Top 10 phần mềm học tập tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên

Các bạn đang tìm kiếm các phần mềm học tập tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên để tải về sử dụng. Vậy mời các bạn cùng tham khảo top 10 phần mềm học tập tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Top 10 phần mềm học tập tốt nhất dành cho học sinh sinh viên

Dưới đây PKMacBook.com chia sẻ đến các bạn top 10 phần mềm học tập tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên, mời các bạn cùng theo dõi.

Phần mềm Oxford Advanced Learner’s Dictionary

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là bộ từ điển nổi tiếng đến từ nhà phát hành Oxford giúp các bạn tra từ đúng chuẩn, hỗ trợ học ngoại ngữ rất tốt cho học sinh, sinh viên. Phần mềm này còn liệt kê các từ đồng nghĩa, văn cảnh câu có chứa từ để giúp người học dễ dàng hình dung hơn.

Phần mềm từ điển này có số lượng từ vựng phong phú không kém, được coi là bách khoa toàn thư về từ vựng tiếng Anh.

Download iOS: https://itunes.apple.com/app/apple-store/id442911228?mt=8

Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oup.elt.oald9

Oxford Advanced Learner's Dictionary

Phần mềm Today History

Today History là phần mềm giúp học bộ môn lịch sử trên máy tính, tránh cảm giác nhàm chán cho người học trong việc học các sự kiện lịch sử hoặc các cuộc chiến tranh từ xa xưa, giờ đây với hình ảnh minh họa các giáo viên có thể mang lại cho học sinh những giờ học lịch sử hay và bổ ích.

Today History với giao diện đơn giản, bên góc phải cửa sổ màn hình luôn có mục ghi sự kiện lịch sử kèm theo năm và ứng với ngày hiện hành trên hệ thống, giúp bạn luôn luôn biết được ngày hôm nay có sự kiện lịch sử gì quan trọng trên thế giới hoặc của Việt Nam hay không.

Download: https://linklux.xyz/phanmem/368/Today-History.htm

Phần mềm Qtespro

Qtespro là phần mềm luyện thi môn Vật Lý cấp tốc, là công cụ cho học sinh, sinh viên ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi Tốt nghiệp, Đại học. Với Qtespro, các bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm được lựa chọn kỹ càng, nội dung vừa bám sách giáo khoa vừa có chọn lọc,. Ngoài ra còn có nhiều phần có hướng dẫn giải chi tiết để học sinh có định hướng học và ôn thi tốt hơn cho mình.

Xem thêm :  Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất

Qtespro phân loại nội dung theo các chủ đề riêng biệt có danh mục rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bám sát theo chương trình học.

Qtespro gồm các nội dung học và thi chính như hệ thống lý thuyết vật lý cơ bản và chuyên sâu, phân chia chương trình thi thành các chuyên đề, hỗ trợ thi thử trực tiếp trên máy tính.

Download: http://thuvienvatly.com/download/39749

Qtespro

Phần mềm MatheAss

MatheAss cung cấp các giải pháp học và dạy toán trên máy tính đơn giản và trực quan nhất, nhằm đơn giản hóa các bước học toán và nâng cao trình độ, khả năng tư duy Toán học của các đối tượng khác nhau . Phần mềm này tích hợp hệ thống kiến thức và dữ liệu toán học phong phú ở mọi cấp học, mọi phạm vi của lĩnh vực rộng lớn này.

MatheAss là phần mềm học toán trên máy tính dành cho nhiều đối tượng khác nhau (học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu…) với nội dung kiến thức phong phú và đa dạng. Người dùng sẽ được tiếp cận với rất nhiều dạng bài tập tính toán ở nhiều cấp học, được thử sức giải toán và kiểm tra trình độ của mình. Đặc biệt, các giáo viên có thể soạn ra các dạng đề cho sinh viên từ các mẫu đề cho sẵn của chương trình.

Download: http://download.org.vn/software/874

Phần mềm Sun Times

Sun Times được xem như một bản đồ địa lý thế giới với việc cung cấp tất cả các thông tin về các nước trên thế giới, ngoài khả năng xem các kinh độ, vĩ độ của các nước bạn có thể xem giờ mặt trời mọc và mặt trời lặn trên các nước và thông tin về các di tích lịch sử nổi tiếng và điểm mốc của nó….

Xem thêm :  Cách tắt Update Win 10 nhanh chóng, 100% thành công

Sun Times được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập địa lý tốt nhất hiện nay, giúp cho các em học sinh hiểu sâu hơn về môn địa lý, cũng như yêu thích môn học thú vị này.

