Top 10 phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất hiện nay 2021

Việc lựa chọn đúng phần mềm nghe nhạc sẽ giúp bạn có được trải nghiệm giải trí một cách tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, dưới đây là top những phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất hiện nay mà bạn nên dùng.

Top 10 phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất hiện nay 2021

Spotify

Spotify đang vô cùng khởi sắc khi số lượng người sử dụng ngày càng tăng và chất lượng dịch vụ cũng tăng theo. Nền tảng Spotify không chỉ phổ biến tại nước ngoài mà chúng còn phổ biến cả tại thị trường Việt Nam, những bài hát hit mới nhất đều được cập nhật trên nền tảng và chúng hỗ trợ rất nhiều tính năng khác nhau. Ngoài việc nghe nhạc, Spotify còn cung cấp bộ chỉnh sửa EQ để các bạn có thể cân chỉnh âm thanh tùy theo nhu cầu của bản thân sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, Spotify không phải là một nền tảng nghe nhạc miễn phí và các bạn phải chi trả một khoản tiền nhỏ để mua chúng.

KMPlayer

KMPlayer là một ứng dụng nghe nhạc hỗ trợ đa nền tảng khác nhau, chúng bao gồm: Windows/ MacOS/ IOS/ Android,… Các nền tảng đều có chung một giao diện nên các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ nếu có dùng trên nhiều thiết bị. Các tính năng của công cụ KMPlayer chủ yếu tập trung vào việc phát nhạc và chế độ chạy nền không tiêu tốn nhiều tài nguyên của hệ thống. Nền tảng KMPlayer rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và số lượng người sử dụng ngày càng tăng theo thời gian. Phần mềm KMPlayer cũng có hỗ trợ điều chỉnh âm thanh tùy theo từng trường phái nhạc khác nhau hoặc nhu cầu của người sử dụng,…

Xem thêm :  Cách sửa lỗi Display driver stopped responding and has recovered

iTunes

Apple đang cố gắng xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để phục vụ nhóm khách hàng “khó tính” của mình, nền tảng iTunes đã được ra mắt từ rất lâu và rất nhiều người ưa chuộng. Các tính năng trên nền tảng iTunes chủ yếu xoay quanh những người sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành MacOS, IOS và một số ít hệ điều hành Windows. Không chỉ liên tục được cập nhật những bài hát mới, nền tảng iTunes còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác nhau cho người sử dụng. Một trong số những dịch vụ tốt nhất đó chính là cân chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với từng thể loại nhạc và từng nhu cầu.

Windows Media Player

Windows Media Player được trang bị sẵn trên nền tảng Windows 10 và chúng có đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp. Phần mềm mặc định trên Windows 10 này cho phép các bạn tạo Album, Playlist riêng biệt cho bản thân để có thể nghe nhạc trong nhiều tiếng liên tục. Bên cạnh đó, phần mềm nghe nhạc mặc định của Windows 10 còn có một giao diện đẹp mắt, các tính năng hoạt động mượt mà và tốc độ xử lý nhạc rất nhanh.

5KPlayer

5Kplayer là một dịch vụ nghe nhạc miễn phí trên mọi nền tảng và chúng được đánh giá rất cao về mặt hiệu suất. Công cụ 5Kplayer cung cấp một giao diện đẹp mắt và hệ thống sắp xếp album, playlist thông minh giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm bài hát một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ cho người sử dụng rất nhiều tính năng khác nhau có liên quan đến việc chỉnh sửa chất lượng đầu ra âm thanh.

Xem thêm :  Cách tắt nguồn iPhone đúng cách

RealPlayer

RealPlayer không đơn thuần là nền tảng nghe nhạc trên máy tính mà chúng còn hỗ trợ người sử dụng xem video trên nền tảng máy tính. Các tính năng của RealPlayer cũng tương tự như 5Kplayer bên trên và chúng cũng có một số tính năng riêng biệt cho việc cân chỉnh âm thanh. Các tính năng liên quan đến căn chỉnh âm thanh trên RealPlayer đều được thiết lập sẵn để rút ngắn thao tác của người sử dụng.

MusicBee

MusicBee cung cấp cho người sử dụng một nền tảng nghe nhạc hiện đại với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp. Khả năng quản lý nhạc trên MusicBee cũng rất chuyên nghiệp khi chúng có khả năng lọc, phân tích dựa theo ca sĩ, chủ đề, thể loại,…. Nhìn chung, MusicBee là sự lựa chọn nghe nhạc hoàn hảo trên máy tính và các nền tảng điện thoại. Số lượng bài hát trên MusicBee cũng liên tục được cập nhật theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

VLC Media

VLC Media là nền tảng giải trí đa dạng trên máy tính khi chúng vừa hỗ trợ xem phim vừa hỗ trợ nghe nhạc trên máy tính. Nền tảng VLC Media hiện nay hoàn toàn miễn phí và tương thích tốt với nền tảng: MacOS, Windows, Linux,…. Ngoài ra, VLC Media cũng cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tùy chọn liên quan đến hiệu suất âm thanh.

MediaMonkey

MediaMonkey sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất trên nền tảng máy tính Windows. Bộ lọc âm của MediaMonkey được phát triển dựa trên rất nhiều nhu cầu của người sử dụng khác nhau, trong đó những bộ lọc nhạc POP, Ballad được đánh giá rất cao nhờ khả năng chỉnh âm thanh. Song song với đó, MediaMonkey còn cung cấp cho người sử dụng các công cụ tạo Album để nghe nhạc liên tục trong nhiều giờ.

Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer để làm Video chuyên nghiệp

GOM Player

GOM Player không đơn thuần là nền tảng nghe nhạc trên máy tính mà chúng còn là phần mềm chỉnh sửa âm thanh hiệu quả trên máy tính. Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh, GOM Player còn cung cấp rất nhiều bộ lọc âm thanh cho người sử dụng chỉnh sửa âm thanh một cách nhanh chóng dựa theo nhu cầu của bản thân. Hiện nay, GOM Player đang được phát hành hoàn toàn miễn phí và người sử dụng có thể tải xuống từ mọi quốc gia.

Trong bài viết này, PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất trên máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com