Top 3 phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất trên Smartphone cho người mới bắt đầu

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ rất phổ biến trên thế giới và ngày càng được thịnh hành. Việc trang bị cho mình sẵn kiến thức về tiếng Pháp giúp các bạn tự tin hơn khi gặp người nước ngoài hay sử dụng vào việc nào đó. Tiếng Pháp là một ngôn ngữ tương đối dễ học, thế nên bạn có thể tự học tại nhà thông qua các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại. Hôm nay, PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất trên Smartphone cho người mới bắt đầu.

Top 3 phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất trên Smartphone

1. FluentU French

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/fluentu-language-learning-app/id917892175?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fluentflix.fluentu&hl=vi

Đây là phần mềm hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, và trong đó có cả tiếng Pháp. Phương pháp học trực tuyến này rất sáng tạo, các bạn có thể làm bài để nhớ từ vựng, cấu trúc câu. Cũng có thể học qua video để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Điều này khiến FluentU đặc biệt hơn các phần mềm khác. Với nội dung được xây dựng đa dạng từ những quảng cáo , âm nhạc, báo chí, đoạn phim khiến FluentU cực kì hữu dụng. FluentU rất phù hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Pháp.

FluentU French

Với các tính năng ngày càng được bổ sung thêm khiến FluentU ngày càng mạnh mẽ và tạo cho người dùng những trải nghiệm thú vị. FluentU được phát triển ra dành cho mọi người yêu thích tiếng Pháp và muốn học tiếng Pháp không phân biệt trình độ.

Xem thêm :  Cách cài bộ gõ tiếng Việt Unikey trên Ubuntu

2. Mosalingua French

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/mosalingua-learn-french/id858594648?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mosalingua.frfree

Mosalingua French là một ứng dụng học tiếng Pháp kết hợp nhiều phương thức khác nhau như: tương tác và âm thanh. Các kĩ sư phát triển làm cho Mosalingua French trở lên đặc biệt hơn với cách học từ mới vô cùng sáng tạo và thông minh. Phần mềm Mosalingua French sẽ có trí tuệ nhân tạo trình bày các từ nào bạn bị quên lên trước để bạn không bị lãng quên. Càng sử dụng lâu dài bạn sẽ càng thấy được sự lợi hại của Mosalingua French.

Mosalingua French

Với khối lượng kiến thức lớn, đảm bảo cung cấp đủ cho các bạn để giao tiếp, làm bài tập. Mosalingua French có phiên bản miễn phí và bản trả phí. Với mức giá chỉ khoảng hơn 110.000vnđ thì đây quả là một phần mềm quá xứng đáng.

3. Rosetta Stone

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/rosetta-stone-learn-languages/id435588892?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.rosettastone.mobile.CoursePlayer

Rosetta Stone đã hỗ trợ hầu hết công việc học các ngôn ngữ. Với đội ngũ phát triển tốt, bạn có thể học hầu hết các ngôn ngữ trên Rosetta Stone. Thời gian gần đây Rosetta Stone mới được phát triển trên  các thiết bị di động. Rosetta Stone chọn cho mình một hướng đi riêng, một cách học ngôn ngữ riêng chứ không giống với các phần mềm khác. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp thì ngay từ đầu là 100% Tiếng Pháp chứ không hề có chút ngôn ngữ nào khác hết. Đòi hỏi bạn cần có một chút về tiếng Pháp để dễ làm quen hơn.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm đồng bộ dữ liệu tốt nhất 2021

Rosetta Stone

Với cách học mới lạ của Rosetta Stone sẽ tạo cho bạn nhiều điều thú vị và rất hiệu quat. Tuy nhiên, giá bỏ ra để mua ứng dụng sau khi bạn học hết bản miễn phí hơi cao. Nhưng so với trải nghiệm mà Rosetta Stone đem lại thì nó không hề đắt chút nào hết.

Bên trên là Top 3 phần mềm học tiếng Pháp trên smartphone hay nhất cho những người mới bắt đầu do PKMacBook biên soạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com