Top 10 phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

“Khách hàng là người trả lương và là ông chủ của chúng ta” là một trong những triết lý nói về tầm quan trọng của khách hàng đối với sự sống còn của doanh nghiệp. Bên cạnh việc bán sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng thì việc chăm sóc khách hàng tốt sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng, tạo nên sự yêu thích thương hiệu của doanh nghiệp.

Top 10 phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

CRM (Customer Relationship Management) là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng mà bất kì doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên quan tâm bởi đó là một chiến lược dài hạn giúp cho doanh nghiệp tạo dựng lượng khách hàng trung thành và thúc đẩy doanh thu bán hàng một cách hiệu quả.

Với sự hỗ trợ của phần mềm thì công việc CRM của doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Sau đây là danh sách 10 phần mềm CRM miễn phí tốt nhất mà bạn nên tham khảo và dùng thử.

1. CapsuleCRM

CapsuleCRM

Capsule CRM là công cụ CRM với những tính năng lưu trữ, đồng bộ dữ liệu CRM online, giúp bạn quản lý, truy cập data khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như Web, PC, Mobile. Phần mềm được miễn phí những bạn sẽ phải đăng kí để sử dụng gói dịch vụ cao cấp hơn để lưu trữ những thông tin khác nhau.

Link tải về trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zestia.mobile&hl=en_GB

Link tải về trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/capsule-crm/id660292932

2. SuiteCRM

SuiteCRM

SuiteCRM được lập trình dựa trên mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng các chức năng cơ bản để người dùng lập danh sách khách hàng và những liên hệ cần thiết. Để sử dụng SuiteCRM thì bạn cần có kiến thức về web sever và cài đặt nó trên đó.

Xem thêm :  Cách tạo Filter trên Polarr và chia sẻ cho bạn bè

Link tải về SuiteCRM tại https://suitecrm.com/download/#

3. HubSpot CRM

HubSpot CRM

HubSpot CRM hoạt động online trên nền Web với những chức năng cơ bản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và đăng kí sử dụng HubSpot CRM là xong.

Bạn hãy click vào đường link dưới đây để đăng kí nhận miễn phí HubSpot CRM

https://www.hubspot.com/products/get-started

4. ZOHO CRM

ZOHO CRM

Zoho CRM hoạt động mượt mà trên nền web, đem lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý khách hàng hiệu quả. Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ bị giới hạn tính năng nhưng nếu bạn chỉ cần lập danh sách khách hàng tiềm năng và những thông tin cá nhân cơ bản về khách hàng thì phần mềm vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu của bạn. Phiên bản cao cấp nhất với chi phí 45$/tháng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tuỳ chọn hơn như mô đun tuỳ chỉnh, chế độ xem danh sách tuỳ chỉnh và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Link đăng kí dùng thử phần mềm tại https://www.zoho.com/vi/crm/

5. Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM

Dynamics CRM là sản phẩm của Microsoft nên phần mềm này tương tích tốt với bộ Microsoft Office như Outlook, Excel. Bên cạnh việc sử dụng Dynamics CRM trên máy tình thì giờ đây, bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm trên các thiết bị smartphone Android và iOS qua bản cập nhật mới nhất.

Link tải về Dynamics CRM tại https://www.microsoft.com/vi-vn/p/microsoft-dynamics-crm/9nblggh4rfqp?activetab=pivot:overviewtab

6. Insightly

Insightly

Với Insightly, bạn có một công cụ đa năng với giao diện người dùng trực quan. Ngoài tính năng quản lý hệ thống CRM thì Insightly là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thống kê nguồn tài sản, tình hình kinh doanh sản xuất. Đáng tiếc là phiên bản demo miễn phí của phần mềm sẽ bị giới hạn nhiều tính năng nhưng với khả năng lưu trữ tới 2500 hồ sơ, 200MB data thì những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ vẫn đáp ứng đủ cho nhu cầu quản lý của đơn vị.

Xem thêm :  ICT là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của ICT

Trang chủ của phần mềm tại https://www.insightly.com/

7. Sugar CRM

Sugar CRM

SugarCRM phù hợp với mô hình quản trị CRM hiện đại và cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ cần thiết để quản lý khách hàng như nhập, xuất dữ liệu khách hàng, đồng bộ, quản lý danh sách trực tuyến. Bên cạnh đó, phần mềm có thể kết hợp với Microsft Word, Excel để lập số liệu báo cáo, dễ dàng trong việc quản lý và phân tích dữ liệu.

Để nhận bản demo miễn phí của phần mềm, bạn hãy click vào link https://www.sugarcrm.com/request-demo/

8. Bitrix 24

Bitrix 24

Bitrix24 hỗ trợ trên nền tảng Web và smartphone Android, iOS giúp cho bạn quản lý dữ liệu CRM của công ty nhanh chóng và truy cập mọi lúc, mọi nơi. Với bản lưu trữ danh bạ khách hàng, bạn có thể lưu những thông tin chi tiết như thoả thuận, hoá đơn, trích dẫn chú thích… để dễ dàng tìm hiểu và liệt kê những nhóm khách hàng có cùng những đặc điểm giống nhau.

Link trang chủ của phần mềm tại https://www.bitrix24.vn/

9. Agile CRM

Agile CRM

Nếu bạn đang cần một công cụ CRM và cả marketing nữa thì Agile CRM là cái tên mà bạn nên tìm hiểu và dùng thử. Agile CRM có thể tự động lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo, tuỳ biến email cùng với công cụ quản lý truyền thông đa phương tiện giúp cho bạn vừa lưu trữ data khách hàng và sử dụng nguồn data đó để phục vụ cho mục đích marketing sản phẩm sắp tới. Để sử dụng những tính năng nâng cao, phục vụ cho mục tiêu marketing thì bạn nên đăng kí bản trả phí. Bên cạnh phiên bản web thì Agile CRM còn hỗ trợ trên Android và iOS nữa.

Xem thêm :  Các lệnh trong CAD - Tổng hợp lệnh AutoCAD đầy đủ nhất

Link trang chủ Agile CRM tại https://www.agilecrm.com/

10. Streak

Streak

Streak là giải pháp thông minh nếu như bạn muốn quản lý lượng data CRM nhỏ và tích hợp chúng ngay trên hòm thư Gmail của bạn. Chỉ cần vài thao tác click chuột để đưa công cụ này lên Gmail mà không cần cài đặt trên máy tính. Nếu bạn dùng trình duyệt Chrome thì cũng có thể thêm tiện ích mở rộng (Extensions) của Streak và làm việc nhanh chóng trên trình duyệt. Còn nếu bạn muốn làm việc nhanh chóng và di động nhất thì bạn hãy tìm kiếm Streak trên cửa hàng ứng dụng của Android và iOS để làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Link trang chủ của Streak tại https://www.streak.com/

Link tải về Streak trên iOS: https://apps.apple.com/app/streak-crm-for-gmail/id674067680

Link tải về Streak trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobile.streak

Với những phần mềm CRM giúp sức, công việc quản lý khách hàng của doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu quy mô doanh nghiệp của bạn lớn và lượng khách hàng đông thì bạn hãy tìm mua những phần mềm CRM trả phí hoặc đăng kí phiên bản phần mềm tính phí trong danh sách phần mềm đã nêu trong bài viết để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com