Download: https://download.com.vn/sun-times/download

Sun Times

Phần mềm BenchPrep

BenchPrep cung cấp tài liệu ôn thi bao gồm cách câu hỏi mẫu, từ vựng, các bài giảng và các khoá học cho sinh viên thi vào đại học (AP, SAT,vv), sinh viên chuẩn bị thi cao học (GMAT, FRE, LSAT,vv) và các khoá học chuyên môn (CFA, PMP,vv). Đây là phần mềm hữu ích cho những sinh viên có nhu cầu chuẩn bị cho các kì thi tiêu chuẩn.

Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.benchprep.companionapp&hl=vi

Download iOS: https://itunes.apple.com/us/app/benchprep-companion/id1036399853?mt=8

BenchPrep

Phần mềm Quick Voice Recorder

QuickVoice là máy ghi âm giọng nói iPhone / iPad / iPod phổ biến nhất, đầy đủ tính năng nhất hiện có. Ghi lại ý tưởng, ghi nhớ giọng nói, email giọng nói, đọc chính tả, danh sách, cuộc họp, lớp học, hoặc toàn bộ bài giảng! Dành cho sử dụng chuyên nghiệp, giáo dục và cá nhân …

Ứng dụng cho phép bạn ghi âm trong suốt 75 giờ đồng hồ. Đồng thời, phần mềm còn tự động phát hiện, dừng ghi âm khi bài giảng tạm dừng, giúp bạn tiết kiệm được bộ nhớ hoàn hảo.

Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể chia sẻ tệp ghi âm qua nhiều ứng dụng khác như email, dropbox, whatsapp,…

Download iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/quickvoice-recorder/id284675296?l=vi&mt=8

Quick Voice Recorder

Phần mềm GotIt

GotIt là ứng dụng giáo dục hỗ trợ giải toán trên điện thoại hàng đầu trên thế giới với hơn 20.000 chuyên gia trực tiếp giải đáp, hướng dẫn cho người dùng – chủ yếu là học sinh, sinh viên về các dạng bài tập chỉ trong vòng 10 phút. Trên 2,5 triệu buổi trò chuyện được cung cấp cho học sinh để tìm ra lời giải cho các bài tập.

Các chuyên gia của GotIt có thể đến từ khắp mọi nơi trên thế giới trong đó tập trung nhiều ở Mỹ, Đông Âu, Philippines, Ấn Độ, vv… Khi tải GotIt các chuyên gia sẽ tiến hành giải thích từng bước về cách giải quyết các bài tập để người dùng hiểu tường tận về lời giải.

Các chủ đề bài tập xoay quanh Đại số, Hình học, Lượng giác, Vật lý, Hóa học, chứng chỉ ACT hay SAT. Trên 2,5 triệu buổi trò chuyện được cung cấp trong GotIt cho học sinh để tìm ra lời giải cho các vấn đề họ quan tâm.

Xem thêm :  Lệnh netstat trong Windows

Download iOS: https://itunes.apple.com/us/app/got-it-study-homework-help/id797535508?mt=8

Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=co.gotitapp.android&hl=vi

GotIt

Phần mềm Calculator Pro

Calculator Pro là ứng dụng tính toán và xử lý thông minh hỗ trợ trên nền tảng Android hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện các phép tính toán cơ bản đến phức tạp. Ứng dụng có chức năng chụp ảnh để giải toán, tính toán tỷ lệ phần trăm, sử dụng các chức năng của máy tính Casio 570m, giải các phương trình từ dễ đến khóa. Ngoài ra, Calculator Pro còn giúp tính chỉ số BMI để theo dõi sức khỏe của bạn, lưu lại lịch sử tính toán.

Đây là phần mềm tính toán đa chức năng trên Android giúp bạn thực hiệ nhiều công việc khác nhau, đây là phần mềm hữu ích cho học sinh, sinh viên trong quá trình học toán học.

Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ststudio.smart.calculator

Calculator Pro

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap

iMindMap là phần mềm lập bản đồ tư duy giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình rõ ràng hơn thông qua hình ảnh trước khi bắt tay vào thực hiện trên thực tế. iMindMap cung cấp nhiều tùy chọn về hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, có thể kết xuất bản đồ ra nhiều định dạng để chia sẻ.

Sơ đồ tư duy là một dạng sơ đồ đi từ ý chính, lớn nhất rồi phát triển ra các ý nhỏ giống. Và để thiết kế được một sơ đồ tư duy, bạn có thể sử dụng iMindMap để làm việc đó. Phần mềm iMindMap giúp bạn tạo ra các sơ đồ tư duy để phục vụ công tác nghiên cứu hay giảng dạy cho các trường Đại học, cao đẳng, trung học phổ thông …

Download iMindMap: https://imindmap.com/download/

iMindMap

Trên đây PKMacBook.com đã chia sẻ đến các bạn top 10 phần mềm học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên. Hi vọng những phần mềm mà bài viết chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học tập, rèn luyện. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com