Top 10 trang web tạo số điện thoại ảo

Để đảm bảo tính riêng tư và tránh bị lộ thông tin cá nhân thì bạn có thể nhờ đến trang web tạo số điện thoại ảo để đăng ký các dịch vụ online. Dưới đây là 10 dịch vụ tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay giúp bạn đăng ký các dịch vụ online nhanh chóng.

Top 10 trang web tạo số điện thoại ảo

1. Receive FREE SMS

Receive FREE SMS

Receive FREE SMS cung cấp cho bạn những số điện thoại đến từ những quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Canada, Úc… giúp bạn có thể dùng để nhận mã OTP của các dịch vụ như Google, Zalo, Telegram…

Link truy cập trang web tại http://receivefreesms.com/

2. Receive SMS Online

Receive SMS Online

Receive SMS Online cung cấp cho bạn những đầu số ảo để đăng kí những dịch vụ trực tuyến. Bên cạnh đó, Receive SMS Online còn cung cấp ứng dụng dành cho Android giúp cho bạn truy cập tài khoản và quản lý các số điện thoại ảo đã đăng kí trước với nhà cung cấp.

Link truy cập trang web tại https://www.receivesmsonline.net/

3. FreePhoneNum

FreePhoneNum

FreePhoneNum là lựa chọn không tồi với hàng chục số điện thoại ảo đến từ hai quốc gia Mỹ và Canada. Bạn có thể gửi tới 5 tin nhắn từ danh sách tạo sẵn mỗi ngày tới các số điện thoại khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi trực tuyến sử dụng loa, micro trên máy tính của bạn.

Xem thêm :  Cách tạo bộ lọc trong Gmail để phân loại thư

Link truy cập website tại https://freephonenum.com/

4. Sellaite Receive SMS Online

Sellaite Receive SMS Online

Estonia là quốc gia đặt máy chủ của dịch vụ Sellaite Receive SMS Online nên bạn chỉ có thể sử dụng những số điện thoại ảo được tạo ra với đầu số từ quốc gia này. Điều tốt đó là sự tin cậy mà dịch vụ này mang lại. Ngược lại, dịch vụ này cũng tồn tại một số bất lợi như việc bạn không thể gửi bất kì tin nhắn nào tới các thuê bao di động của Estonia mà chỉ nhận, gửi tin nhắn tới các quốc gia khác.

Link truy cập trang web tại http://sms.sellaite.com/index.php?lng=en

5. TextNow

TextNow

TextNow là lựa chọn tốt và đáng tin cậy khi bạn đang tìm kiếm một số điện thoại cá nhân chỉ có mỗi mình bạn mới có thể truy cập hòm thư SMS. Để sử dụng TextNow, bạn phải đăng kí tài khoản, cung cấp mã số khu vực (Area code) để sử dụng. Dường như dịch vụ chỉ áp dụng cho Mỹ và các quốc gia khác khó có thể đăng kí được. Trong bài viết này, PKMacBook.com phải sử dụng công cụ VPN để chuyển vùng sang Mỹ mới có thể đăng kí tài khoản được.

Link truy cập trang web tại https://www.textnow.com/messaging

6. Receive-SMS

Receive-SMS

Một trang web khác cung cấp số điện thoại ảo khá hữu ích đó là Receive-SMS. Lúc chưa đăng ký tài khoản thì bạn có thể sử dụng 2 số điện thoại cung cấp sẵn (demo number) để nhận tin nhắn đăng ký, xác nhận. Để sử dụng số điện thoại cá nhân, đảm bảo tính riêng tư thì bạn phải tạo tài khoản và đăng ký gói cao cấp để sử dụng những tiện ích nâng cao.

Xem thêm :  Cách xóa đối tượng, vật thể trong Photoshop

Link truy cập trang web tại https://receive-sms.com/

7. Free Online Phone

Free Online Phone

Free Online Phone giúp bạn sử dụng miễn phí những số điện thoại được tạo ra trên website này dùng cho mục đích đăng ký các tài khoản, dịch vụ trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ số điện thoại nào trong kho số được cung cấp trên trang web để nhận tin nhắn xác thực. Thỉnh thoảng các số điện thoại không hoạt động và bạn phải thử sang các số điện thoại khác rất nhiều lần.

Link truy cập trang web tại https://www.freeonlinephone.org/

8. Receive-SMS-Online

Receive-SMS-Online

Receive-Sms-Online cung cấp cho người dùng đa dạng các đầu số ảo đến từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, trang web còn thống kê mỗi đầu số có số lượng tin nhắn nhận về là bao nhiêu, giúp cho bạn có thể đánh giá sự uy tín của mỗi đầu số ảo được cung cấp trên website.

Link truy cập trang chủ tại http://receive-sms-online.info/

9. Receive SMSS

Receive SMSS

Receive SMSS là dịch vụ tạo số điện thoại ảo tạm thời cung cấp cho khách hàng để nhận tin nhắn xác minh đăng kí các dịch vụ online phổ biến. Những dịch vụ có thể sử dụng Receive SMSS để nhận mã OTP là Go-Jek, Instagram, WhatsApp, PayPal, Proton, Lybrate, Tinder, Lyft, Google, CoinX, Almami, Coinbase, Uber và nhiều dịch vụ khác đang chờ bạn khám phá.

Link truy cập website tại https://receive-smss.com/

10. Temp email address and SMS number

Temp email address and SMS number

Email và số điện thoại là hai thông tin quan trọng mà bạn thường phải cung cấp mỗi khi muốn đăng ký một loại dịch vụ trực tuyến nào đó. Với Temp email address and SMS number, bạn có thể tạo email ảo ngẫu nhiên và sử dụng số điện thoại cung cấp trên trang web để đăng ký dịch vụ một cách dễ dàng.

Xem thêm :  Kích hoạt tài khoản Administrator trên Windows 7,8,10

Link truy cập trang chủ tại https://www.temp-mails.com/number

Với những thông tin cung cấp trong bài viết này, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một dịch vụ số điện thoại ảo như ý để đăng ký dịch vụ. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com