Top 3 bộ gõ tiếng Trung tốt nhất cho điện thoại

Tiếng Trung là một trong số những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay. Khác với tiếng Anh và tiếng Việt sử dụng bộ chữ cái Latinh thì tiếng Trung sử dụng bộ chữ cái riêng nên trong quá trình sử dụng chúng ta gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ người sử dụng. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 bộ gõ tiếng Trung tốt nhất cho điện thoại.

Top 3 bộ gõ tiếng Trung tốt nhất cho điện thoại

1. Sogou Pinyin (搜狗输入法)

搜狗输入法 Sogou Pinyin là một trong số những bộ gõ tiếng Trung được ra đời đầu tiên. Chính vì sự ra đời lâu năm đó nên 搜狗输入法 Sogou Pinyin trở thành công cụ không thể thiếu và được đông đảo người sử dụng nhất. Trong thời gian phát triển thì 搜狗输入法 Sogou Pinyin đã đầy đủ tất cả các phiên bản khác nhau cho các nền tàng như: IOS, Android. 搜狗输入法 Sogou Pinyin được tích hợp rất nhiều tính năng thông mình như: Tự động sửa lỗi, gợi ý, cài đặt tốc độ phản hồi,…

Sogou Pinyin

Link Download:

2. Google Pinyin (谷歌拼音输入法)

Google có lẽ là nhà phát triển mà ai cũng biết tới không phải giới thiệu nhiều. Bộ gõ tiếng Trung của Google được tích hợp sẵn, người sử dụng chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng. Bộ gõ của của Google Pinyin có nhiều tiện lợi và hiệu quả nhưng không nổi tiếng được tại Trung Quốc vì chính sách của họ tìm mọi cách từ chối các sản phẩm dịch vụ của Google để đầu tư cho BaiDu của mình. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự hiểu quả của bộ gõ Google Pinyin (谷歌拼音输入法) được. Google Pinyin (谷歌拼音输入法) có dung lượng nhẹ, tốc độ xử lý nhanh và dễ dang sử dụng. Đặc biệt Google Pinyin (谷歌拼音输入法) là một bộ gõ hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo rác, không phải Update liên tục.

Xem thêm :  Cách tra cứu số tiền điện trên Zalo

Google Pinyin

Link Download:

3. QQPinyin (QQ拼音输入法)

QQPinyin (QQ拼音输入法) là một bộ gõ tiếng Trung ra đời sau nhưng được ví như “Gã trẻ tuổi thần kì”. Với sự ra đời sau và gặp nhiều ông lớn phát triển bộ gõ có tên tuổi nhưng QQPinyin (QQ拼音输入法) nhanh chóng thu hút được giới trẻ. Điều này đơn giản dễ hiểu vì QQPinyin (QQ拼音输入法) liên kết với một loạt các ứng dụng giải trí, tiện ích khác của QQ (miễn phí, thu phí) của Tencent. Nếu như các bạn để ý thì sẽ thấy rằng sức mạnh của Tencent đang chiếm lấy cộng đồng mạng Trung Quốc như nào.

QQPinyin

Link Download:

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 3 bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com