Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Trong bối cảnh hiện nay, tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu. Giỏi tiếng Anh cũng là một lợi thế, điều đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Do đó, các bậc phụ huynh luôn muốn đầu tư cho con em mình học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra, nên việc chọn lựa một trung tâm chất lượng cho cho con em của mình theo học không hề dễ dàng. Biết được điều đó, pkmacbook.com sẽ đem đến cho bạn danh sách tổng hợp top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Đà Nẵng uy tín nhất. Tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm:

1. IYes – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Uy Tín 

IYes là một trung tâm giáo dục Quốc tế khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với quan điểm:”Học tiếng Anh một cách tự nhiên là phương pháp học tập hữu ích nhất cho trẻ em”. IYes luôn mang đến môi trường học sáng tạo, năng động, không ngừng khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, tư duy của cá nhân. Nhờ đó trẻ có thể tiếp thu một cách chủ động các bài học với chủ đề đa dạng.

IYes còn trang bị các thiết bị dạy và học hiện đại, tích hợp ứng dụng công nghệ mới iTool. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng cho nhiều độ tuổi, nhu cầu và khả năng tiếp thu khác nhau của trẻ. Ngoài ra, IYes còn quan tâm đến các hoạt động thực tiễn trong quá trình giảng dạy. Vì vậy hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Đà Nẵng
iYes

Thông tin liên hệ:

2. Fisher’s SuperKids 

Được thành lập vào năm 2005, Fisher’s SuperKids ra đời và tồn tại với phương châm “Vun đắp cho những công dân toàn cầu”. Quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học viên từ việc học tiếng Anh, chơi tới bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kỹ năng sống ngay từ nhỏ để có thể tạo cho bé những bước đệm vững chắc trong tương lai.

Xem thêm :  Mục tiêu chương trình giáo dục phổ thông mới - Môn tin học - Cẩm nang Dạy học

Các em được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên bản ngữ, có các khóa học phù hợp với từng độ tuổi, trình độ khác nhau của học viên. Kết hợp giữa học và chơi qua các bài hát, các trò chơi cũng như các chương trình ngoại khóa. Qua đó giúp trẻ có hứng thú hơn trong việc học và dễ ghi nhớ bài và rèn luyện các kỹ năng của mình. 

Fisher’s SuperKids
Fisher’s SuperKids

Thông tin liên hệ:

3. ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng

ILA là trung tâm tiếng Anh chất lượng bậc nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hệ thống trải dài trên đất nước Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với giáo viên hơn 700 giáo viên nước ngoài, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho con em bạn theo học. 

Lý do bạn nên chọn ILA

  • Các chương trình dạy và học đều được nghiên cứu, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Tiết học vui vẻ, thân thiện, năng động, gần gũi giúp bé dễ tiếp thu hơn
  • Phòng học khang trang với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
  • Giáo viên có chuyên môn cao, luôn quan tâm đến các bé
  • Lộ trình học rõ ràng
ILA
ILA

Thông tin liên hệ:

>>>Tham khảo ngay: Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Phòng Thu Âm TPHCM Chất Lượng Nhất

4. Anh Ngữ ACADEMY AEC

Thành lập vào năm 2006, Anh ngữ ACADEMY AEC là một trung những trung tâm cung cấp các khóa học cho trẻ em uy tín tại Đà Nẵng. Ở đây quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng, có đam mê với nghề, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm chỉ dạy cho các bé. Điểm cộng tiếp theo của trung tâm đó là chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn Cambridge với lộ trình học rõ ràng và định hướng lâu dài. Với các khóa học đa dạng, đi từ KINDER, STARTER đến MOVER. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các học viên. Đặc biệt, ở đây còn cung cấp giáo trình điện tử để các em có thể linh hoạt trong việc ôn tập.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Đà Nẵng
Anh Ngữ ACADEMY AEC

Thông tin liên hệ:

5. AMES ENGLISH – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Tốt 

AMES ENGLISH tự hào là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam. Đến với AMES ENGLISH, con em của bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản ngữ tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Với mục tiêu xây dựng môi trường học tiếng Anh ưu việt, vừa học vừa rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho trẻ. Song song với việc dạy học trên lớp với giáo viên nước ngoài, các em sẽ được rèn luyện thói quen học tiếng Anh mỗi ngày tại nhà. Giúp gia tăng tính hiệu quả của quá trình học, từ đó bé có thể tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn, đồng thời cải thiện điểm tiếng Anh trên trường. Hỗ trợ kiểm tra trình độ miễn phí để có thể xếp bé vào lớp học phù hợp nhất.

