Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Hiện nay, với thời đại công nghệ 4.0 và xu hướng hội nhập, việc học ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Giỏi ngoại ngữ không còn chỉ là một lợi thế nữa mà nó là điều cần thiết để bạn có thể tự tin và phát triển cơ hội nghề nghiệp.  Không chỉ đối với người lớn mà việc học ngoại ngữ ngoài đối với trẻ em vô cùng quan trọng. Biết được điều đó pkmacbook.com  đã giúp bạn tìm ra TOP 10 Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết trung tâm nào hãy đọc bài viết này nhé!

>>>>Xem thêm:

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Trung Tâm Tiếng Hàn Tốt Nhất Đà Nẵng

Broad Way là trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng và uy tín tại đà nẵng được nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với phương pháp học đổi mới, dễ hiểu, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn quan tâm đến năng lực và mục tiêu của từng học viên… Sau 8 năm thành lập và phát triển Broad Way đào tạo 4 ngoại ngữ được ưa chuộng hiện nay đó là tiếng Anh – Nhật – Trung – Hàn.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Hàn tại  Đà Nẵng. Broad Way– trung tâm tiếng Hàn tốt nhất và uy tín luôn chú trọng đến đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cũng như làm việc với các đối tác ở các trường Đại học Hàn quốc, cùng với kiến thức phong phú giáo viên tại Broad Way không chỉ mang đến cho học viên kiến thức về ngôn ngữ Hàn quốc mà còn đem đến những kiến thức về văn hóa, cách ứng xử của người Hàn quốc. 

Xem thêm :  Phân bón hóa học, nên hay không nên? có hay không một giải pháp khác?
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Thông tin liên hệ:

2. GREEN Korean Language Center – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Thành Phố Đà Nẵng

GREEN Korean Language Center là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín tại đà nẵng . Chương trình học với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, lớp học với size nhỏ, có thể kèm 1-1 tùy theo nhu cầu của học viên.. Chương trình học tinh giản rút gọn,.. nhưng vẫn đảm bảo đầu ra, Đến với GREEN Korean luyện kỹ năng giao tiếp cơ bản, ứng dụng vào thực tế, luyện kỹ năng đặt câu hỏi và trả lời các vấn đề trong giao tiếp hằng hằng để học viên có thể tự tin và học tốt hơn.

GREEN Korean Language Center
GREEN Korean Language Center

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Hàn Vision – VKLC – Đơn Vị Đầu Tạo Top 1

Vision-VKLC là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng được đông đảo học sinh sinh viên lựa chọn. Mỗi học viên khi đến Vision-VKLC  được test năng lực đầu vào miễn phí, lộ trình cá nhân hóa từng học viên, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao, có cơ hội giao tiếp với người bản xứ vì phần lớn giáo viên tại Vision-VKLC là người Hàn quốc. Cùng với phương pháp học vượt trội rút ngắn 80% thời gian nhưng vẫn đạt kết quả cao. Ngoài ra, trung tâm tiếng Hàn Vision-VKLC còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa thực tế để nâng cao kỹ năng cho từng học viên.

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision - VKLC
Trung Tâm Tiếng Hàn Vision – VKLC

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Học Pha Chế Tại Hà Nội

4. Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee – Trung Tâm Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn và được biết đến là một trong những trung tâm được nhiều người quan tâm nhất. với đội ngũ giáo viên đến từ Hàn Quốc và tốt nghiệp các trường Master, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn.

Với Hàn Hanbee luôn được con người lên làm trung tâm vì thế từ đội ngũ giáo viên đến nhân viên tư vấn luôn mang trong mình một thái độ nhiệt tình, niềm nở và luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên hết mình. Lộ trình học được tốt ưu, giáo trình luôn cập nhập và đổi mới với nhiều khóa học từ sơ cấp cho học viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với trình độ ngoại ngữ của mình.

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee
Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee

Thông tin liên hệ:

5. Tieng Han JEC – Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Hàng Đầu Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng hàn giao tiếp tại đà nẵng – JEC với phương châm: “Lấy học viên làm trung tâm của việc dạy và học” để làm mục tiêu dạy học, luôn mong muốn đem đến cho học viên không những là kiến thức về tiếng Hàn mà còn kĩ năng, trải nghiệm và sự hài lòng khi đến với  trung tâm tiếng Hàn JEC

Xem thêm :  Mách Bạn Top 7 Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Chất Lượng Nhất

Ưu Điểm Của Hàn JEC:

