOTUN, CIBAO, CJ FOOD, HYOSUNG…

10. Website Timviecnhanh.com

Địa chỉ website https://www.timviecnhanh.com/

Website Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là một trang tuyển dụng được nhiều người sử dụng, hiện nay trên website có hơn 40 000 việc làm đang tuyển dụng, các bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình. Hàng ngày timviecnhanh nhận đến hàng trăm, hàng nghìn tin tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ và đa dạng về ngành nghề.

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn top 10 trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được những trang web uy tín nhất để đăng tin tuyển dụng, hoặc tìm việc làm. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com