Xem thêm :  Tổng hợp bài tập nhân đa thức với đa thức
trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Đà Nẵng
AMES ENGLISH

Thông tin liên hệ:

6. WISE ENGLISH

WISE ENGLISH tự hào là một trong những trung tâm tiếng anh đầu tiên sử dụng phương pháp học mới. Dựa trên 2 nền tảng Lập Trình Tư Duy (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp bé học nhanh nhưng nhớ lâu hơn. Đội ngũ giáo viên tại WISE ENGLISH được đánh giá là chuyên nghiệp, năng động và yêu thích trẻ em bao gồm 50% giáo viên bản ngữ và 50%  giáo viên Việt Nam. Giúp bé phát âm và giao tiếp tiếng Anh chuẩn, đồng thời nhận được sự theo dõi, hướng dẫn tận tình từ các thầy cô người Việt để có thể kịp thời hỗ trợ bé khi cần.  Đặc biệt, tại WISE ENGLISH các bé còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí, được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ tiếng Anh bổ ích, thú vị.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Đà Nẵng
WISE ENGLISH

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Tìm Hiểu Top 15 Đơn Vị Giặt Nệm Tại Nhà TPHCM Giá Rẻ

7. PoPoDoo – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh mần non, tiểu học, PoPoDoo cam kết với phụ huynh rằng sẽ mang đến một môi trường học tập hiệu quả cho trẻ. Với 100% giáo viên nước ngoài, Việt Nam đạt tiêu chuẩn sư phạm, luôn tận tâm với học viên và chương trình đang chuẩn quốc tế. PoPoDoo còn xây dựng môi trường học tiếng Anh hàng ngày đa phương tiện “Hear, say, see, do”. Giúp học viên ghi nhớ một cách tự nhiên kiến thức tại lớp học. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng anh phân theo độ tuổi cho phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp cho con em của mình.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Đà Nẵng
PoPoDoo

Thông tin liên hệ:

8. IRIS 

IRIS là một hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Có 4 cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, giúp các em có thể thuận tiện cho việc theo học tại trung tâm. IRIS sẽ rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh cho trẻ thông qua cái trò chơi, hoạt động thực tế,… Hàng tháng, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. IRIS khẳng định sẽ mang đến môi trường năng động, sáng tạo. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, với kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy luôn theo sát và hỗ trợ các bé một các tốt nhất.

Xem thêm :  Dòng điện trong chất điện phân
IRIS 
IRIS

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 421 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng (Tham khảo thêm địa chỉ ở Website)
  • Điện thoại: 0236 656 6688
  • Website: https://iris.edu.vn/khoa-hoc/tieng-anh-tre-em/

9. AMA – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng

AMA được biết đến như là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 trung tâm trên toàn quốc trong đó có Đà Nẵng. Đến nay AMA đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hướng tới mục tiêu giúp trẻ em “Phát triển toàn diện”, trung tâm không chỉ giảng dạy tiếng Anh mà còn nâng cao kỹ năng sống của bé, tăng sự tương tác với thế giới xung quanh. Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng hiện đại, tiên tiến. Do đó, học viên được tận hưởng môi trường học tập đẳng cấp theo chuẩn quốc tế. 

AMA
AMA

Thông tin liên hệ:

>>>Tìm hiểu thêm: Tham Khảo Ngay Top 15 Cơ Sở Gia Công Cơ Khí TPHCM Uy Tín

10. Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng

Cái tên cuối cùng trong danh sách các trung tâm tiếng anh cho trẻ em Đà Nẵng chính là Apollo. Hiện tại, Apollo 50 trung tâm trên khắp Việt Nam và không ngừng mở rộng. Apollo luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng chương trình giảng dạy, giáo trình, các hoạt động ngoại khóa,… Phương pháp học tập sáng tạo, năng động giúp gắn kết học sinh với giáo viên hơn. Kết hợp với các bài học với chủ đề đa dạng giúp các bé có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động. Với hệ thống giảng dạy được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng hoàn hảo cho các học viên.

Apollo
Apollo

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 13 các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Đà Nẵng uy tín nhất. pkmacbook.com hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để chọn được một trung tâm phù hợp nhất cho con em mình theo học.

>>>Xem ngay: 

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com