Top 10 phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang tìm 1 phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí nhưng lại chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua 10 phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí cực chất dưới đây.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất

Audacity

Audacity được đánh giá rất cao trong số những phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí nhờ các tính năng có khả năng can thiệp sâu và ngoài ra chúng còn có một giao diện đẹp để đáp ứng các nhu cầu sử dụng. Phần mềm Audacity hiện nay đang được phát hành hoàn toàn miễn phí nên người sử dụng có thể thoải mái sử dụng mà không lo về vấn đề bản quyền hay là trả phí cho sản phẩm trí tuệ.

Ocenaudio

Ocenaudio có một giao diện đẹp mắt và các tính năng được thiết kế để đáp ứng cho những công việc chỉnh sửa âm thanh cơ bản. Mặc dù là phần mềm miễn phí, thế nhưng Ocenaudio vẫn đáp ứng đủ các tính năng để phục vụ cho người sử dụng chứ chúng không hề cắt giảm. Với khả năng chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ, Ocenaudio được rất nhiều người lựa chọn làm công cụ chỉnh sửa âm thanh chính trên máy tính.

Hya-Wave

Hya-Wave là một công cụ chỉnh sửa âm thanh miễn phí trên máy tính, tuy nhiên chúng chỉ hoạt động trên nền tảng Web của trình duyệt. Nếu như các bạn muốn chỉnh sửa âm thanh nhanh, không cần tải phần mềm về máy tính thì Hya-Wave sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn. Không chỉ có khả năng chỉnh sửa âm thanh, Hya-Wave còn cung cấp khả năng hiển thị sóng nhạc để người dùng có thể khớp nhạc một cách nhanh chóng.

Xem thêm :  Mật khẩu mạnh là gì? Tạo mật khẩu mạnh như thế nào?

WavePad

WavePad hiện nay đang phát hành miễn phí trên rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm: Windows, Mac, iPad, Android. Công cụ WavePad có rất nhiều tính năng chỉnh sửa âm thanh chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Ngoài khả năng cắt, ghép âm thanh, WavePad còn có khả năng tạo Intro/outro một cách mượt mà như những phần mềm trả phí đắt tiền khác.

TwistedWave

TwistedWave là nền tảng chỉnh sửa âm thanh Online hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, phần mềm TwistedWave tương thích tốt với các trình duyệt như: Google Chrome, Firefox, Edge, Cốc cốc,… Các tính năng trên công cụ TwistedWave cũng tương tự như những phần mềm khác, chúng có thể cắt được âm thanh, ghép âm thanh, chỉnh sửa cao độ, chỉnh sửa âm lượng âm thanh,…

Wavosaur

Wavosaur là một phần mềm rất nhẹ, chúng chỉ có dung lượng 1.3MB và có đầy đủ tất cả tính năng của phần mềm chỉnh sửa âm thanh. Phần mềm Wavosaur cho phép can thiệp sâu vào các thông số cũng như các cao độ âm thanh để người sử dụng có thể thoải mái sáng tạo. Ngoài ra, chúng còn có các tính năng mở rộng tương đối thú vị như: chỉnh giọng, âm thanh biến đổi,…

Soundation

Nếu như các bạn cần tìm kiếm công cụ chỉnh sửa âm thanh có khả năng làm việc multi-track thì Soundation là sự lựa chọn hàng đầu. Công cụ này có rất nhiều tính năng mở rộng khác nhau để hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa, làm nhạc một cách nhanh chóng trên phần mềm. Khả năng chỉnh sửa multi-track của Soundation được đánh giá rất cao và không có phần mềm nào miễn phí có thể cạnh tranh lại với chúng.

Xem thêm :  Cách chuyển ảnh Facebook sang Goole Ảnh và Dropbox

Acoustica Basic

Acoustica Basic cung cấp giải pháp chỉnh sửa âm thanh đơn giản và nhanh chóng trên máy tính, chúng phù hợp với những người cần sự đơn giản và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bộ công cụ của Acoustica Basic vô cùng mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng cũng như các công cụ mở rộng hỗ trợ người sử dụng sáng tạo ra những nội dung độc đáo!

Audio Cutter Pro

Những công cụ chỉnh sửa âm thanh thường bị đánh giá là khó sử dụng vì có quá nhiều tính năng không cần thiết, Audio Cutter Pro chỉ tập trung vào khả năng cắt ghép âm thanh và chỉnh sửa âm thanh cơ bản nhất có thể. Nếu như các bạn chỉ có nhu cầu cơ bản thì Audio Cutter Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình chỉnh sửa âm thanh trên máy tính.

Nero Wave Editor

Nero Wave Editor có khả năng chỉnh sửa theo sóng nhạc vô cùng hiệu quả và có đầy đủ các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Các tính năng trên phần mềm Nero Wave Editor được đánh giá rất cao, chúng có thể cắt ghép, chỉnh sửa một cách nhanh chóng và không hề tốn nhiều thời gian của người sử dụng.

Trong bài viết này, PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất trên máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm :  Đại từ nhân xưng trong tiếng anhNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com