Top 10 trang web kiểm tra chính tả tiếng Anh chính xác nhất

 

Để hạn chế lỗi chính tả khi soạn văn bản tiếng Anh bạn nên kiểm tra lại bằng những trang web kiểm tra chính tả tiếng Anh được giới thiệu sau đây.

Top 10 trang web kiểm tra chính tả tiếng Anh chính xác nhất

Reverso

Reverso cung cấp dịch vụ kiểm tra chính tả tiếng Anh vô cùng chuẩn xác với tốc độ siêu nhanh. Ngoài việc kiểm tra chính tả tiếng Anh trên Reverso, các bạn cũng có thể sử dụng công cụ sửa lỗi tự động để tiết kiệm thời gian sau khi kiểm tra. Tuy nhiên, dịch vụ của Reverso giới hạn mỗi lần kiểm tra chính tả là 2500 từ, nếu như văn bản của các bạn quá dài thì buộc các bạn phải kiểm tra thành nhiều lần (không giới hạn số lần kiểm tra).

Online Spell Check

Online Spell Check là giải pháp tuyệt vời để kiểm tra các văn bản tiếng Anh dài với rất nhiều từ, dịch vụ này không giới hạn số lượng từ trong văn bản nên các bạn có thể kiểm tra chính tả chỉ trong một lượt. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải tự sửa các từ bị sai chính tả vì dịch vụ không cung cấp tính năng gợi ý hay sửa tự động trên nền tảng.

Language Tool

Language Tool không chỉ kiểm tra được chính tả tiếng Anh mà dịch vụ còn kiểm tra được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giao diện của Language Tool được đầu tư kỹ lưỡng khi chúng rất bắt mắt và hiện đại. Song song với đó các tính năng được trình bày rõ ràng nên người dùng rất dễ dàng sử dụng. Công cụ kiểm tra chính tả Language Tool có khả năng phát hiện chính xác và nhanh chóng, thậm chí là những từ viết tắt vẫn có thể kiểm tra được.

Xem thêm :  Phím tắt Show Desktop, thu nhỏ toàn bộ cửa sổ trên Windows

Grammar Check

Grammar Check sẽ là giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi chính tả trên nền tảng Web. Không chỉ hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, Grammar Check còn không giới hạn số từ trong một lượt kiểm tra nên người sử dụng sẽ rất dễ dàng kiểm tra chính tả trong thời gian ngắn. Dịch vụ Grammar Check hiện nay hoàn toàn miễn phí nên người sử dụng có thể thoải mái kiểm tra khi cần thiết.

Spell Check Plus

Spell Check Plus có khả năng kiểm tra chính tả tiếng Anh chuẩn xác với một loạt các thuật toán khác nhau, ngoài ra chúng còn kiểm tra được cả chính tả viết tắt trong tiếng Anh. Công cụ Spell Check Plus có tốc độ kiểm tra nhanh và không giới hạn số từ trong mỗi lần kiểm tra, điều này sẽ giúp người sử dụng kiểm tra chính tả liền mạch và tiết kiệm thời gian.

Jspell Checker

Jspell Checker không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm tra chính tả tiếng Anh mà họ còn cung cấp cả dịch vụ sửa lỗi chính tả tiếng Anh trực tiếp trên nền tảng Online. Các tính năng của Jspell Checker đủ để cho người sử dụng tạo được một văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh, không có lỗi sai về mặt chính tả cũng như một số ngữ pháp cơ bản.

Spell Checker

Spell Checker có tốc độ kiểm tra chính tả nhanh với độ chính xác dường như là tuyệt đối. Dịch vụ kiểm tra chính tả trên Spell Checker được rất nhiều người sử dụng như khả năng hiệu quả và vừa miễn phí hoàn toàn trong quá trình sử dụng. Đây là giải pháp phù hợp cho các bạn muốn sử dụng lâu dài và liên tục nhiều lần.

Xem thêm :  20+ Kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp nhất 2021

V Spell

V Spell có một giao diện đơn giản và vô cùng dễ dàng sử dụng, những ai không quá giỏi về máy tính vẫn có thể sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả. V Spell không chỉ có tốc độ kiểm tra chính tả tiếng Anh nhanh mà chúng còn có hiệu quả rất cao. Trên công cụ V Spell, người sử dụng có thể thoải mái kiểm tra chính tả với số lượng không giới hạn.

Online Correction

Online Correction sẽ giúp các bạn kiểm tra chính tả tiếng Anh một cách nhanh chóng nhờ các thuật toán và kho dữ liệu từ vựng khổng lồ. Ngoài ra, công cụ Online Correction còn có thể kiểm tra chính tả viết tắt, tránh bắt lỗi sai khi các bạn viết tắt trong tiếng Anh.

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor cung cấp dịch vụ kiểm tra chính tả tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với độ chính xác rất cao. Ngoài ra, các bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng chính tả nhờ việc tô màu nổi bật các cụm từ bị sai. Công cụ Virtual Writing Tutor được rất nhiều người sử dụng trên thế giới nhờ tốc độ kiểm tra nhanh.

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 10 trang Web kiểm tra chính tả tiếng Anh chính xác nhất và nhanh nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com