Top 10 phần mềm thiết kế Menu chuyên nghiệp nhất 2021

Một menu đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, góp phần khôn nhỏ vào việc quảng cáo thương hiệu, do đó việc thiết kế menu rất quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm thiết kế Menu chuyên nghiệp nhất.

Top 10 phần mềm thiết kế Menu chuyên nghiệp nhất 2021

Photoshop

Photoshop luôn luôn là phần mềm dẫn đầu danh sách những phần mềm thiết kế đồ họa số vì chúng là có quá nhiều tính năng mạnh mẽ. Công cụ Photoshop được phát triển bởi Adobe và luôn có bản cập nhật hàng năm để cải thiện tính năng và hiệu suất làm việc. Đối với công việc thiết kế Menu, Photoshop thừa sức đáp ứng nhờ các công cụ mở rộng và chỉnh sửa siêu hiệu quả. Tuy nhiên, Photoshop hiện đang là phần mềm trả phí và mức giá của Photoshop tương đối cao so với thu nhập của một số người.

InDesign

InDesign tiếp tục là một phần mềm đến từ nhà Adobe nhưng chúng có thiên hướng về dàn trang và sắp xếp nội dung chữ. Nếu như Photoshop có thế mạnh về thiết kế sản phẩm thì InDesign sẽ là công cụ hiệu quả đề sắp xếp các nội dung chữ cần bố cục để đọc sao cho dễ dàng. Sự kết hợp giữa Photoshop, InDesign sẽ cho ra sản phẩm đẹp mắt và dễ nhìn nhất.

Illustrator

Ngoài những công cụ thiết kế đồ họa Pixel, Adobe còn cung cấp phần mềm Illustrator với mục đích phục vụ người thiết kế in ấn. Đối với Illustrator, người sử dụng có thể thoải mái thiết kế các sản phẩm menu cho nhà hàng và đem đi in với kích thước mà không lo bị vỡ hay không sắc nét. Phần mềm Illustrator hiện đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người hay làm việc về in ấn nội dung.

Xem thêm :  Cách chuyển Facebook máy tính về giao diện cũ

Adobe Spark

Ngoài những công cụ thiết kế chuyên nghiệp bên trên, Adobe còn có sản phẩm Spark để phục vụ những người thiết kế mới nhập môn. Các tính năng trên phần mềm Spark rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được mà không cần quá nhiều kỹ năng về thiết kế sản phẩm hay nội dung số. Nếu như các bạn biết cách tận dụng các tính năng, Spark sẽ là công cụ thiết kế menu đáng gờm!

Sketch

Sketch là một công cụ thiết kế nội dung đồ họa số mạnh mẽ với một loạt các tính năng mở rộng không thua kém bất kỳ phần mềm nào. Các tính năng trên phần mềm thiết kế đồ họa Sketch thiên về sáng tạo các nội dung và menu cho sản phẩm. Tuy nhiên, Sketch chỉ có mặt trên hệ điều hành MacOS, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Windows sẽ không thể sử dụng được.

Affinity Designer

Affinity Designer được nhiều người biết đến nhờ khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị mở rộng như: Bảng vẽ, con lăn màu,… Các tính năng trong phần mềm Affinity Designer thiên về sáng tạo vẽ tay nhiều hơn là thiết kế nội dung. Tuy nhiên nếu các bạn có kinh nghiệm vẽ tay, việc sáng tạo các menu sản phẩm trên Affinity Designer rất đơn giản và độc đáo.

Corel Draw

Tương tự như Illustrator của Adobe, Corel Draw cũng là một phần mềm đồ họa Vector chuyên dành cho những người phải in ấn. Khả năng thiết kế của Corel Draw vô cùng mạnh mẽ khi bộ công cụ đa dạng các tính năng và người sử dụng có thể tham khảo nguồn tài nguyên “vô tận” trên mạng Internet.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm test màn hình laptop, máy tính tốt nhất

Xara Designer Pro X

Xara Designer cung cấp một loạt các công cụ liên quan đến thiết kế nội dung số, đặc biệt là những nội dung cần trình bày đẹp mắt như menu sản phẩm. Các tính năng trên Xara Designer cũng tương tự như những phần mềm khác, tuy nhiên chúng dễ sử dụng và vận hành hơn rất nhiều.

Gravit Designer

Gravit Designer thiên về thiết kế đồ họa vector các bộ công cụ mở rộng của phần mềm siêu mạnh mẽ, chúng đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Đối với việc thiết kế menu, Gravit Designer có một loạt các tính năng riêng biệt cho người sử dụng phát huy tối đa khả năng làm việc của phần mềm.

Inkscape

Inkscape là công cụ thiết kế đơn giản với các tính năng được đơn giản hóa để mọi người có thể sử dụng một cách đơn giản. Trong ứng dụng thiết kế menu sản phẩm, Inkscape vô cùng mạnh mẽ khi chúng có một kho tài nguyên tham khảo rộng lớn và có thể tương thích tốt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 10 phần mềm thiết kế Menu đẹp nhất năm. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com