  • Bạn sẽ được học tập trực tiếp với thầy (cô) giáo người Hàn Quốc 100%
  •  Có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ, giúp tăng kỹ năng nghe nói tiếng hàn
  • Giáo trình tiếng hàn hoàn toàn miễn phí
Tieng Han JEC
Tieng Han JEC

Thông tin liên hệ:

6. Học Tiếng Hàn Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Hàn Chất Lượng Đà Nẵng

Học tiếng Hàn Đà Nẵng là một trong những trung tâm được nhiều nhất các bạn trẻ lựa chọn. Chương trình học với nhiều lớp từ cơ bản đến nâng cao như: nhập môn, sơ cấp 1, 2, trung cấp, kỹ năng viết Topik, tiếng Hàn thương mại, ôn thi Topik II 3-4, Topik II 5-6. Có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu học ngoại ngữ của học viên. Đội ngũ giáo viên giảng dạy có giàu kinh nghiệm Topik 5, 6, phát âm chuẩn và luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. Học phí ưu đãi đóng theo từng tháng để phù hợp với những bạn không có quá nhiều tiền để đóng nguyên 1 khóa.

Học tiếng Hàn Đà Nẵng
Học tiếng Hàn Đà Nẵng

 Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

7. ICLS – Trung Tâm Tiếng Hàn Được Ưa Chuộng Đà Nẵng

ICLS được biết đến là một trong những trung tâm tiếng hàn uy tín tại Đà nẵng với những feedback tích cực từ học viên với tỉ lệ đậu Topik cao nhất Đà Nẵng. Hiện nay trung tâm ICLS đang có những lớp học đa dạng  như: lớp sơ cấp trung cấp, cao cấp lớp nói. ICLS luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo vì thế quy mô lớp học nhỏ  1:1, 1:2, 1:N đề đáp ứng nhu cầu của học viên.

Điểm Nổi Bật Ở ICLS:

  • Cơ hội giao tiếp với người bản xứ vì 100% giáo viên của trung tâm là người Hàn.
  • Giáo trình học miễn phí từ đầu đến cuối quá trình học.
  • Sẽ có những món quà nho nhỏ đáng yêu đến từ Hàn Quốc dành cho các bạn đăng ký tham gia khóa học.
  • Ngoài ra ICLS còn có các buổi học nói và giao lưu đầy thú vị để học viên có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích.
ICLS- Trung tâm tiếng Hàn Được Ưa Chuộng Đà Nẵng
ICLS- Trung tâm tiếng Hàn Được Ưa Chuộng Đà Nẵng

 Thông tin liên hệ:

8. Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng – Đơn Vị Lâu Năm

Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng là một trong những trung tâm đào uy tín, nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Với các lớp học đa dạng: nhập môn, sơ cấp 1, 2, trung cấp, giao tiếp, ôn thi Topik I, II. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. Với phương pháp giảng dạy; Học nhập vai, Nghe ám ảnh, Phản xạ tự nhiên, giúp người học giao tiếp NHANH trong thời gian ngắn .Ngoài ra, đến với Học tiếng Hàn tại Đà Nẵng cơ cơ hội giao tiếp với người bản xứ và tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn tại Đà Nẵng.

Xem thêm :  Phương pháp dạy học phát triển năng lực môn tin học
Học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng (DCFL) thuộc Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng là một môi trường dạy-học ngoại ngữ chuyên nghiệp để giúp các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được  năng lực ngoại ngữ cần thiết cho bản thân. Với phương châm không ngừng đem lại cho học viên chương trình giảng dạy và học tập chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ. Trung tâm mong muốn mang đến cho học viên hiệu quả học tập tốt nhất. Tiếng Hàn cũng là một ngoại ngữ trung tâm chú trọng và phát triển.

Trung Tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Top 12 Công Ty Tư Vấn Du Học Canada Tại Hải Phòng

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKang – Trung Tâm Tiếng  Hàn Giá Rẻ Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Hankang là một trong những trung tâm được nhiều người ưu tín lựa chọn trên địa bàn Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, tâm huyết luôn cố gắng vì sự tiến bộ của học viên. Lớp học chỉ tối đa 12 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập. Tất cả các buổi học tại trung tâm đều có người Hàn giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn có những buổi ngoại khóa, giao lưu giúp gắn kết giữa giáo viên, học sinh. Điều đó đem lại cho học viên nhiều trải nghiệm nâng cao kỹ năng học tiếng Hàn.

Trung tâm ngoại ngữ Hankang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hankang

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất. pkmacbook.com  hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có để lựa chọn một trung tâm phù hợp với nhu cầu học ngoại ngữ của mình.

>>>> Bạn có thể quan tâm:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com