Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Uy Tín Nhất

Học tiếng anh không chỉ giúp tăng khả năng ngôn ngữ, lợi ích của việc học tiếng anh còn nhiều hơn thế. Tiếng anh đem lại sự phát triển toàn diện cho chúng ta trong rất nhiều khía cạnh. Hiện nay, nhiều trung tâm tiếng anh thành lập, làm hoang mang học viên không biết trung tâm nào uy tín. Cùng pkmacbook.com khám phá top 10 trung tâm anh ngữ Bình Dương tốt nhất thôi!

>> Đừng bỏ lỡ:

1. Apollo – Cung Cấp Khóa Học Anh Ngữ Bình Dương

Trung tâm tiếng Anh Apollo với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền. Trung tâm không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Khóa Học Của Trung Tâm Tiếng Anh Apollo 

 • Apollo Juniors
 • Apollo 360
 • Apollo Teachers

trung tâm anh ngữ bình dương

Thông tin liên hệ:

2. VUS – Trung Tâm Dạy Anh Ngữ Giao Tiếp Tốt Ở Bình Dương

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng anh hàng đầu thế giới. Đồng thời, là tạo một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, chất lượng, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh tiếng anh, học sinh tại đây được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kỹ năng sống cần thiết. 

Xem thêm :  Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm năm học 2020-2021 -

VUS

Thông tin liên hệ:

3. ILA – Địa Chỉ Dạy Anh Ngữ Hiệu Quả Ở Bình Dương

ILA hoạt động dựa trên phương châm: uy tín – chất lượng – đảm bảo với mục tiêu lấy học viên làm tâm. Sự thành công của ILA trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên trung tâm. 

Các Chương Trình Học Tại Đây

 • Chương trình giảng dạy anh ngữ
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Đào tạo doanh nghiệp
 • Trung tâm du học ILA

trung tâm anh ngữ bình dương

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất

4. Việt Mỹ – Trung Tâm Anh Ngữ Ở Bình Dương Uy Tín

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh, đến với trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ, phụ huynh có thể an tâm về một nơi thật tốt với chất lượng giáo dục đảm bảo cho con em mình. Trung tâm luôn nghiên cứu, cập nhật và cải tiến khóa học dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế mới nhất nhằm nâng cao chất lượng khóa học. Giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả. Phương pháp giảng dạy và học sinh động, dễ hiểu, lôi cuốn. Chương trình học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

5. Galaxy – Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Chuyên Nghiệp

Galaxy là cái tên không còn mấy xa lạ với những ai đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng anh. Đến với Galaxy bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các khóa học giao tiếp phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. Đồng thời, sẽ hướng dẫn chi tiết lộ trình học bài bản, chỉnh chu nhất cho các học viên. Không những thế, tại đây còn có giảng viên người bản xứ đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học. Hiện nay, trung tâm Galaxy có nhiều khóa học hấp dẫn khác nhau, đặc biệt là các khóa học dành cho trẻ em.

Xem thêm :  Hướng dẫn quá trình chưng cất tinh dầu tràm - Cẩm nang Dạy học

trung tâm anh ngữ bình dương

Thông tin liên hệ:

6. ELC – Đào Tạo Tiếng Anh Bình Dương

ELC là trung tâm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho học viên, giúp học viên luôn tự tin giao tiếp đúng. Phản xạ tự nhiên trong quỹ thời gian ngắn nhất và thành công trong mọi môi trường sử dụng anh ngữ như định cư, du học, công tác nước ngoài… Mang lại cho học viên một trường học tiến tiến, thoải mái với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. 

Trung Tâm Bao Gồm Các Khóa Học

 • Anh văn tổng quát
 • Luyện thi IELTS
 • Khóa học nghe nói
 • AV chuyên ngành cụ thể
 • Anh văn thương mại,…

ELC

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: TOP 10 Địa Chỉ Học IELTS Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

7. NES – Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Top 1

Suốt 12 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ, trung tâm anh ngữ  NES đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của toàn thể cộng đồng địa phương. Trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các học viên ở mọi trình độ và lứa tuổi. Cũng như mở rộng quy mô hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu lĩnh hội anh ngữ trong nước. Ngoài ra, trách nhiệm của NES là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích.

trung tâm anh ngữ bình dương

Thông tin liên hệ:

8. Saigon Vina – Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Ở Bình Dương

Saigon Vina tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn. Đội ngũ là những chuyên gia anh ngữ dày dặn kinh nghiệm với cách dẫn dắt sinh động. Các giáo viên còn đồng hành và theo sát tiến độ của học viên xuyên suốt khóa học. Saigon Vina luôn là cái tên uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh tại Bình Dương mà bạn không nên bỏ qua.

Ưu Điểm Của Trung Tâm Saigon Vina

 • Được học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ phần lớn đến từ Mỹ và Canada
 • Chương trình giảng dạy khoa học theo chuẩn quốc tế. Bắt đầu từ kỹ năng nghe và nói (giao tiếp) đến đọc và viết
 • Học ngữ pháp một cách có hệ thống và phù hợp theo từng lứa tuổi
Xem thêm :  Điều gì tạo nên một giáo viên hiện đại thế kỷ 21 -

Saigon Vina

Thông tin liên hệ:

9. Summer – Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Tại Bình Dương

Summer là địa chỉ học tiếng anh ở Bình Dương được nhiều người chọn lựa. Trung tâm cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tận tâm, cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng sẽ là nơi tuyệt vời nhất để tất cả mọi người trao gửi niềm tin cho việc học ngoại ngữ của mình. Sứ mệnh của trung tâm trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất và mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất.

Trung Tâm Cam Kết

 • Trung tâm luôn hướng đến sự tiến bộ của người học
 • Sự hỗ trợ của các chuyên gia trong nước và quốc tế
 • Hướng dẫn người học luyện tập chủ động giao tiếp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống 
 • Ghi điểm trong các kỳ thi sát hạch
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên

trung tâm anh ngữ bình dương

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Đừng Bỏ Lỡ Top 9 Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Uy Tín Nhất

10. CIE – Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Chất Lượng

CIE đã trở thành một trong những trung tâm anh ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Hải Dương, tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên. Trung tâm có hệ thống chương trình giảng dạy phong phú, áp dụng khung đánh giá năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu. Trung tâm cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên. Với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD, máy lạnh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.

trung tâm anh ngữ bình dương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 các trung tâm anh ngữ Bình Dương nổi tiếng, uy tín, pkmacbook.com hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để chọn được một trung tâm phù hợp với bản thân để đăng ký học ngay nhé!

>>Xem thêm:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com