Top 10 trang web tạo Infographic đẹp

Với sự giúp đỡ của những công cụ thiết kế Infographic online dưới đây, việc tạo Infographic sẽ cực kỳ đơn giản và thú vị.

Top 10 trang web tạo Infographic đẹp

1. Canva

Canva

Canva là trang web chuyên về thiết kế và có hẳn một bộ sưu tập các mẫu thiết kế hiện đại, bắt “trend” mới nhất trên thị trường. Bạn có thể sáng tạo một mẫu Infographic từ trang giấy trắng với những hình vẽ, hình ảnh mẫu trên Canva hoặc có thể sáng tạo dựa trên những mẫu Infographic có sẵn trên Canva để thiết kế.

Link truy cập trang web tại https://www.canva.com/

2. Piktochart

Piktochart

Piktochart giúp bạn tạo nên những bức hình Infographic bắt mắt và tóm lược những thông tin phức tạp, rắc rối vào trong một bản trình bày gọn gàng, dễ đọc. Mẫu thiết kế trên Piktochart khá đa dạng với nhiều chủ đề trong các lĩnh vực cuộc sống khác nhau.

Link truy cập trang web tại https://piktochart.com/

3. Infogram

Infogram

Infogram miễn phí cho người dùng với nhu cầu cơ bản, giúp bạn có thể tạo nên những mẫu biểu đồ, đồ thị, infographic đẹp mắt và độc đáo. Bạn có thể sáng tạo Infographic dựa trên những mẫu sẵn có và thay đổi dữ liệu, biểu đồ với nhiều mẫu khác nhau nằm trong cơ sở dữ liệu của Infogram.

Xem thêm :  Cách lấy hình ảnh trong file PDF bằng PDF Image Extractor

Link truy cập trang web tại https://infogram.com/

4. Visme

Visme

Visme mang lại cho bạn một thư viện hình ảnh, hình mẫu và cả video để tạo Infographic. Với hơn 100 font chữ đẹp giúp bạn thoải mái sáng tạo những nội dung bắt mắt trên Infographic và bạn có thể tạo thêm những hiệu ứng, ảnh động để làm nổi bật Infographic của bạn hơn.

Link truy cập trang web tại https://www.visme.co/make-infographics/

5. Easelly

Easelly

Easelly cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu infographic đẹp mắt với nhiều chủ đề đa dạng. Bạn có thể sử dụng những hình vẽ đơn giản như hình mũi tên, ô vuông, tròn, đa giác … để sắp xếp thành một bộ khung cho tấm Infographic của bạn. Công việc tiếp theo bạn cần là điền nội dung, tô màu để làm nổi bật cho tấm Infographic của bạn.

Link truy cập trang web tại https://www.easel.ly/

6. Snappa

Snappa

Snappa là tiện ích thiết kế đồ hoạ trực tuyến và thiết kế Infographic là một phần của Snappa. Với kho template khủng lên tới 6000+ mẫu đồ hoạ thiết kế sẵn cùng 5,000,000+ ảnh HD đủ các thể loại giúp bạn thoải mái lựa chọn mẫu đồ hoạ yêu thích cho Infographic của bạn.

Link truy cập trang web tại https://snappa.com/create/infographics

7. Venngage

Venngage

Venngate giúp cho người dùng dễ dàng tạo và lựa chọn mẫu Infographic phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn các loại biểu đồ, mẫu hình ảnh, đồ hoạ, biểu tượng khác nhau để sáng tạo trong Infographic của bạn.

Xem thêm :  Có nên chia ổ SSD không?

Link truy cập trang web tại https://venngage.com/

8. Adobe Spark

Adobe Spark

Adobe Spark là tiện ích thiết kế đồ hoạ trực tuyến, có thể đồng bộ dữ liệu qua Adobe Creative Cloud và tương thích với các phần mềm tiện ích của Adobe. Bạn có thể tự thiết kế hoặc sáng tạo thêm từ những mẫu thiết kế sẵn có trên Adobe Spark. Người dùng miễn phí sẽ bị giới hạn các tính năng cùng với thư viện template khá ít ỏi. Nếu bạn đăng ký gói Premium cùng với dịch vụ Creative Cloud thì tiện ích này thực sự đáng giá khi bạn sử dụng để thiết kế Infographic chuyên nghiệp.

Link truy cập trang web tại https://spark.adobe.com/make/infographic-maker/

9. Mind the GRAPH

Mind the GRAPH

Mind the Graph mang lại cho người dùng những mẫu biểu đồ, infographic đẹp mắt và đa dạng. Với hàng nghìn nội dung hữu ích như template, hình ảnh mẫu, hình vẽ… chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc lên ý tưởng và thiết kế mẫu Infographic phù hợp dành cho bạn.

Bạn hãy truy cập trang web tại https://mindthegraph.com/

10. PicMonkey

PicMonkey

PicMonkey sở hữu giao diện khá đẹp và thân thiện với người dùng. Kho template, hình vẽ đa dạng giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khi thiết kế Infographic. Tuy nhiên, bạn phải trả phí hàng tháng để sử dụng PicMonkey với đầy đủ tính năng mới và hấp dẫn nhất, tài khoản dùng thử bị giới hạn khá nhiều tính năng và sẽ hết hạn sớm nếu bạn không nâng cấp lên bản cao cấp.

Xem thêm :  Cách đổi tên Skype, thay đổi tên hiển thị trên Skype

Link truy cập trang web tại https://www.picmonkey.com/design/infographics

Với 10 công cụ online trong bài viết, bạn có thể thử sức và tạo cho mình những mẫu Infographic đẹp mắt và sáng tạo. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com