Top 10 game có kết thúc cảm động

Kết thúc cảm động cho những câu chuyện không chỉ dành riêng cho phim ảnh và văn học, chúng ta vẫn có những trò chơi điện tử có kết thúc đầy sâu sắc và cảm động. Nếu bạn là một người đặt sự quan trọng vào tính cảm xúc trong game, đừng bỏ qua top 10 trò chơi có kết thúc cảm động dưới đây.

Top 10 game có kết thúc cảm động

10. The Last of Us

The Last of Us

The Last of Us kể câu chuyện về Joel, anh đã sinh tồn 20 kể từ khi thảm họa loài nấm Cordyceps đột biến phát tán, khiến cho những người nhiễn phải trở nên hung hăng. Cuộc sống của Joel thay đổi khi gặp cô bé Ellie, họ cùng nhau trải qua những biến cố giữa sống và chết. Càng nhiều thử thách càng khiến mối quan hệ của họ trở nên gắn kết, dần dần họ coi nhau như cha con. Trong game, người chơi không chỉ chiến đấu với những người đã bị lây nhiễm và còn đối mặt với những con người giống như họ, đang đấu tranh cho sự sống.

9. Shadow of the Colossus

Shadow of the Colossus

Đây là một tựa game gây ra rất nhiều tranh cãi, người ta có thể yêu thích nó hoặc rất ghét nó. Shadow of the Colossus đưa bạn vào một bối cảnh rộng lớn, đa phần là thảo nguyên, đồi núi. Đó là nơi diễn ra hành trình của một chàng lính trẻ Wander, có mong muốn phá vỡ lời nguyền đang được ếm lên người yêu Mono của chàng. Wander đã phải trải qua những gian truân, có cả sự hy sinh để gặp lại người mình yêu.

Xem thêm :  Thêm Word Art trong PowerPoint

8. Spec Ops: The Line

Spec Ops The Line

Spec Ops: The Line lấy bối cảnh thành phố Dubai giàu có đã bị tàn phá sau những trận bão cát. Nước lúc này trở thành nguồn tài nguyên khan hiếm và quý giá, con người bắt đầu tranh giành với nhau để có được nước. Người chơi tham gia vào vai Đại úy Martin Walker, trong một lần làm nhiệm vụ, họ đã gặp tai nạn và phải tiếp tục sự sống của mình trên sa mạc khốc liệt. Sau tất cả, người chơi sẽ được chứng kiến những hậu quả mà chiến tranh gây ra, khi mà cuộc sống rất mong manh có thể bị lấy đi chỉ bằng một viên đạt lạc.

7. Halo: Reach

Halo Reach

Series game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám Halo cũng được quan tâm bởi cốt truyện mà họ đầu tư vào mỗi phần được ra mắt. Halo: Reach diễn ra trong mối cảnh cuộc chiến giữa loài người trên hành tinh Reach và lực lượng Covenant. Đây được xem là cuộc giao tranh vị đại nhất trong cuộc chiến giữa loài người và Covenant.

6. Conker’s Bad Fur Day

Conker’s Bad Fur Day

Không chỉ là trò chơi hài hước kể về một con sóc xấu tính, nghiện rượu, Conker’s Bad Fur Day thực sự đã khiến chúng ta đứng ngồi không yên với kết thúc đầy kịch tính. Buổi sáng sau một đêm say rượu, chú sóc Conker tỉnh dậy và thấy mình ở một vùng đất xa lạ. Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình dài với mục tiêu trở về nhà bạn gái Berri. Trong khi đó, anh cũng phải cố gắng tránh khỏi những âm mưu của kẻ xấu hướng về phía anh.

Xem thêm :  Top 3 phần mềm giúp bạn tự thiết kế Icon

5. GTA IV

GTA IV

Đây là phần GTA duy nhất ném chúng ta vào một vòng lặp drama với kết thúc khác thường. Tất cả các phần GTA trước đều là những vấn đề tương đối nhẹ nhàng với đầy các nhân vật có cá tính thú vị, những tình huống ngớ ngẩn và kết thúc có hậu. GTA IV dẫn người chơi đến với Niko Bellic, một cựu chiến binh người Nam Tư đến với nước Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây anh nhanh chóng bị kéo vào mặt tối của xã hội nước Mỹ.

4. Life is Strange

Life is Strange

Life is Strange là một trong những bản hit bất người của năm 2015, và được coi là một trong những câu chuyện game hay nhất. Bạn được vào vai cô học sinh lớp 12 tên Maxine Caulfield có khả năng điều khiển thời gian. Trong suốt quá trình chơi, bạn có thể sử dụng năng lực này để quay ngược thời gian và giúp nhân vật chính đưa ra đâu là quyết định đúng hay sai. Và dù có đúng hay sai, thì kết quả của sự lựa chọn vẫn là thứ mà bạn, hay nhân vật phải đón nhận sau cùng.

Metal Gear Solid 3 Snake Eater

Lấy bối cảnh năm 1964, 31 năm trước các sự kiện của Metal Gear gốc, câu chuyện lúc này xoay quanh điệp viên FOX có mật danh Naked Snake. Nhiệm vụ của anh là giải cứu nhà khoa học tên lửa người Nga Sokolov, phá hoại một siêu vũ khí thử nghiệm và ám sát ông chủ cũ của mình. Metal Gear Solid 3 nhận được lời khen ngợi về câu chuyện, lối chơi, đồ họa, bối cảnh, nhân vật và cả kết thúc đáng nhớ của nó.

Xem thêm :  Hàm PERCENTILE.EXC - Hàm trả về phân vị thứ k của các giá trị trong phạm vi, với k nằm trong khoảng từ 0 tới 1 trong Excel

2. Red Dead Redemption II

Red Dead Redemption II

Sau một thời gian nghỉ ngơi kể từ Grand Theft Auto V, Rockstar trở lại và trưởng thành hơn với Red Dead Redemption II. Trò chơi này ngập tràn nỗi buồn, nhưng kết thúc là một cái gì đó hoàn toàn khác. Trong hầu hết trò chơi, người chơi chủ yếu điều khiển Arthur Morgan – thành viên của băng đảng Van der Linde. Anh phải đối phó với sự suy tàn của miền Tây hoang dã trong khi cố gắng sống sót chống lại lực lượng chính phủ, các băng đảng đối thủ.

1. The Walking Dead

The Walking Dead

The Walking Dead không sợ đưa chúng ta đến một thế giới tối tăm, nơi những mặt tối của con người được thể hiện. Trò chơi không nhấn mạnh vào giải đố, mà thay vào đó tập trung vào phát triển câu chuyện và nhân vật. Câu chuyện bị ảnh hưởng bởi cả sự lựa chọn trong những đối thoại lẫn hành động mà bạn đưa ra cho nhân vật. Và đến cuối cùng, bạn sẽ phải đối mặt với kết quả không mấy dễ chịu cho chính bản thân mình.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com