Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất

Mặc định, iPhone không được trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi bởi những rào cản về luật pháp và bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì chúng ta vẫn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất

Mời các bạn cùng tham khảo Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất do PKMacBook tổng hợp và sưu tầm dưới đây nhé!

1. Call Recording by NoNotes

Các bạn có thể tải về Call Recording by NoNotes tại đây.

https://itunes.apple.com/us/app/call-recording-by-nonotes/id522637615?mt=8

Call Recording by NoNotes

Với phần mềm này, các bạn phải đăng kí tài khoản NoNotes và dùng email, số điện thoại của bạn để đăng kí tài khoản. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng rất hay đó là ghi âm cuộc gọi và dịch sang ngôn ngữ khác (chưa hỗ trợ tiếng Việt).

2. Call Recorder: Record Calls

Link tải Call Recorder: Record Calls tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/call-recorder-record-calls/id890333120?l=vi&mt=8

Call Recorder: Record Calls

Với Call Recorder: Record Calls, các bạn chỉ cần đăng kí tài khoản bằng số điện thoại của bạn. Mới đầu, phần mềm sẽ tặng cho bạn 50 coin tương ứng với 1,1 phút gọi và ghi âm. Nếu muốn ghi âm cuộc gọi lâu hơn bạn bắt buộc phải mua thêm coin để gọi.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm khoá thư mục, đặt mật khẩu cho thư mục tốt nhất

3. TapeACall: Call Recorder

Link tải TapeACall: Call Recorder tại đây.

https://itunes.apple.com/us/app/tapeacall-call-recorder/id573751328?mt=8

TapeACall: Call Recorder

TapeACall: Call Recorder là một trình ghi âm cuộc gọi khá hay và miễn phí. Để ghi âm cuộc gọi lâu hơn, các bạn nên mua bản TapACall Pro ($9.99). Tuy nhiên, phần mềm này không có sẵn tại AppStore VN và chỉ có tại AppStore US, để tải phần mềm này thì các bạn dùng tài khoản iTunes đăng kí tại Mỹ để tải về.

Với 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất mà PKMacBook cung cấp bên trên, hi vọng các bạn có thể ghi lại những thông tin trong cuộc gọi trong những lúc khẩn cấp. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com